Làm Chìa Khóa Gập Ô Tô – Xe Máy

Auto Key Shop chuyên làm chìa khóa gập, độ gập chìa khóa từ chìa thẳng sang chìa gập xe ô tô, xe máy. Việc sử dụng loại chìa thẳng khá bất tiện bởi vì khi đeo bên hông thì chìa lủng lẳng chọc vào người gây khó chịu, để trong túi quần thì va quệt có thể làm xước điện thoại. Vì thế nhu cầu làm chìa khóa xe ô tô từ dạng thẳng sang dạng gấp sẽ đem lại sự sang trọng, gọn gàng và tiện dụng hơn.

Việc đánh chìa khóa xe rất đơn giản và không ảnh hưởng đến chìa gốc cũng như các tính năng bảo mật an toàn trên xe. Vẫn có thể mở khóa, mở cốp, khóa xe và chế độ chống trộm như bình thường. Sau khi làm thành dạng gập thì chìa khóa gốc vẫn giữ nguyên, bạn có thể mang về bảo quản như nguyên bản, phòng trường hợp bị mất chìa khóa. Cắt chìa khóa theo rãnh chìa khóa gốc, độ chính xác lên đến 99%. 

làm chìa khóa gập ô tô xe máy
làm chìa khóa gập ô tô xe máy

Các dịch vụ độ chìa chúng tôi cung cấp

  • Độ lên đời chìa khóa ô tô.
  • Đổi kiểu dáng chìa thẳng sang gấp hoặc gấp sang thẳng.
  • Đổi mã chìa điều khiển từ xa hay đổi mã lưỡi khi bạn mua xe cũ.
  • Làm chìa khóa xe hơi không cần tháo ổ hay đã mất hết chìa.
  • Tích hợp chìa khóa từ và chìa khóa cơ ô tô, làm chìa gập nhỏ gọn
  • Độ chìa khóa cho xe máy

Cần độ gập chìa khóa xe ô tô khi nào?

Chìa khóa ô tô là vật bất ly thân khi bạn sử dụng ô tô. Thế nhưng bạn gặp phải rất nhiều bất tiện khi phải thường xuyên mang chúng bên người: 

  • Có nhiều loại chìa khóa khi sử dụng ô tô, rườm rà, bất tiện
  • Chìa khóa ô tô quá dài, mỗi lần ngồi xuống nếu không để ý chìa khóa sẽ chọc vào người, gây cảm giác ức chế, bất tiện.
  • Chìa khóa ô tô kiểu cũ, thiếu tính thẩm mỹ

Nếu như đang gặp phải các vấn đề trên thì độ gập chìa khóa ô tô tại Auto Key Shop chính là giải pháp hữu ích dành cho bạn. Không những mang lại sự thoải mái, tiện lợi, chìa khóa gập ô tô còn mang lại tính thẩm mỹ cao. Với nhiều kiểu dáng bắt mắt, bạn có thể thoải mái thể hiện phong cách của mình.

Độ chìa khóa gập xe ô tô bán vỏ chìa gập ô tô

Bán vỏ chìa khóa chuyển remote rời thành liền chìa khóa, chuyển remote thẳng thành remote gập bán bộ vỏ gập đẹp cứng cáp cho Honda Civic, Honda CR-V, Honda Accord, Honda Odyssey, Honda City;

Bán vỏ chìa gập Inox cho Toyota Innova, Vios, Camry, Fortuner, Hilux, Yaris giá chỉ 150K/1 bộ vỏ. Bán vỏ gập nhựa kiểu Corolla Altis 2016 cho Innova 3 nút, Vios 2 nút ngang, Fortuner 3 nút 1 nút đỏ, Vỏ gập bằng nhựa 4 nút cho Camry để có kiểu Altis 2016, 2017+

Chuyển chìa khóa điều khiển xe ô tô, chuyển chìa khóa remote xe ô tô từ thẳng sang gập với bộ vỏ tương thích cho từng chìa.

Đặc biệt làm thêm chìa khóa gập KD được bảo hành 12 tháng, có nhiều vỏ độ chìa khóa gập chống được nước hoạt động bền bỉ theo thời gian, Ấn tượng đối với khách hàng vì đây là những mẫu remote gập thiết kế theo những kiểu chìa quá ăn khách như mẫu gập rất nhỏ remote flip key volkswagen (hình 1), hoặc to hơn nhưng chống nước, sáng hơn vì làm bằng Inox đó là KD Bugati flip key, mẫu chống nước khác cũng hay được dùng đó là mẫu KD Audi Flip key, ngoài ra trong năm 2016 đến cuối 2017 rất nhiều khách hàng chọn mẫu Altis gập vì nó quá đẹp.

Độ chìa khóa ô tô cho xe máy

Nếu bạn đang muốn chìa khóa xe máy của mình gọn hơn, đẹp hơn, sang trọng hơn. Vậy hãy chọn ngay giải pháp: Độ chìa khóa ô tô cho xe máy. Tại đây chúng tôi nhận độ tất cả các loại chìa khóa xe máy sang mẫu chìa ô tô sang trọng, bền đẹp.

Thợ sửa khóa chuyên nghiệp luôn đầy đủ tất cả các loại đồ chơi chìa khóa cho anh em tài xế. Độ chìa khóa gập xe máy, độ chìa khóa gập xe ô tô. Bán vỏ gập đồng giá, đam mê, hòa đồng, giá siêu rẻ.

Chuyển chìa khóa ô tô, xe máy từ chìa thẳng thành gập không gồm mạch điều khiển bên trong là loại chìa khóa gập đơn, không chứa remote hay điều khiển bên trong phôi chìa.

Làm chìa khóa gập

Dịch vụ làm chìa khóa gập, độ chìa khóa gập không chỉ cho xe ô tô mà còn cho xe máy, làm chìa khóa gập chống trộm, tích hợp tất cả chức năng của chìa khóa remote chống trộm rời thành chìa khóa gập đẹp long lanh, không phải dùng chìa khóa chống trộm kiểu thẳng đâm vào người mà sửa dụng ngay chìa gập Flipkey tùy chọn mẫu.

Làm thêm 1 chìa khóa gập mới tinh (giữ chìa cũ)

Làm chìa khóa gập mới tinh là làm 1 cái chìa khóa khác nó là chìa khóa gập, xe nào mình cũng làm được, vì cơ bản nếu làm chìa thẳng thì xe nào mình cũng làm được rồi. Thì làm chìa gập cho xe bạn là điều không khó. Làm chìa khóa gập mới tinh là làm hoàn toàn 1 chìa khóa mới, chìa khóa cũ của khách mình không đụng vào. Khách để chìa đó dự phòng làm gì kệ khách. 

Dưới đây là một số mẫu chìa gập cho dòng xe ô tô.  Quý khách có nhu cầu làm chìa khóa gập, vui lòng liên hệ số Hotline: 0907944839 để được tư vấn hỗ trợ

làm chìa khóa gập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *