Làm Chìa Khóa Xe BMW i8 Cảm Ứng

Auto Key Shop chuyên làm chìa khóa xe BMW i8 cảm ứng chính hãng, nếu bạn muốn làm thêm chìa khóa dự phòng hay xe BMW i8 mất hết chìa khóa, bạn cần hỗ trợ khẩn cấp mở khóa cửa, làm chìa khóa BMW i8 tại chỗ, nhận chìa ngay bây giờ thì bạn đã tìm đúng chỗ.

Sử dụng trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất để đánh chìa khóa, phôi chìa chính hãng, chất lượng cao. Phục vụ tận nơi, hỗ trợ làm việc nhanh chóng, chính xác cho nhiều dòng xe, đời xe, đời khóa xe BMW i8.

Nhận mở khóa cửa, mở cốp xe khi quên chìa trong xe, mở khóa bằng thiết bị chuyên dụng (tool locksmith), không cạy cửa, không hư ổ khóa. Làm chìa khóa điều khiển, remote đóng mở cửa theo xe, làm chìa khóa thông minh BMW i8 lấy liền. Nhận sửa khóa xe, thay pin, thay vỏ khóa xe BMW i8.

Làm Chìa Khóa Xe BMW i8
Làm Chìa Khóa Xe BMW i8

Cần phải cung cấp những thông tin gì cho việc làm chìa khóa xe BMW i8?

Để thợ xác định được vấn đề bạn gặp phải và loại chìa khóa bạn cần làm trở nên nhanh chóng, bạn cần cung cấp thông tin sau: xe của bạn tên gì? Bạn nên biết đó là nắm được dòng xe, năm sản xuất, loại khóa mà bạn đang sử dụng

Đời xe năm nào và số VIN của xe. Nếu có hình ảnh về chìa khóa cũ hoặc hình ảnh xe của bạn, bạn có thể gửi ảnh qua số zalo: 0907944839 để thợ có thể nhận biết nhanh chóng chìa khóa bạn muốn làm và sữa chữa. Nếu làm thêm chìa khóa ô tô BMW i8 bạn cần mang theo xe và chìa khóa gốc để thợ khóa sao chép dữ liệu sang chìa mới.

Không tự ý tháo chìa khóa thông minh xe BMW i8 ra xem hoặc sửa chữa nếu bạn không có kiến thức về loại khóa này. Nếu bạn tự tháo khóa ra sửa có thể gây mất mát linh kiện, vỡ, gãy không khắc phục được nữa, phải thay khóa mới.

Từ những thông tin mà bạn cung cấp, chúng tôi sẽ sử dụng máy móc hiện đại nhất, cài đặt lập trình làm chìa khóa xe BMW mới hoàn hảo cho xe ô tô của bạn.

Làm Chìa Khóa Xe BMW i8

Dịch vụ  Làm Chìa Khóa Ô Tô làm chìa khóa xe BMW i8 tại Auto Key Shop chuyên nghiệp có thể làm được tất cả các loại remote của BMW i8 chìa zin nguyên bản theo chìa khóa chính hãng. Quá trình cài đặt chỉ khoảng 20 – 30 phút. Xử lý tất cả các vấn đề khách hàng làm mất hết chìa khóa tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận khác.

Làm Chìa Khóa Xe BMW i8
Làm Chìa Khóa Xe BMW i8

Chìa Khóa Thông Minh Smartkey BMW i8 Cảm ứng

Thông số kỹ thuật:

 • Loại chìa khóa: Chìa khóa thông minh cảm ứng
 • Nhà sản xuất: BMW
 • Nút: 3 ( Mở-Khóa, Cốp, Home)
 • Màn hình cảm ứng: 2.2 inch
 • Loại Xe: BMW i8, series 7
Chìa Khóa Thông Minh Smartkey BMW i8 Cảm ứng
Chìa Khóa Thông Minh Smartkey BMW i8 Cảm ứng

Chìa khóa thông minh cảm ứng xe BMW i8  sử dụng cho dòng xe điện BMW i8 remote có màn hình cảm ứng 2.2 inch có các chức năng cảm ứng điều khiển dễ dàng thực hiện qua màn hình cảm ứng như: ( mở cửa, khóa cửa, mở cốp, Home)

Chìa khóa của BMW được thiết kế rất độc đáo với màn hình cảm ứng chính giữa, các nút cơ bản ở bên trên. Từ chìa khóa này, người dùng có thể theo dõi các trạng thái của xe, bật trước điều hòa hay điều khiển cho BMW i8 và 7-Series tự lùi.

Tuy nhiên, chiếc chìa khóa hiện đại này có một hạn chế, thiết bị này sử dụng hệ thống tương tự như chìa khóa thường, cùng tần số radio. Điều này đồng nghĩa rằng thông tin về xe chỉ có thể được cập nhật khi cầm chìa khóa đứng gần xe.

Sửa khóa xe BMW i8

Xử lí các sự cố về khóa xe BMW i8 như mất chìa, hư chìa,…đa phần chúng tôi đều xử lý tốt. Sửa chìa khóa xe Genesis hết pin nhanh, sửa chìa remote, chìa khóa thông minh. Sửa khoá cửa xe BMW i8, sửa khóa cốp xe BMW i8. Chìa khóa của bạn bị rơi vỡ và ảnh hưởng đến các bộ phận ở bên trong chìa khóa. Remote của bạn hết pin khiến xe không khởi động được.

Mở khóa cửa – cốp xe BMW i8

Xử lý nhanh gọn trong các trường hợp không mở được cửa xe BMW i8. Không cạy cửa, bơm cửa. Nhận mở khóa cửa xe BMW i8 khi quên chìa khóa trong xe, mất chìa khóa xe. Khi các bạn gặp phải vấn đề mất chìa khóa ô tô BMW i8, nếu các bạn là người am hiểu về khóa thì lúc này các bạn có thể tự mình khắc phục được vấn đề.

Nhưng nếu không có kiến thức về khóa ô tô BMW i8 thì bạn không nên sửa chữa. Vì có thể bạn sẽ làm hư hỏng đến ổ khóa nặng hơn, thợ sửa khóa sẽ khó sửa hơn và làm mất thời gian của khách hàng hơn. Không những vậy tiền sửa khóa cũng sẽ tăng hơn khi các bạn gọi thợ sửa khóa ngay lúc đầu.

Mở khóa cửa – cốp xe BMW 528i, 530i, 535i
Mở khóa cửa – cốp xe BMW i8

Vì sao nên chọn Auto Key Shop làm chìa khóa xe BMW i8?

 • Phôi chìa chuẩn chính hãng
 • Bảo hành 12 tháng
 • Giá rẻ hơn hãng
 • Làm chìa khóa xe BMW i8 nhanh chóng
 • Không chờ đợi lâu
 • Đến ngay 15 phút, phục vụ tận nơi
 • Kiểm tra chất lượng chìa khóa rồi mới thanh toán.
 • Thợ sẽ xóa hết dữ liệu trong máy khi làm xong chìa khóa cho khách.
 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ tết.
 • Tư vấn miễn phí giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Làm chìa khóa xe BMW X6

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *