Làm Chìa Khóa Xe Corolla Altis

Bạn muốn làm chìa khóa xe Corolla Altis, bạn gặp phải tình huống khóa xe Altis của bạn bị hỏng hoặc không may bạn để lạc chúng ở đâu đó và không thể tìm lại được. Lúc này để không gián đoạn đến việc sử dụng xe bạn cần làm chìa khóa xe Altis mới.

Auto Key Shop nhận làm chìa khóa xe Toyota Corolla Altis bao gồm: chìa remote và chìa thông minh Toyota. Sử dụng công nghệ máy móc trang thiết bị hiện đại nhất năm 2021, thao tác cài đặt lập trình nhanh chóng, chính xác. Nhận sửa khóa xe Corolla Altis, thay pin, thay vỏ chìa khóa.

Làm chìa khóa xe Corolla Altis
Làm chìa khóa xe Corolla Altis
Làm chìa khóa xe Corolla Altis
Làm chìa khóa xe Corolla Altis
Làm chìa khóa xe Corolla Altis
Làm chìa khóa xe Corolla Altis
Làm chìa khóa xe Corolla Altis
Làm chìa khóa xe Corolla Altis

Các dịch vụ về chìa khóa xe Toyota Corolla Altis

 • Làm chìa khóa xe Corolla Altis
 • Làm thêm chìa khóa xe Corolla Altis 
 • Làm chìa khóa điều khiển xe, chìa khóa cơ nổ máy xe Corolla Altis tận nơi, không tháo xe, nhận chìa ngay.
 • Làm chìa khóa thông minh xe Corolla AltisLàm chìa khóa remote chip từ xe Toyota Fortuner
 • Đánh chìa khóa cơ xe Altis
 • Cài chip từ nổ máy cho các dòng xe có chip từ
 • Sửa chữa khóa xe, xử lí mọi vấn đề liên quan đến khóa xe ô tô
 • Mở khóa cửa, cốp xe
 • Thay pin, thay vỏ chìa khóa.

Các vấn đề thường gặp ở chìa khóa xe Corolla Altis 

 • Bạn vô tình làm mất chìa khóa xe ô tô Corolla Altis
 • Bạn để quên chìa khóa trong ô tô và bị lock cửa
 • Chìa khóa cơ bị gãy trong ổ khóa
 • Bạn cần lắp thêm bộ remote điều khiển đóng mở cho cửa ô tô
 • Chìa khóa zin bỏ vào túi quần bị cấn, bạn muốn độ lại chìa khóa Corolla Altis

Làm chìa khóa xe Corolla Altis

Làm chìa khóa xe Corolla Altis tận nơi giá rẻ phôi chìa chính hãng phục vụ tận nơi chìa khóa Corolla Altis là loại chìa thằng có 3 nút dùng để khóa cửa và mở cửa xe ô tô, và nút còi tìm xe. Chìa khóa thẳng ba nút bạn đang dùng là chìa khóa nguyên bản theo xe hiện tại đang dùng tại nước Việt Nam.

Dịch vụ làm chìa khóa điều khiển remote Toyota Corolla Altis tại Auto Key Shop chuyên nghiệp có thể làm được tất cả các loại remote của Toyota chìa zin nguyên bản theo chìa khóa chính hãng. Quá trình cài đặt chỉ khoảng 20 – 30 phút. Xử lý tất cả các vấn đề khách hàng làm mất hết chìa khóa tại tp.HCM và các tỉnh lân cận khác tại Việt Nam.

Sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại, lập trình cài đặt chìa khóa xe Altis chuyên nghiệp thời gian nhanh chóng đảm bảo không mất nhiều thời gian của khách hàng. Phôi chìa chính hãng đảm bảo chất lượng bảo hành 24 tháng cho khách hàng, cùng dịch vụ hậu mãi khi  Làm Chìa Khóa Ô Tô làm chìa khóa xe Toyota Corolla Altis ở Auto Key Shop.

Làm chìa khóa xe Corolla Altis
Làm chìa khóa xe Corolla Altis

Làm chìa khóa thông minh xe Toyota Corolla Altis

Auto Key Shop chuyên làm chìa khóa thông minh xe Altis mất hết chìa khóa, làm thêm chìa khóa xe ô tô Altis  tận nơi, giá tốt. Cài đặt chìa khóa xe Corolla Altis trong vài phút làm việc, cấp lại ngay chìa khóa chính hãng không tháo ổ khóa, không làm trầy xước xe.

Làm chìa khóa thông minh xe Toyota Corolla Altis
Làm chìa khóa thông minh xe Toyota Corolla Altis

Làm chìa khóa cơ xe Toyota Corolla Altis

Chìa khóa xe Toyota Corolla Altis có chip từ  là các mẫu chìa khóa bên trong có khay chứa chip, tùy đời xe mà có các loại chip từ bên trong chìa khóa phù hợp. Để nổ máy dòng xe Corolla Altis có chip từ (transponder key) thì chìa khóa phải có chip từ bên trong. Quý khách cần làm chìa khóa cơ có chip xe Toyota liên hệ ngay để được copy nhanh chóng, giá cả phải chăng mà chỉ cần mang chìa đến không cần mang xe, tùy dòng xe phải mang xe đến.

Làm chìa khóa cơ xe Corolla Altis
Làm chìa khóa cơ xe Corolla Altis
Làm chìa khóa cơ xe Toyota Corolla Altis
Làm chìa khóa cơ xe Toyota Corolla Altis

Làm chìa khóa remote xe Toyota Corolla Altis

Chìa khóa remote có chip từ nổ máy khác rất nhiều so với một khóa cơ bình thường bởi vì nó có quá trình trao đổi chuỗi dữ liệu bảo mật giữa xe và chìa khóa nhầm nâng cao tính bảo mật. Auto Key Shop nhận làm chìa khóa remote xe Corolla Altis giá rẻ, nhanh chóng, lấy liền.

Làm chìa khóa remote xe Toyota Corolla Altis
Làm chìa khóa remote xe Toyota Corolla Altis

Quy trình làm chìa khóa xe Toyota Corolla Altis

Dịch vụ làm chìa khóa xe ô tô Corolla Altis của Auto Key Shop sẽ được thực hiện theo một quy trình khoa học và bài bản qua các bước. Đảm bảo an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất. Cam kết toàn bộ chìa khóa được làm ra đều đạt tiêu chuẩn tuyệt đối.

 • B1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng.
 • B2: Tư vấn cho khách hàng phương án làm chìa tối ưu và tiết kiệm cbhi phí nhất
 • B3: Báo giá dịch vụ làm chìa khóa xe Altis
 • B4: Tiến hành cài đặt lập trình để làm chìa khóa xe Corolla Altis
 • B5: Kiểm tra kỹ trước khi giao lại cho khách hàng
 • B6: Ghi phiếu bảo hành và  tư vấn chế độ hậu mãi sau khi làm chìa khóa.

Giá làm chìa khóa xe Corolla Altis

Giá làm chìa khóa xe Toyota Corolla Altis phụ thuộc vào đời xe, loại chìa, phôi chìa khóa, xuất xứ (trong nước hay nhập khẩu). Thông thường giá làm chìa remote Corolla Altis dao động từ 400.000 – 1.500.000. Giá làm chìa smartkey thông minh dao động từ 800.000 – 2.500.000. Giá cắt chìa khóa cơ từ 50.000 – 250.000.

Chìa cơ 50k –  250k
Chìa remote 400k – 1tr500k
Chìa thông minh 800k – 2tr500k
Chìa gập 400k – 1 triệu

 

Địa chỉ làm chìa khóa xe Corolla Altis uy tín chất lượng

 • Là một đơn vị nhiều năm trong nghề làm chìa khóa xe Toyota, Auto Key Shop chuyên cung cấp dịch vụ làm chìa khóa xe Corolla Altis tận nơi, nhanh chóng. Chúng tôi sử dụng máy móc, tráng thiết bị chuyên dụng hiện đại nhất, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi.
 • Thợ khóa nhiệt tình, thân thiện, có tay nghề cao chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Có chính sách hậu mãi cho quý khách khi làm chìa khóa tại Auto Key Shop.
 • Chuyên làm và cung cấp chìa khóa ô tô chính hãng: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm khóa xe Toyota Corolla Altis chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn loại khóa phù hợp với xe và có chất lượng tốt nhất. 
 • Tay nghề cao, xử lý được tất cả các vấn đề các dòng khóa: chìa khóa từ khóa điện, khóa điều khiển, khóa chíp từ,… của tất cả các dòng xe. Cam kết sử dụng các phụ kiện chính hãng để làm khóa, khóa sau khi làm có chất lượng tốt như khóa gốc đi kèm xe.
 • Phục vụ tại nhà 24/7: chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm chìa khóa xe Corolla Altis tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Báo giá chi tiết minh bạch, không phát sinh thêm chi phí
 • Bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng

Sửa khóa xe Corolla Altis

 • Nhận sửa khóa tận nơi, khắc phục các vấn đề về khóa, giúp bạn kiểm tra và sửa chữa khóa trong trường hợp cần thiết. Ngoài ra, nếu chìa khóa xe của bạn đang gặp phải các tình trạng như hết pin, lỗi nguồn thì hoàn toàn có thể mang đến Auto Key Shop  để được đội thợ chuyên nghiệp kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

 • Thời gian xử lý nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.

Mở khóa cửa – cốp xe Corolla Altis

Nhận mở khóa cửa – cốp xe khi bạn vô tình bỏ quên chìa khóa trong xe và bấm lock cửa. Sử dụng thiết bị chuyên dụng (tool Locksmith) để mở cửa, không cạy cửa, không hư ổ khóa.

Nhưng nếu không có kiến thức về khóa ô tô Toyota Corolla Altis thì bạn không nên sửa chữa. Vì có thể bạn sẽ làm hư hỏng đến ổ khóa nặng hơn, thợ sửa khóa sẽ khó sửa hơn và làm mất thời gian của khách hàng hơn. Không những vậy tiền sửa khóa cũng sẽ tăng hơn khi các bạn gọi thợ sửa khóa ngay lúc đầu.

Thay pin chìa khóa xe Corolla Altis

Chìa khóa remote hay chìa thông minh sẽ có PIN ở trong vỏ chìa khóa, dấu hiệu nhận biết khi remote sắp hết PIN là đèn ở chìa khóa sẽ nhấp nháy liên tục, lúc này bạn nên tìm nơi thay PIN kịp thời, nếu không sẽ dẫn đến trường hợp hết PIN dọc đường, không khởi động được xe. PIN được sử dụng thường là PIN tròn, có mã số PIN là CR 2032, CR 2016

Thay vỏ chìa khóa xe Corolla Altis 

Nhận thay vỏ chìa khóa xe Corolla Altis, thay vỏ chuyển sang chìa khóa gập.

Làm chìa khóa xe Toyota Corolla Altis tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận

 • Làm chìa khóa xe Corolla Altis tại địa bàn TPHCM.
 • Làm chìa khoá xe  Corolla Altis tại Bình Dương (KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bến Cát, Thuận An, TP.Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Thành phố Biên Hòa, TP Long Khánh, Xuân Lộc, Hố Nai, Trảng Bom)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *