Dịch Vụ Làm Chìa Khóa Xe Chevrolet Vivant

Bạn đang cần làm chìa khoá xe Chevrolet Vivant, cung cấp các mẫu remote chevrolet Vivant mới nhất thị trườg. Làm thêm chìa khoá gập xe chevrolet Vivant, không tốn nhiều thời gian. Mẫu mã chìa khoá đời mới sang trọng và đẹp hơn, sản phẩm chìa khoá remote gập xe chevrolet vivant sẽ được bảo hành đến 1 năm.

Auto Key Shop chuyên làm chìa khóa xe Chevrolet Vivant dự phòng, khi bị mất hết chìa khóa là công việc hết sức cần thiết. Dịch vụ làm chìa khóa remote xe ô tô Chevrolet Vivant phục vụ tận nơi chuyên cài đặt lập trình chìa khóa

Làm chìa khoá xe Chevrolet Vivant
Làm chìa khoá xe Chevrolet Vivant
Làm chìa khóa gập xe Chevrolet Vivant
Làm chìa khóa gập xe Chevrolet Vivant

Các dịch vụ về chìa khóa xe Chevrolet Vivant

 • Làm chìa khoá xe Chevrolet Vivant
 • Làm chìa thông minh Chevrolet Vivant
 • Làm mới hoặc cấp thêm chip của khóa remote, chìa khóa từ xe Chevrolet Vivant
 • Thay pin, thay vỏ xe Chevrolet Vivant
 • Độ chìa gập xe Chevrolet Vivant
 • Cấp lại chìa zin theo xe Chevrolet Vivant
 • Sửa chữa chìa khóa remote Chevrolet Vivant
 • Cung cấp phôi chìa khóa remote Chevrolet Vivant
 • Mở khóa cửa cốp xe hơi khi quên hoặc mất chìa khóa

Mất chìa khóa xe Chevrolet Vivant phải làm sao?

Hãng xe: Bạn có thể vào hãng làm lại chìa khóa xe Chevrolet Vivant chính hãng, ở đây dịch vụ tốt, chất lương, nhưng khi bạn vào hãng thì chi phí để làm không hề nhỏ và bạn cũng sẽ không được làm luôn chìa phải đợi vài ngày mới có được chiếc chìa khóa mới như thế vô cùng bất tiện vì bạn sẽ không có phương tiện để di chuyển.

Thợ khóa: làm chìa khóa xe Chevrolet Vivant chính hãng, làm chìa bằng phôi chuẩn, được hưởng một dịch vụ tốt nhất, có dịch vụ sửa khóa Chevrolet Vivant tận nơi, được bảo hành dài hạn lên tới 1 năm, chi phí dịch vụ cài đặt thấp hơn so với hãng rất nhiều.

Làm chìa khóa xe Chevrolet Vivant

 Làm Chìa Khóa Ô Tô Làm chìa khóa remote xe Chevrolet Vivant chuyên nghiêp chúng tôi lun cung cấp những mẫu remote xe chevrolet Vivant mới  nhất và cao cấp nhất cho các khách hàng đang có nhu cầu làm thêm chìa khoá xe Vivant.

Làm chìa khóa xe Chevrolet Vivant chính hãng trong mọi tình trạng xe còn chìa làm thêm nhiều chìa kiểu chìa khóa Chevrolet Vivant  thẳng, chìa khóa Chevrolet  Vivant độ gập, xe mất chìa khóa remote làm lại chìa remote cho Chevrolet Vivant, phôi chìa khóa chính hãng mới nhập.

Làm chìa khóa xe Chevrolet Vivant
Làm chìa khóa xe Chevrolet Vivant

Làm chìa khóa gập xe Chevrolet Vivant

Chìa khóa được hãng chevrolet trang bị cho dòng xe Vivant là mẫu chìa khóa 2 nút bấm không có chứng năng gập chìa khóa. Bạn có thể thay vỏ khóa mới, mẫu chìa khóa gập xe Chevrolet Vivant, thay thế lắp đặt dễ dàng mà ko làm ảnh hưởng mạch remote bên chìa.

Sản phẩm vỏ gập này có kèm theo 1 phôi chìa khóa mới, bạn chỉ cần lấy mạch remote từ chìa gốc lắp qua vỏ gập sau đó đem cho thợ khoá cắt răng chìa lại là sử dụng được, chìa gốc vẫn còn nguyên, nên sau này nếu bạn không thích xài vỏ gập nữa có thể lấy mạch remote lắp qua lại chìa gốc thì xài bình thường.

Làm chìa khóa gập xe Chevrolet Vivant
Làm chìa khóa gập xe Chevrolet Vivant

Làm thêm chìa khóa xe Chevrolet Vivant 

Thời gian làm thêm chìa khóa Chevrolet Vivant hoàn tất sẽ chỉ mất khoảng 20 – 30 phút là bạn sẽ có được chiếc chìa khóa để sử dụng với đầy đủ chức năng như chiếc chìa khóa cũ của bạn. Làm chìa khóa xe Chevrolet Vivant hầu hết các dòng xe Chevrolet ở Việt Nam cũng như xe nhập.

Dịch vụ làm thêm chìa khóa xe Chevrolet dự phòng, chìa khóa có chíp nổ máy, làm lại chìa khóa xe chevrolet Vivant khi xe mất hết chìa khóa không thể khởi động được, sử dụng thiết bị chuyên dụng lập trình, thao tác nhanh chính xác đem lại lòng tin của quý khách hàng.

Sửa khóa xe Chevrolet Vivant 

Xử lí các sự cố về khóa xe Chevrolet Vivant như mất chìa, hư chìa, hư ổ khóa, lỗi khóa điện…đa phần chúng tôi đều xử lý tốt. Sửa chìa khóa xe hơi hết pin nhanh, sửa chìa remote, chìa khóa thông minh. Sửa khoá cửa xe Chevrolet Vivant, sửa khóa cốp xe Chevrolet. Chìa khóa của bạn bị rơi vỡ và ảnh hưởng đến các bộ phận ở bên trong chìa khóa. Remote của bạn hết pin khiến xe không khởi động được.

 • Dịch vụ sửa khóa xe hơi tại nhà: Auto Key Shop cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ sửa khóa xe Chevrolet Vivant tận nhà. Bạn sẽ không phải mất thời gian và công sức để tới gara hay showroom của hãng, đứng chờ hàng giờ chỉ để đợi làm thủ tục sửa chìa khóa xe Chevrolet Vivant 
 • Dịch vụ sửa chìa khóa xe Chevrolet Vivant tại cửa hàng:  chúng tôi có nhiều cơ sở, chi nhánh được bố trí ở các quận TPHCM và các tỉnh lân cận, bạn hoàn toàn có thể tới trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để sửa chữa, thay thế, làm mới, làm thêm chìa khóa xe Chevrolet Vivant khi có nhu cầu.
 • Dịch vụ sửa khóa xe ô tô ngay trên đường: Nếu bỗng một ngày bạn gặp sự cố về chìa khóa xe trên đường, bạn sẽ phải làm thế nào? Đừng lo lắng, chỉ cần bạn nhấc máy và gọi về số Hotline: 0907944839 chỉ 15 phút sau sẽ có nhân viên kỹ thuật đến xử lý cho bạn.

Mở khóa cửa – cốp xe ô tô Vivant 

Xử lý nhanh gọn trong các trường hợp không mở được cửa xe ô tô. Không cạy cửa, bơm cửa. Nhận mở khóa cửa xe Chevrolet Vivant khi quên chìa khóa trong xe, mất chìa khóa xe. Khi các bạn gặp phải vấn đề mất chìa khóa ô tô Chevrolet Vivant, nếu các bạn là người am hiểu về khóa thì lúc này các bạn có thể tự mình khắc phục được vấn đề.

Nhưng nếu không có kiến thức về khóa ô tô Chevrolet Vivant thì bạn không nên sửa chữa. Vì có thể bạn sẽ làm hư hỏng đến ổ khóa nặng hơn, thợ sửa khóa sẽ khó sửa hơn và làm mất thời gian của khách hàng hơn. Không những vậy tiền sửa khóa cũng sẽ tăng hơn khi các bạn gọi thợ sửa khóa ngay lúc đầu.

Địa chỉ làm chìa khóa xe Chevrolet Vivant uy tín chất lượng

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 trường hợp dưới đây để làm chìa khóa xe Chevrolet Vivant

Đối với hãng xe, gara: Đầu tiên bạn cần chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, gọi đến hãng xe nhờ nhân viên ở hãng kéo xe của bạn về hãng. Đến Hãng xe Chevrolet làm chìa khóa, dịch vụ ở hãng tốt, chất lượng cao, tuy nhiên việc làm lại chìa khóa xe Chevrolet Vivant khá mất thời gian, thông thường phải mất 3 – 7 ngày thì bạn mới được cấp 1 chìa khóa mới. Làm ảnh hưởng đến việc di chuyển của bạn.

Đối với thợ khóa: thợ khóa Auto Key Shop với máy móc công nghệ hiện đại nhất năm 2021. Việc làm chìa khóa xe Chevrolet khá đơn giản, nếu xe bạn là chìa khóa cắm vặn ổ thợ sẽ tiến hành đo bi cắt chìa khóa. Còn nếu xe bạn sử dụng chìa thông minh ấn nút start top thì thợ tiến hành đọc mã chip, cấp lại mã chip cho xe của bạn. Giá làm chìa khóa xe Chevrolet Vivant thì chắc chắn sẽ rẻ hơn hãng. 

Phôi chìa khóa nhập giá gốc, chính hãng. Làm chìa khóa xe Chevrolet Vivant ở Auto Key Shop, bạn có thể kiểm tra chất lượng chìa khóa, sử dụng tốt thì mới thanh toán cho chúng tôi.

Bạn gặp sự cố liên quan đến chìa khóa xe Chevrolet Vivant, bạn muốn tìm địa chỉ sửa khóa uy tín để thực hiện việc sửa chữa sao cho đảm bảo cả về giá cũng như chất lượng hay dịch vụ.

Đó là điều mà bất cứ khách hàng nào gặp phải vấn đề liên quan đến chìa khóa xe hơi cũng sẽ đặt ra, đơn giản vì xe ô tô, xe hơi là mặt hàng giá trị cao nên việc lựa chọn địa chỉ phù hợp là điều mà bạn nên cân nhắc. Chính vì thế, lựa chọn địa chỉ sửa khóa uy tín sẽ đảm bảo, hạn chế tối đa các lỗi liên quan đến khóa xe hơi của bạn.

Vì sao nên chọn Auto Key Shop làm chìa khóa xe Chevrolet Vivant?

 • Phôi chìa chuẩn chính hãng
 • Bảo hành 12 tháng
 • Giá rẻ hơn hãng
 • Làm chìa khóa nhanh chóng
 • Không chờ đợi lâu
 • Đến ngay 15 phút, phục vụ tận nơi
 • Kiểm tra chất lượng chìa khóa rồi mới thanh toán.
 • Thợ sẽ xóa hết dữ liệu trong máy khi làm xong chìa khóa cho khách.
 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ tết.
 • Tư vấn miễn phí giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Làm chìa khoá xe Chevrolet Vivant ở Tphcm và các tỉnh lân cận

 • Làm chìa khóa xe Chevrolet Vivant tại địa bàn TPHCM.
 • Làm chìa khoá xe Chevrolet Vivant tại Bình Dương (KCN Sóng Thần, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, TP Thủ Dầu Một),
 • Làm chìa khoá xe Chevrolet Vivant tại Đồng Nai (Thành phố Biên Hòa, Long Khánh Xuân Lộc, Hố Nai, Trảng Bom)

Cách xử lí chìa khóa xe Chevrolet Vivant bị vào nước

 • Đầu tiên và quan trọng nhất là ngay sau khi các bác lôi remote từ máy giặt, bồn tắm hay quần ướt ra thì TUYỆT ĐỐI không bấm nút. Lúc này mạch điện và các IC đang đẫm nước nếu như bấm nút thì mạch điện và IC sẽ hoạt động nguy cơ rất cao là remote sẽ hư ngay
 • Sau khi qua bước thứ nhất. Các bác cứ bình tĩnh tháo vỏ remote ra. Cách tháo trong sách hướng dẫn có ghi. Hoặc bác nào lười đọc thì cứ tách nắp lưng chỗ khoá cơ ra, lấy khoá cơ ra ngoài. Lấy tua vít hoặc đầu khoá xe máy chọc vào cái khe dưới khoá cơ, vặn nhẹ để tách vỏ remote làm đôi.
 • Sau khi tách vỏ remote làm đôi. Một nửa sẽ chứa cái bo mạch và một nửa chứa khay pin. Bác tháo pin ra, tháo bo mạch ra. Cẩn thận ko va chạm mạnh vào các IC và linh kiện trên board. Nếu các bác lấy em nó ra từ thùng xà bông thì phải đảm bảo rửa sạch lại bằng nước vì xà bông sẽ oxy hoá chân IC và mạch điện.
 • Sau đó các bác dùng máy sấy sấy khô tất cả từ pin, bo mạch, nút bấm cao su, vỏ. Cẩn thận ko dí sát quá kẻo nóng hư IC, nổ pin.
 • Sau khi khô hết khoan gắn vào vội. Các bác đem bo mạch phơi nắng 1 ngày cho bay sạch ẩm bám trong chân IC, trong các lớp board mạch gây rò điện và làm pin cạn kiệt nhanh chóng.
 • Để chắc ăn các bác thay pin mới vì pin ngâm nước khả năng bị sụt áp. Các bác lắp lại và đem bấm test thử. Cơ hội remote còn sống là rất cao. Nếu như remote hoạt động dc mà mau hết pin hơn bình thường thì các bác tháo ra đem bo đi phơi lại lần nữa cho khô hẳn rồi thử lại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *