Làm Chìa Khóa Xe Lexus RX 350 – 350L

Bạn muốn làm chìa khóa xe Lexus RX 350, 350L, bạn gặp phải tình huống khóa xe  Lexus RX 350 của bạn bị hỏng hoặc không may bạn để lạc chúng ở đâu đó và không thể tìm lại được. Lúc này để không gián đoạn đến việc sử dụng xe bạn cần làm chìa khóa xe Altis mới.

Auto Key Shop nhận làm chìa khóa thông minh xe Lexus RX 350 sử dụng công nghệ máy móc trang thiết bị hiện đại nhất năm 2021, thao tác cài đặt lập trình nhanh chóng, chính xác. Nhận sửa khóa xe  Lexus RX 350, thay pin, thay vỏ chìa khóa.

Làm Chìa Khóa Xe Lexus RX 350
Làm Chìa Khóa Xe Lexus RX 350
Làm Chìa Khóa Xe Lexus RX 350
Làm Chìa Khóa Xe Lexus RX 350

Các vấn đề thường gặp ở chìa khóa xe  Lexus RX 350

 • Bạn vô tình làm mất chìa khóa xe ô tô Lexus RX 350
 • Bạn để quên chìa khóa trong ô tô và bị lock cửa
 • Chìa khóa thông minh bị liệt nút, mất nút
 • Lỗi hành trình làm xe không nổ máy được.

Các dịch vụ về chìa khóa xe Lexus RX 350

 • Làm chìa khóa xe Lexus RX 350
 • Làm thêm chìa khóa xe Lexus RX 350
 • Làm chìa khóa điều khiển xe, chìa khóa cơ nổ máy xe Lexus RX 350 tận nơi, không tháo xe, nhận chìa ngay.
 • Làm chìa khóa thông minh xe Lexus RX 350
 • Làm chìa khóa remote chip từ xe Lexus RX 350
 • Đánh chìa khóa cơ xe Lexus RX 350
 • Cài chip từ nổ máy cho các dòng xe có chip từ
 • Sửa chữa khóa xe, xử lí mọi vấn đề liên quan đến khóa xe ô tô
 • Mở khóa cửa, cốp xe
 • Thay pin, thay vỏ chìa khóa.

Mất chìa khóa xe Lexus RX 350 phải làm sao?

Hãng xe: Bạn có thể vào hãng làm chìa khóa xe Lexus RX 350, 350L chính hãng, ở đây dịch vụ tốt, chất lương, nhưng khi bạn vào hãng thì chi phí để làm không hề nhỏ và bạn cũng sẽ không được làm luôn chìa phải đợi vài ngày mới có được chiếc chìa khóa mới như thế vô cùng bất tiện vì bạn sẽ không có phương tiện để di chuyển.

Thợ khóa: làm chìa khóa xe Lexus RX 350 chính hãng, làm chìa bằng phôi chuẩn, được hưởng một dịch vụ tốt nhất, có dịch vụ sửa khóa Lexus RX 350 tận nơi, được bảo hành dài hạn lên tới 1 năm, chi phí dịch vụ cài đặt thấp hơn so với hãng rất nhiều.

Phôi chìa chính hãng Lexus RX 350

Ngoài dịch vụ cung cấp làm chìa khóa xe ô tô Lexus RX 350.  Làm Chìa Khóa Ô Tô Chúng tôi còn cung cấp sỉ/lẻ các loại phôi hoặc vỏ khóa xe ô tô Lexus RX 350 các dòng xe giá rẻ mà chất lượng như chính hãng, đảm bảo uy tín với dịch vụ bảo hành chu đáo

Làm chìa khóa xe Lexus RX 350

Dịch vụ làm chìa khóa điều khiển remote Lexus RX 350, 350L tại Auto Key Shop chuyên nghiệp có thể làm được tất cả các loại remote của Lexus RX 350 chìa zin nguyên bản theo chìa khóa chính hãng. Quá trình cài đặt chỉ khoảng 20 – 30 phút. Xử lý tất cả các vấn đề khách hàng làm mất hết chìa khóa tại tp.HCM và các tỉnh lân cận khác tại Việt Nam.

Sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại, lập trình cài đặt chìa khóa xe Lexus RX 350 chuyên nghiệp thời gian nhanh chóng đảm bảo không mất nhiều thời gian của khách hàng. Phôi chìa chính hãng đảm bảo chất lượng bảo hành 24 tháng cho khách hàng, cùng dịch vụ hậu mãi khi làm chìa khóa xe Lexus RX 350 ở Auto Key Shop.

Làm chìa khóa xe Lexus RX 350
Làm chìa khóa xe Lexus RX 350

Làm chìa khóa thông minh xe Lexus RX 350

Thông số kỹ thuật:

 • Loại chìa: Chìa khóa thông minh
 • Thương hiệu: Lexus
 • Nút: 4 nút (mở, khóa, báo động, cốp điện)
 • Loại xe sử dụng: Lexus LX 200, Lexus LX 200T
Làm chìa khóa thông minh xe Lexus RX 350
Làm chìa khóa thông minh xe Lexus RX 350

Auto Key Shop chuyên làm chìa khóa thông minh xe Lexus RX 350 mất hết chìa khóa, làm thêm chìa khóa xe ô tô Lexus RX 350 tận nơi, giá tốt. Cài đặt chìa khóa xe Lexus RX 350 trong vài phút làm việc, cấp lại ngay chìa khóa chính hãng không tháo ổ khóa, không làm trầy xước xe.

Làm chìa khóa xe Lexus RX 350 tận nơi giá rẻ phôi chìa chính hãng phục vụ tận nơi chìa khóa Lexus RX 350 là loại chìa thằng có 4 nút dùng để (mở, khóa, báo động, cốp điện). Chìa khóa thẳng ba nút bạn đang dùng là chìa khóa nguyên bản theo xe hiện tại đang dùng tại nước Việt Nam.

Để làm được loại chìa khóa này, đòi hỏi kỹ thuật phải có tay nghề cao cùng với trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi được trang bị thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất. Chúng tôi xử lý được 98% các loại chìa khóa ô tô kể cả những đời xe mới nhất. 

Làm thêm chìa khóa xe Lexus RX 350

Nếu quý khách hàng có sẵn một chiếc chìa khóa xe Lexus RX 350, 350L dự phòng. Sẽ giúp ích được rất nhiều trường hợp ngoài ý muốn. Trường hợp bạn chỉ có 1 chiếc chìa khóa, mà vô tình bạn để quên và bị mắt kẹt ở ngoài vì chỉ có một chìa khóa đang nằm trong xe. Lúc này có 1 chiếc chìa khoa dự phòng thì sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, không mắc công và tốn thêm chi phí để gọi thợ mở khóa đến mở khóa cửa xe của bạn.

Vì thế Auto Key Shop khuyến khích bạn nên có 1 chiếc chìa khóa dự phòng, việc làm thêm chìa khóa xe Lexus RX 350 sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc làm lại 1 chiếc chìa khóa mới hoàn toàn. Trước khi làm thêm bạn nên tìm hiểu rõ về giá cả và địa chỉ uy tín để làm chìa. 

Làm lại chìa khóa xe Lexus RX 350

Làm chìa khóa xe Lexus RX 350 chính hãng trong mọi tình trạng xe còn chìa làm thêm nhiều chìa kiểu chìa khóa Lexus RX 350 , xe mất chìa khóa remote làm lại chìa remote cho Lexus RX 350, phôi chìa khóa chính hãng mới nhập.

Quy trình làm chìa khóa xe Lexus RX 350

Dịch vụ làm chìa khóa xe ô tô Lexus RX 350 của Auto Key Shop sẽ được thực hiện theo một quy trình khoa học và bài bản qua các bước. Đảm bảo an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất. Cam kết toàn bộ chìa khóa được làm ra đều đạt tiêu chuẩn tuyệt đối.

 • B1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng.
 • B2: Tư vấn cho khách hàng phương án làm chìa tối ưu và tiết kiệm cbhi phí nhất
 • B3: Báo giá dịch vụ làm chìa khóa xe Lexus RX 350
 • B4: Tiến hành cài đặt lập trình để làm chìa khóa xe Lexus RX 350
 • B5: Kiểm tra kỹ trước khi giao lại cho khách hàng
 • B6: Ghi phiếu bảo hành và  tư vấn chế độ hậu mãi sau khi làm chìa khóa.

Địa chỉ làm chìa khóa xe Lexus RX 350 uy tín chất lượng

 • Là một đơn vị nhiều năm trong nghề làm chìa khóa xe Lexus . Auto Key Shop chuyên cung cấp dịch vụ làm chìa khóa xe Lexus RX 350 tận nơi, nhanh chóng. Chúng tôi sử dụng máy móc, tráng thiết bị chuyên dụng hiện đại nhất, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi.
 • Thợ khóa nhiệt tình, thân thiện, có tay nghề cao chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Có chính sách hậu mãi cho quý khách khi làm chìa khóa tại Auto Key Shop.
 • Chuyên làm và cung cấp chìa khóa ô tô chính hãng: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm khóa xe Lexus RX 350, 350L chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn loại khóa phù hợp với xe và có chất lượng tốt nhất. 
 • Tay nghề cao, xử lý được tất cả các vấn đề các dòng khóa: chìa khóa từ khóa điện, khóa điều khiển, khóa chíp từ,… của tất cả các dòng xe. Cam kết sử dụng các phụ kiện chính hãng để làm khóa, khóa sau khi làm có chất lượng tốt như khóa gốc đi kèm xe.
 • Phục vụ tại nhà 24/7: chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm chìa khóa xe Lexus RX 350 tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Báo giá chi tiết minh bạch, không phát sinh thêm chi phí
 • Bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng

Sửa khóa xe Lexus RX 350

 • Nhận sửa khóa tận nơi, khắc phục các vấn đề về khóa, giúp bạn kiểm tra và sửa chữa khóa trong trường hợp cần thiết. Ngoài ra, nếu chìa khóa xe của bạn đang gặp phải các tình trạng như hết pin, lỗi nguồn thì hoàn toàn có thể mang đến Auto Key Shop  để được đội thợ chuyên nghiệp kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

 • Thời gian xử lý nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.

Mở khóa cửa – cốp xe Lexus RX 350

Nhận mở khóa cửa – cốp xe khi bạn vô tình bỏ quên chìa khóa trong xe và bấm lock cửa. Sử dụng thiết bị chuyên dụng (tool Locksmith) để mở cửa, không cạy cửa, không hư ổ khóa.

Nhưng nếu không có kiến thức về khóa ô tô Lexus RX 350 thì bạn không nên sửa chữa. Vì có thể bạn sẽ làm hư hỏng đến ổ khóa nặng hơn, thợ sửa khóa sẽ khó sửa hơn và làm mất thời gian của khách hàng hơn. Không những vậy tiền sửa khóa cũng sẽ tăng hơn khi các bạn gọi thợ sửa khóa ngay lúc đầu.

Thay pin chìa khóa xe Lexus RX 350

Chìa khóa remote hay chìa thông minh sẽ có PIN ở trong vỏ chìa khóa, dấu hiệu nhận biết khi remote sắp hết PIN là đèn ở chìa khóa sẽ nhấp nháy liên tục, lúc này bạn nên tìm nơi thay PIN kịp thời, nếu không sẽ dẫn đến trường hợp hết PIN dọc đường, không khởi động được xe. PIN được sử dụng thường là PIN tròn, có mã số PIN là CR 2032, CR 2016

Thay vỏ chìa khóa xe Lexus RX 350

Nhận thay vỏ chìa khóa thông minh xe Lexus RX 350

Làm chìa khóa xe Lexus RX 350 tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận

 • Làm chìa khóa xe Lexus RX 350 tại địa bàn TPHCM.
 • Làm chìa khoá xe Lexus RX 350 tại Bình Dương (KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bến Cát, Thuận An, TP.Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Thành phố Biên Hòa, TP Long Khánh, Xuân Lộc, Hố Nai, Trảng Bom)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *