Hiển thị tất cả 7 kết quả

Auto Key Shop chuyên làm chìa khóa xe Lexus tất cả các dòng xe: Lexus ES 350, ES 250, ES 300h, GX 460, GX470, GS250, GS350, GS450h, LS 460, LS 500, LS 600, LM300h, LX570, NX300, RX200t, RX350, RX450, RX300, UX200, CT 200h, IS250, LC500, RC 300. Phôi chìa zin chính hãng, bảo hành 12 tháng. Phục vụ tận nơi, 24/7.

Làm chìa khóa điều khiển, remote đóng mở cửa theo xe, làm chìa khóa gập flipkey, thay vỏ thay pin, làm chìa khóa thông minh Lexus lấy ngay. Nhận làm thêm chìa khóa dự phòng xe Lexus, nhận làm mới khi bị mất hết chìa khóa chính, nhận thay võ thay pin xe Lexus phục vụ tận nơi không ngại xa.

Dịch vụ của chúng tôi cài đặt và làm chìa khóa với hệ thông máy móc hiện đại làm chìa khóa remote xe Lexus,  chúng tôi có thể mở khóa xe một cách nhanh chóng, không đụng chạm nhiều đến xe, cửa xe. Chúng tôi có thể làm chìa khóa tận nơi, làm chìa khóa lấy ngay.

Làm chìa khóa xe Lexus
Làm chìa khóa xe Lexus

Làm thêm chìa khóa xe Lexus dự phòng

Nhiều chủ xe Lexus khi mất 1 chiếc chìa khóa vẫn nghĩ là còn chìa dự phòng nên chưa làm vội, chỉ đợi khi mất hết chìa khóa ô tô mới đi làm chìa mới. Điều này là rất sai lầm bởi nếu khi bạn làm mất hết chìa khóa ô tô Lexus. Đối với thợ khóa việc xử lý sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với việc sao chép chìa mới, còn bạn thì giá thành bạn bỏ ra để làm khóa cũng sẽ cao hơn và đôi khi những lúc mất chìa lại là những lúc bạn đang rất cần xe, như thế thì bạn sẽ bị động rất nhiều khi không còn chìa sơ cua.

Làm thêm chìa khóa xe Lexus dự phòng
Làm thêm chìa khóa xe Lexus dự phòng

Làm chìa cơ xe Lexus

Nhận làm chìa cơ xe Lexus, cắt răng chìa khóa nhanh, cắm ổ vặn chìa nổ máy. Loại chìa khóa này là không có chế độ bảo mật cao, nó giống như các loại chìa khóa bình thường chỉ cần có chìa cơ giống là khởi động được xe. Nhờ điều đó, khi làm thêm chìa khóa xe dự phòng chỉ cần đánh răng giống chìa củ và chi phí thấp hơn.

Làm chìa cơ xe Lexus
Làm chìa cơ xe Lexus

Làm chìa khóa remote xe Lexus

Nếu bạn có một chiếc xe Lexus  khá hiện đại, khả năng cao là bạn có một chiếc chìa khóa có chíp từ đi cùng với một remote điều khiển xe từ xa, hoặc bạn chỉ có duy nhất chìa khóa chíp từ nổ máy (key transponder). Làm chìa khóa remote chip từ xe ô tô Lexus chuyên nghiệp với đội ngũ thợ khóa nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa khóa ô tô chúng tôi đã thực hiện thành công cài đặt lập trình chìa khóa remote xe Lexus.

Chìa khóa remote có chip từ nổ máy khác rất nhiều so với một khóa cơ bình thường bởi vì nó có quá trình trao đổi chuỗi dữ liệu bảo mật giữa xe và chìa khóa nhầm nâng cao tính bảo mật. Auto Key Shop nhận làm chìa khóa remote xe Lexus giá rẻ, nhanh chóng, lấy liền.

Làm chìa khóa remote xe Lexus
Làm chìa khóa remote xe Lexus
Làm chìa khóa remote xe Lexus
Làm chìa khóa remote xe Lexus

Làm chìa khóa thông minh xe Lexus

Chúng tôi nhận làm chìa khóa thông minh xe Lexus tất cả các dòng xe của Lexus tại Việt Nam kể cả xe nhập khẩu với giá tốt nhất. Sản phẩm chất lượng cam kết như đem vào hãng thay thế/sửa chữa. Giá tốt nhất rẻ hơn rất nhiều so với khi đem vào hãng làm chìa khóa ô tô Lexus.

Chìa khóa thông minh Lexus 4 nút chính hãng đời cũ và đời mới có nút khởi động Start-Stop. Chìa khóa thông minh Smartkey Lexus  4 nút chức năng:mở cốp ,báo động ,mở cửa và khóa cửa. Quá trình làm thêm chìa khóa remote các loại hoàn tất mất khoảng 20 – 30 phút.

Nhận cài đặt lại remote xe các loại, xóa hoàn toàn chìa cũ đã mất và làm chìa khóa xe thông minh Lexus mất hết chìa không tháo ổ khóa, sử dụng thiết bị chuyên dụng lập trình, thao tác nhanh chính xác.

Làm chìa khóa thông minh xe Lexus
Làm chìa khóa thông minh xe Lexus
Làm chìa khóa thông minh xe Lexus
Làm chìa khóa thông minh xe Lexus
Làm chìa khóa thông minh xe Lexus
Làm chìa khóa thông minh xe Lexus
Làm chìa khóa thông minh xe Lexus
Làm chìa khóa thông minh xe Lexus

Làm chìa khóa gập xe Lexus

Auto Key Shop chuyên làm chìa khóa gập, độ gập chìa khóa từ chìa thẳng sang chìa gập xe Lexus. Việc sử dụng loại chìa thẳng khá bất tiện bởi vì khi đeo bên hông thì chìa lủng lẳng chọc vào người gây khó chịu, để trong túi quần thì va quệt có thể làm xước điện thoại. Vì thế nhu cầu làm chìa khóa xe ô tô từ dạng thẳng sang dạng gấp sẽ đem lại sự sang trọng, gọn gàng và tiện dụng hơn.

Làm chìa khóa gập xe Lexus
Làm chìa khóa gập xe Lexus

Dịch vụ làm chìa khóa xe ô tô Lexus tận nơi

Với đội ngũ thợ kỹ thuật cao, nhân viên nhiệt tình năng động, dịch vụ chuyên nghiệp nhận làm chìa khóa xe ô tô Lexus tận nơi 24/7. Nếu có khó khăn gặp phải với chìa khóa chiếc ô tô Lexus của bạn hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 0907944839 để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất. 

Giá làm chìa khóaphụ thuộc vào đơn vị mà các bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ làm chìa khóa xe Lexus. Hầu hết những đơn vị uy tín đều sẽ có chế độ bảo hành cho khách hàng với những chương trình khác nhau. Tuy nhiên nếu các bạn chọn những địa chỉ không uy tín thì chắc chắn sẽ không nhận được bất kì một lợi ích nào mà còn có thể vừa làm hư hại chiếc xe của mình lại vừa bị báo giá cao hơn gấp nhiều lần mức giá bình thường. Vì vậy các bạn đặc biệt phải chú ý trong việc chọn đơn vị làm chìa khóa để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Làm chìa khóa xe Lexus ES 250

Thông thường việc làm chìa khóa thông minh xe Lexus ES250 chỉ mất  20 – 30p là xong cả chìa khóa cơ lẫn chìa khóa thông minh, vậy nên không mất nhiều thời gian của khách hàng. Và trước khi bạn gọi điện cho chúng tôi hãy cung cấp đăng kiểm xe ô tô cho chúng tôi để chúng tôi biết thông tin chính xác nhất về dòng xe bạn cần làm.

Làm chìa khóa xe Lexus ES 350

Lexus ES350 chính là mẫu sedan hạng sang cỡ trung được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam trong gia đình Lexus 

Làm chìa khóa xe Lexus ES 300h

Đánh chìa khóa xe Lexus ES 300

Làm chìa khóa xe Lexus LS 460

Từ rất nhiều những tính năng nổi bật đến như thế nên dòng xe này vượt xa các đối thủ khác trong cùng phân khúc về mọi mặt.

Các phím bấm chức năng được tích hợp trong một miếng silicone duy nhất thay vì thiết kế lõm riêng lẻ cho từng tính năng trước đây. Điều này hạn chế tình trạng lồi lõm không đồng nhất của các phím bấm trên chìa sau những quãng thời gian dài sử dụng.

Chìa khóa LS bao gồm một chìa khóa cơ và chìa khóa điều khiển điện tử. Tích hợp các nút chức năng chính: Mở/khóa cửa, mở khóa nắp khoang hành lý, báo động khẩn cấp.

Làm chìa khóa xe Lexus LS 500

Khởi động thông minh và khóa/mở các cửa: Là chức năng chính của chìa, hệ thống cho phép khởi động xe (với nút bấm Start/Stop) và mở/khóa các cửa xe khi chìa khóa nắm trong vùng nhận diện. 

Làm chìa khóa xe Lexus LS 500h

Chìa khóa trên xe Lexus LS 500h mới có thiết kế đặc biệt mỏng và nhẹ, có nét mềm mại và vừa vặn khi cầm trong tay. Vật liệu sử dụng cao cấp cho cảm giác thoải mái: Một bên sườn chìa khóa bọc bởi kim loại bóng mờ cho cảm giác mát mượt. Bên còn lại được đúc và tạo độ nhám để khi tiếp xúc với da tay lại cho cảm giác ma sát, dễ cầm nắm, chắc chắn.

Làm chìa khóa xe Lexus LS 600

Làm thêm làm lại chìa khóa xe Lexus LS 600 nhanh chóng

Làm chìa khóa xe Lexus LX 570

Quá trình làm chìa khóa được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp bằng thiết bị máy móc hiện đại nhất hạn chế tối đa việc tháo ổ khóa. Quy trình cài đặt chìa khóa ô tô theo tiêu chuẩn chính hãng luôn đảm bảo toàn bộ hệ thống hoạt động ổn định. Làm chìa khóa Lexus khi xe mất hết chìa. Thay pin chìa khóa Lexus đúng thông số kỹ thuật. Thay vỏ chìa khóa Lexus 570  theo nguyên bản của xe. Cung cấp phôi chìa khóa, vỏ chìa khóa chất lượng bền đẹp

Làm chìa khóa xe Lexus NX 200T

Nhận làm chìa khóa xe Lexus NX 200T mất hết chìa khóa hoặc làm thêm chìa khóa dự phòng, sử dụng thiết bị chuyên dụng để thao tác nhanh và chính xác đảm bảo trong quá trinh làm sẽ không hư hại gì đến xe hay ổ khóa.

Làm chìa khóa xe Lexus NX 300

Lexus NX300 là mẫu xe sang với rất nhiều công nghệ tiên tiến và trang bị khá nhiều tính năng an toàn thông minh

Làm chìa khóa xe Lexus RX 200t

Từ khi dòng xe này vừa mới ra mắt, nó đã nhanh chóng nhận được sự đón tiếp rất nồng hậu từ phía của các khách hàng

Làm chìa khóa xe Lexus RX 300

Thông thường việc làm chìa khóa thông minh Lexus RX300 chỉ mất 20 – 30 phút là xong cả chìa khóa cơ lẫn chìa khóa thông minh, vậy nên không mất nhiều thời gian của khách hàng. Và trước khi bạn gọi điện cho chúng tôi hãy cung cấp đăng kiểm xe ô tô. Cho chúng tôi để chúng tôi biết thông tin chính xác nhất về dòng xe bạn cần làm.

Làm chìa khóa xe Lexus RX 350

Làm lại chìa khóa ô tô smartkey Lexus RX350 khi bị mất hết chìa tận nơi, chi phí tối ưu giá rẻ hơn hãng, không cần cẩu xe đến hãng mà chúng tôi sẽ đến tận nơi bạn bị nạn.

Làm thêm chìa khóa smartkey Lexus RX350 dự phòn

Làm chìa khóa xe Lexus RX 350L

Chìa khóa thông minh Lexus RX350L là dòng khóa xe thông minh hay còn gọi là (keylessgo) chúng có tính năng bảo mật cao. Thuận tiện cho người dùng vì tính năng treo chìa khóa trên người mà không cần chìa khóa cắm vào ổ mà vẫn đề nổ được.

Làm chìa khóa xe Lexus RX 450h

Chìa khóa thông minh Lexus RX450h được mã hóa chống sao chép. Muốn sao chép chìa khóa mới phải tìm đến thợ khóa ô tô chuyên nghiệp. Làm thêm chìa khóa dự phòng rất quan trọng nếu bạn không muốn gặp rắc rối khi bị mất hết chìa khóa, xe sẽ không khởi động được.

Làm chìa khóa xe Lexus GX 460

Quá trình làm chìa khóa được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp bằng thiết bị máy móc hiện đại nhất hạn chế tối đa việc tháo ổ khóa. Quy trình cài đặt chìa khóa ô tô theo tiêu chuẩn chính hãng luôn đảm bảo toàn bộ hệ thống hoạt động ổn định.

Làm chìa khóa xe Lexus GX 470

Đánh chìa khóa xe Lexus GX 470 nhanh chóng, Sử dụng máy đọc hiện đại, không cắt nối dây, phôi chìa khóa Gx470 giá tốt nhất. Chìa khóa Gx470 chính hãng cùng nhiều mẫu chìa gập.

Làm chìa khóa xe Lexus RC 300

Sửa khóa, đánh chìa khóa thông minh xe Lexus RC 300.

Làm chìa khóa xe Lexus LC 500

Làm chìa khóa thông minh xe Lexus LC 500 nhanh chóng.

Làm chìa khóa xe Lexus GS 350

Làm thêm, làm lại chìa khóa xe Lexus GS 350, phục vj tận nơi.

Làm chìa khóa xe Lexus LM 300h

 Làm lại chìa khóa, làm thêm chìa khóa dự phòngxe Lexus LM 300h, mở khóa cửa xe mất hết chìa, chìa bỏ trong xe; Thay vỏ chìa khóa.

Làm chìa khóa xe Lexus LM 350

Lexus LM 350 nhằm mang đến cho người tiêu dùng trong nước những trải nghiệm đỉnh cao và tầm nhìn phong cách mới của thương hiệu xe sang Nhật Bản.

Làm chìa khóa xe Lexus UX 200

Nhận làm chìa khóa xe Lexus, làm thêm, làm lại chìa khóa thông minh xe Lexus. Cài đặt lập trình chìa khóa mới nhanh chóng, giá rẻ, phục vụ tận nơi.

Làm chìa khóa xe Lexus CT 200h

Nếu bạn có nhu cầu cài đặt chìa khóa, mở khóa , khi xe bạn mất hết chìa, chìa khóa bị hỏng, trước tiên hãy đến với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng, giá hữu nghị nhất. nhận cài đặt, mở khóa cửa, tất cả các trường hợp bị mất chìa, bị hư lock cửa, chìa khóa bỏ quên trong xe. Với dịch vụ nhanh chóng, giá cả bình dân. Hãy liên hệ mỗi khi có nhu cầu mở khóa khẩn cấp.

Làm chìa khóa xe Lexus IS 250

Làm chìa khóa smartkey ô tô Lexus IS250 tận nơi với giá cực tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín. Đảm bảo hàng luôn có sẵn với chế độ phục vụ khách hàng nhanh, hiệu quả, hợp lý. Làm chìa khóa smartkey ô tô Lexus nhanh chóng có liền. Làm mất hết chìa khóa smartkey ô tô Lexus, mở cửa xe khi quên chìa khóa

Làm chìa khóa xe Lexus IS 350

Sửa khóa, đánh chìa khóa xe Lexus IS 350. thay pin, thay vỏ chìa khóa.

Làm gì khi chìa khóa xe Lexus bị hỏng?

Nếu chìa khóa xe Lexus bị hư hỏng, gặp lỗi gì đó khiến bạn không thể khởi động xe được nữa thì chắc chắn bạn nên tìm một tìm cơ sở chuyên và đã có kinh nghiệm làm lại chìa khóa xe Lexus hoặc có thể liên hệ với thợ sửa khóa. 

Nếu chìa khóa xe Lexus hết pin hoặc pin yếu bạn chỉ cần thay pin cho chìa khóa xe ô tô là có thể sử dụng lại bình thường. Bạn có thể tự thay pin tại nhà hoặc có thể tìm đến cơ sở uy tín để thay pin

Sửa khóa xe Lexus

Xử lí các sự cố về khóa xe Lexus như mất chìa, hư chìa, hư ổ khóa, lỗi khóa điện…đa phần chúng tôi đều xử lý tốt. Sửa chìa khóa xe hơi hết pin nhanh, sửa chìa remote, chìa khóa thông minh, Sửa khoá cửa xe Toyota, sửa khóa cốp xe Lexus. Chìa khóa của bạn bị rơi vỡ và ảnh hưởng đến các bộ phận ở bên trong chìa khóa. Remote của bạn hết pin khiến xe không khởi động được.

  • Dịch vụ sửa chìa khóa xe Lexus tại cửa hàng:  chúng tôi có nhiều cơ sở, chi nhánh được bố trí ở các quận TPHCM và Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể tới trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để sửa chữa, thay thế, làm mới, làm thêm chìa khóa xe Lexus khi có nhu cầu.
  • Dịch vụ sửa khóa xe hơi tại nhà:  Auto Key Shop cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ sửa khóa xe Lexus tận nhà. Bạn sẽ không phải mất thời gian và công sức để tới gara hay showroom của hãng, đứng chờ hàng giờ chỉ để đợi làm thủ tục sửa chìa khóa xe Lexus
  • Dịch vụ sửa khóa xe ô tô Lexus ngay trên đường: Nếu bỗng một ngày bạn gặp sự cố về chìa khóa xe trên đường, bạn sẽ phải làm thế nào? Đừng lo lắng, chỉ cần bạn nhấc máy và gọi về số Hotline: 0907944839 chỉ 15 phút sau sẽ có nhân viên kỹ thuật đến xử lý cho bạn.

Mở khóa xe Lexus

Nhận mở khóa xe Lexus khi xe bạn mất hết chìa, chìa khóa bị hỏng bị hư lock cửa, chìa khóa bỏ quên trong xe. Với dịch vụ nhanh chóng, giá cả bình dân. Hãy liên hệ mỗi khi có nhu cầu mở khóa khẩn cấp, phục vụ tận nơi nhanh chóng, giá cả phải chăng.

Thay pin chìa khóa xe Lexus

Chìa khóa remote hay chìa thông minh sẽ có PIN ở trong vỏ chìa khóa, dấu hiệu nhận biết khi remote sắp hết PIN là đèn ở chìa khóa sẽ nhấp nháy liên tục, lúc này bạn nên tìm nơi thay PIN kịp thời, nếu không sẽ dẫn đến trường hợp hết PIN dọc đường, không khởi động được xe.

Thay vỏ chìa khóa xe Lexus

Nhận thay vỏ chìa khóa xe Lexus, thay vỏ chuyển sang chìa khóa gập.

Vì sao nên chọn làm chìa khóa xe Lexus ở Auto Key Shop?

  • Phôi chìa khóa ô tô Lexus chính hãng
  • Làm chìa khóa nhanh chóng, không phụ phí, không phải làm giấy tờ thủ tục, không phải gửi lại xe
  • Giá làm chìa khóa xe Lexus cạnh tranh nhất thị trường
  • Làm chìa khóa nhanh, kiểm tra tại chỗ, có ngay để sử dụng
  • Bảo hành dài hạn 24 tháng.
  • Hỗ trợ làm chìa khóa tại nhà, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cho khách hàng.
  • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, phục vụ 24/7 đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.