Làm Chìa Khóa Xe Ford Ecosport – Sửa Khóa Xe Ô tô Ford Ecosport

Auto Key Shop chuyên làm chìa khóa xe Ford Ecosport. Cung cấp các dịch vụ về cài đặt, thay thế, sửa chữa, độ chìa khóa smartkey Ford Ecosport. Bao gồm: chìa khóa thông minh (chìa Smartkey; chìa Keyless go) có chức năng Comfort Access; chìa khóa remote; chìa khóa từ; chìa khóa gập; chìa khóa nổ máy.

Cung cấp phôi chìa zin, chìa độ, mở khóa, sửa khóa, thay pin remote xe ô tô, thay pin chìa khóa các dòng xe cao cấp.

Làm chìa khóa xe Ford Ecosport
Làm chìa khóa xe Ford Ecosport    

Các dịch vụ về chìa khóa xe Ford Ecosport.

 • Làm lại chìa khóa smartkey Ford Ecosport khi bị mất hết.
 • Làm thêm chìa khóa smartkey Ford Ecosport dự phòng.
 • Làm lại chìa khóa Ford Ecosport bị mất – Mất hết chìa khóa
 • Cắt & Sao chép Chìa khóa Ford Ecosport – Còn chìa dự phòng
 • Độ gập chìa khóa smartkey Ford Ecosport.
 • Thay pin, thay vỏ chìa khóa smartkey Ford.
 • Sửa chữa chìa khóa smartkey Ford.
 • Sửa chữa ổ khóa bị hỏng
 • Cung cấp phôi chìa khóa smartkey Ford.
 • Mở cửa khóa khi quên chìa.
Các dịch vụ về chìa khóa xe Ford Ecosport.
Các dịch vụ về chìa khóa xe Ford Ecosport.

Cần phải cung cấp những thông tin gì cho việc làm chìa khóa Ford Ecosport đã mất?

Khi làm chìa khóa xe Ford Ecosport bạn cần cung cấp thông tin như tên xe của bạn là xe gì: 

 • Ford EcoSport Titanium
 • Ford EcoSport Trend

Đời xe năm nào và số VIN của xe. Việc cung cấp thông tin đây đủ giúp cho thợ tìm chìa khóa phù hợp để làm chìa khóa xe Ford Ecosport cho bạn nhanh hơn. Nếu bạn có hình chìa khóa cũ thì càng tốt, bạn có thể gửi qua số zalo:  0907944839 để chúng tôi nhận biết dễ dàng hơn.

Làm thêm chìa khóa remote thông minh xe Ford Ecosport 3 nút 

Chìa khóa remote thông minh xe Ford Ecosport 3 nút  chính hãng sử dụng cho các dòng xe Ford Ecosport tại thị trường Việt Nam.. Mỗi xe xuất xưởng thường có 2 chìa khóa. Một cái để dùng hằng ngày và một cái dùng dự phòng.

Chìa khóa thông minh Ford Ecosport được mã hóa chống sao chép. Muốn sao chép chìa khóa mới phải tìm đến thợ khóa ô tô chuyên nghiệp. Chìa khóa remote thông minh xe Ford Ecosport có 3 nút chức năng: mở cốp, mở cửa và khóa cửa .Quá trình làm thêm chìa khóa remote hoàn tất mất khoảng 30 phút, nhận cài đặt lại remote xe các loại, làm chìa khóa xe Ford,  xóa hoàn toàn chìa cũ đã mất.

Làm thêm chìa khóa remote xe Ford Ecosport mất hết chìa không tháo ổ khóa, sử dụng thiết bị chuyên dụng lập trình, thao tác nhanh chính xác đem lại lòng tin của quý khách hàng.

Làm thêm chìa khóa dự phòng rất quan trọng nếu bạn không muốn gặp rắc rối khi bị mất hết chìa khóa, xe sẽ không khởi động được.

Làm thêm chìa khóa remote thông minh xe Ford Ecosport 3 nút 
Làm thêm chìa khóa remote thông minh xe Ford Ecosport 3 nút 

Làm chìa khóa Smartkey Ford Ecosport

Chìa khóa thông minh Ford Ecosport hay còn gọi là smartkey. Đúng như tên gọi “thông minh”, bạn không cần phải cắm chìa vào ổ khóa để khởi động như các dòng xe khác. Chức năng tự động mở cửa khi đứng gần và chạm vào tay nắm cửa.

Làm chìa khóa smartkey ô tô Ford Ecosport tận nơi với giá cực tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín. Đảm bảo hàng luôn có sẵn với chế độ phục vụ khách hàng nhanh, hiệu quả, hợp lý. Làm chìa khóa smartkey ô tô Ford Ecosport nhanh chóng có liền. Làm mất hết chìa khóa smartkey ô tô, mở cửa xe khi quên chìa khóa trong 10phút.

Không cần phải chờ đợi lâu, không cần mất vài ngàn đô cho thẻ Member. Chỉ 30 phút với chi phí 50% giá hãng, các bạn có thể sở hữu ngay chiếc chìa khóa mới chất lượng chính hãng cho chiếc xe đã mất chìa khóa của mình.

 

Làm chìa khóa Smartkey Ford Ecosport
Làm chìa khóa Smartkey Ford Ecosport

Video làm chìa khóa xe Ford Ecosport

 

Đánh chìa khóa xe Ford EcoSport Titanium

Nhận cài chìa khóa Ford Ecosport, nhận cài thêm chìa, làm mới chìa (xe mất hết chìa), làm chìa khóa chip từ, chìa khóa thông minh smartkey xe Ford Ecosport chính hãng.

Đánh chìa khóa xe Ford EcoSport Titanium
Đánh chìa khóa xe Ford EcoSport Titanium

Làm chìa khóa xe Ford EcoSport Trend chìa khóa gập 3 nút

Chìa khóa remote Ford EcoSport Trend có 3 nút chức năng: mở cửa, khóa cửa và mở cốp. Chìa khóa remote Ford EcoSport Trend có hình dáng remote điều khiển gập chìa khóa. Quá trình làm thêm chìa khóa remote EcoSport Trend hoàn tất mất khoảng 30 phút. Nhận làm xe Ford EcoSport Trend mất hết chìa không tháo ổ khóa, sử dụng thiết bị (tool locksmith) chuyên dụng để thao tác nhanh và chính xác.

Làm chìa khóa xe Ford EcoSport Trend chìa khóa gập 3 nút
Làm chìa khóa xe Ford EcoSport Trend chìa khóa gập 3 nút

Thay pin chìa khóa xe Ford EcoSport

Nhận thay pin chìa khóa xe Ford Ecosport

Thay pin chìa khóa xe Ford EcoSport
Thay pin chìa khóa xe Ford EcoSport

Sửa khóa xe Ford Ecosport

Tất nhiên dòng xe nào cũng thế, trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi việc hư hỏng, đặc biệt là những phần sử dụng nhiều như là chìa khóa xe Ford Ecosport, những vấn đề về khóa sẽ không thể tránh khỏi, và chắc chắn bạn sẽ phải nhờ tới thợ khóa trong thời gian, trường hợp… không biết trước.

Nhận  Làm Chìa Khóa Ô Tô sửa lại chìa khóa, thay vỏ chìa khóa, thay pin chìa khóa, sửa remote chìa khóa xe Ford Ecosport mau hết pin, sửa mạch, sửa remote chập chờn, sửa nút nhấn bị bể, xử lí tất cả các vấn đề của khóa xe ô tô Ford Ecosport.

Sửa ổ khóa xe Ford Ecosport bị hỏng lỗi không nhận chìa.  Nếu bạn gặp các vấn đề hay khó khăn gì khi sử dụng chìa khóa Ford Ecosport thì hãy gọi cho chúng tôi về số hotline: 0907944839 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Sửa khóa xe Ford Ecosport
Sửa khóa xe Ford Ecosport

Mở khóa cửa xe ô tô Ford Ecosport

Mở khóa xe bị sập cửa xe Ford Ecosport và để quên chìa khóa bên trong xe, cam kết mở khóa cửa xe ô tô xoay ruột, không bung cửa, không tróc sơn, sửa khóa không cần tháo ổ khóa khi mất hết chìa… sử dụng công nghệ tools chuyên dụng từng dòng xe, xử lý xoay ổ khóa như vặn chìa.

Địa chỉ làm chìa khóa xe Ford Ecosport uy tín chất lượng

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 trường hợp dưới đây để làm chìa khóa xe Ford Ecosport

Trường hợp 1: Làm chìa khóa xe ô tô Ford Ecosport tận nơi, tận nhà, trên đường… nơi bạn gặp sự cố, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút gọi.

Trường hợp 2: Bạn có thể làm chìa khóa xe Ford Ecosport ở cửa hàng của chúng tôi tại số 9 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Bình Thạnh, TPHCM 

Bạn gặp sự cố liên quan đến chìa khóa xe Ford Ecosport, bạn muốn tìm địa chỉ sửa khóa uy tín để thực hiện việc sửa chữa sao cho đảm bảo cả về giá cũng như chất lượng hay dịch vụ.

Đó là điều mà bất cứ khách hàng nào gặp phải vấn đề liên quan đến chìa khóa xe hơi cũng sẽ đặt ra, đơn giản vì xe ô tô, xe hơi là mặt hàng giá trị cao nên việc lựa chọn địa chỉ phù hợp là điều mà bạn nên cân nhắc. Chính vì thế, lựa chọn địa chỉ sửa khóa uy tín sẽ đảm bảo, hạn chế tối đa các lỗi liên quan đến khóa xe hơi của bạn.

Địa chỉ làm chìa khóa xe Ford Ecosport uy tín chất lượng
Địa chỉ làm chìa khóa xe Ford Ecosport uy tín chất lượng

Lựa chọn giữa hãng xe, gara và thợ khóa

Đối với hãng xe, gara: Đầu tiên bạn cần chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, gọi đến hãng xe nhờ nhân viên ở hãng kéo xe của bạn về hãng. Đến Hãng xe Ford làm chìa khóa, dịch vụ ở hãng tốt, chất lượng cao, tuy nhiên việc làm lại chìa khóa xe Ford Ecosport khá mất thời gian, thông thường phải mất 3 – 7 ngày thì bạn mới được cấp 1 chìa khóa mới. Làm ảnh hưởng đến việc di chuyển của bạn.

Đối với thợ khóa: thợ khóa Auto Key Shop với máy móc công nghệ hiện đại nhất năm. Việc làm lại chìa khóa xe Ford Ecosport khá đơn giản, nếu xe bạn là chìa khóa cắm vặn ổ thợ sẽ tiến hành đo bi cắt chìa khóa. Còn nếu xe bạn sử dụng chìa thông minh ấn nút start top thì thợ tiến hành đọc mã chip, cấp lại mã chip cho xe của bạn. Giá làm chìa khóa xe Ford Ecosport thì chắc chắn sẽ rẻ hơn hãng. 

Phôi chìa khóa nhập giá gốc, chính hãng. Làm chìa khóa xe Ford Ecosport ở Auto Key Shop, bạn có thể kiểm tra chất lượng chìa khóa, sử dụng tốt thì mới thanh toán cho chúng tôi.

Vì sao nên chọn Auto Key Shop làm chìa khóa xe Ford Ecosport?

 • Phôi chìa chuẩn chính hãng
 • Bảo hành 12 tháng
 • Giá rẻ hơn hãng
 • Làm chìa khóa nhanh chóng
 • Không chờ đợi lâu
 • Đến ngay 15 phút, phục vụ tận nơi
 • Kiểm tra chất lượng chìa khóa rồi mới thanh toán.
 • Thợ sẽ xóa hết dữ liệu trong máy khi làm xong chìa khóa cho khách.
 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ tết.
 • Tư vấn miễn phí giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Làm chìa khoá xe Ford Ecosport ở Tphcm và các tỉnh lân cận

 • Làm chìa khóa xe Ford Ecosport tại địa bàn TPHCM.
 • Làm chìa khoá xe Ford Ecosport tại Bình Dương (KCN Sóng Thần, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, TP Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Thành phố Biên Hòa, Long Khánh Xuân Lộc, Hố Nai, Trảng Bom)

Cách xử lí chìa khóa xe Ford EcoSport bị vào nước

 • Đầu tiên và quan trọng nhất là ngay sau khi các bác lôi remote từ máy giặt, bồn tắm hay quần ướt ra thì TUYỆT ĐỐI không bấm nút. Lúc này mạch điện và các IC đang đẫm nước nếu như bấm nút thì mạch điện và IC sẽ hoạt động nguy cơ rất cao là remote sẽ hư ngay
 • Sau khi qua bước thứ nhất. Các bác cứ bình tĩnh tháo vỏ remote ra. Cách tháo trong sách hướng dẫn có ghi. Hoặc bác nào lười đọc thì cứ tách nắp lưng chỗ khoá cơ ra, lấy khoá cơ ra ngoài. Lấy tua vít hoặc đầu khoá xe máy chọc vào cái khe dưới khoá cơ, vặn nhẹ để tách vỏ remote làm đôi.
 • Sau khi tách vỏ remote làm đôi. Một nửa sẽ chứa cái bo mạch và một nửa chứa khay pin. Bác tháo pin ra, tháo bo mạch ra. Cẩn thận ko va chạm mạnh vào các IC và linh kiện trên board. Nếu các bác lấy em nó ra từ thùng xà bông thì phải đảm bảo rửa sạch lại bằng nước vì xà bông sẽ oxy hoá chân IC và mạch điện.
 • Sau đó các bác dùng máy sấy sấy khô tất cả từ pin, bo mạch, nút bấm cao su, vỏ. Cẩn thận ko dí sát quá kẻo nóng hư IC, nổ pin.
 • Sau khi khô hết khoan gắn vào vội. Các bác đem bo mạch phơi nắng 1 ngày cho bay sạch ẩm bám trong chân IC, trong các lớp board mạch gây rò điện và làm pin cạn kiệt nhanh chóng.
 • Cuối cùng sau khi đã ok hết. Để chắc ăn các bác thay pin mới vì pin ngâm nước khả năng bị sụt áp. Các bác lắp lại và đem bấm test thử. Cơ hội remote còn sống là rất cao. Nếu như remote hoạt động dc mà mau hết pin hơn bình thường thì các bác tháo ra đem bo đi phơi lại lần nữa cho khô hẳn rồi thử lại.
Cách xử lí chìa khóa xe Ford EcoSport bị vào nước
Cách xử lí chìa khóa xe Ford EcoSport bị vào nước

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *