Làm Chìa Khoá Xe Mercedes C Class

Auto Key Shop chuyên làm chìa khóa xe Mercedes C Class C200, C200 elegance, C200 kompressor, C200 cgi, C200 kompressor, C200 cgi, C250, C250 cgi, C250 exclusive, C250 AMG, C300, C300 AMG, C230, C240, C180 AMG, C180 elegance, C280 avantgarde. Phôi chìa zin chính hãng, bảo hành 12 tháng. Phục vụ tận nơi, 24/7.

Bạn đang sở hữu một chiếc xe Mercedes hạng sang cao cấp và lịch lãm nhưng do bất cẩn làm hỏng hoặc sơ ý làm mất chìa khóa. Vậy phải làm sao để có đủ bộ chìa khóa cả chính và khóa dự phòng cho xe? Làm thêm/làm lại chìa khóa Mercedes nhanh chóng với công nghệ cao đảm bảo cực kỳ chính xác.

Làm chìa khóa điều khiển, remote đóng mở cửa theo xe, thay vỏ thay pin, làm chìa khóa thông minh Mercedes lấy ngay. Nhận làm thêm chìa khóa dự phòng xe Mercedes, nhận làm mới khi bị mất hết chìa khóa chính, nhận thay vỏ, thay pin xe Mercedes phục vụ tận nơi không ngại xa.

Dịch vụ của chúng tôi cài đặt và làm chìa khóa với hệ thông máy móc hiện đại làm chìa khóa remote xe Mercedes , chúng tôi có thể mở khóa xe một cách nhanh chóng, không đụng chạm nhiều đến xe, cửa xe. Chúng tôi có thể làm chìa khóa tận nơi, làm chìa khóa lấy ngay.

Làm Chìa Khoá Xe Mercedes C Class
Làm Chìa Khoá Xe Mercedes C Class

Các vấn đề thường gặp ở chìa khóa xe Mercedes

 • Làm mất chìa khóa xe Mercedes
 • Chìa khóa bị vỡ vỏ do làm rơi hay do va đập khi bị ngã
 • Chìa khóa remote bị mất nút, liệt nút bấm, hay bấm ấn mạnh mới khóa xe hay khởi động xe
 • Bị hỏng bảng mạch điều khiển, gãy chân mạch, chập mạch khiến không thể sử dụng được
 • Làm chìa khóa xe Mercedes dự phòng khi có việc khẩn cấp để sử dụng
 • Chìa khóa điều khiển remote bị hết pin trong khi sử dụng

Các dịch vụ về chìa khóa xe Mercedes 

 • Làm chìa khóa xe Mercedes
 • Làm chìa khóa thông minh xe Mercedes
 • Làm thêm Start/Stop Smartkey của các dòng xe Mercedes 
 • Làm lại chìa khóa điều khiển thông minh
 • Thay vỏ chìa khóa ô tô Mercedes
 • Thay pin chìa khóa Mercedes chính hãng giá tốt nhất trên thị trường.
 • Sửa khóa xe Mercedes
 • Mở khóa cửa xe Mercedes

Làm thêm chìa khóa xe Mercedes C Class dự phòng

Nhiều chủ xe Mercedes khi mất 1 chiếc chìa khóa vẫn nghĩ là còn chìa dự phòng nên chưa làm vội, chỉ đợi khi mất hết chìa khóa ô tô mới đi làm chìa mới. Điều này là rất sai lầm bởi nếu khi bạn làm mất hết chìa khóa ô tô Mercedes.

Đối với thợ khóa việc xử lý sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với việc sao chép chìa mới, còn bạn thì giá thành bạn bỏ ra để làm khóa cũng sẽ cao hơn và đôi khi những lúc mất chìa lại là những lúc bạn đang rất cần xe, như thế thì bạn sẽ bị động rất nhiều khi không còn chìa sơ cua.

Làm thêm chìa khóa xe Mercedes C Class dự phòng
Làm thêm chìa khóa xe Mercedes C Class dự phòng

Làm chìa khóa remote xe Mercedes C Class 3 nút

Thông số kỹ thuật:

 • Loại chìa khóa: Chìa khóa remote
 • Nhà sản xuất: Mercedes
 • Số nút: 3 nút (mở cửa, khóa cửa, khóa cốp)
Làm chìa khóa remote xe Mercedes C Class 3 nút
Làm chìa khóa remote xe Mercedes C Class 3 nút

Nếu bạn có một chiếc xe Mercedes C Class khá hiện đại, khả năng cao là bạn có một chiếc chìa khóa có chíp từ đi cùng với một remote điều khiển xe từ xa, hoặc bạn chỉ có duy nhất chìa khóa chíp từ nổ máy (key transponder).

Chìa khóa remote xe Mercedes C Class có chip từ nổ máy khác rất nhiều so với một khóa cơ bình thường bởi vì nó có quá trình trao đổi chuỗi dữ liệu bảo mật giữa xe và chìa khóa nhầm nâng cao tính bảo mật. Auto Key Shop nhận làm chìa khóa remote xe Mercedes C Class giá rẻ, nhanh chóng, lấy liền.

Làm chìa khóa remote chip từ xe ô tô Mercedes C Class chuyên nghiệp với đội ngũ thợ khóa nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa khóa ô tô chúng tôi đã thực hiện thành công cài đặt lập trình chìa khóa remote xe Mercedes C Class.

 Làm Chìa Khóa Ô Tô Chìa khóa remote có chip từ nổ máy khác rất nhiều so với một khóa cơ bình thường bởi vì nó có quá trình trao đổi chuỗi dữ liệu bảo mật giữa xe và chìa khóa nhầm nâng cao tính bảo mật. Auto Key Shop nhận làm chìa khóa remote xe Mercedes C Class giá rẻ, nhanh chóng, lấy liền.

Làm chìa khóa thông minh xe Mercedes C Class

Thông số kỹ thuật:

 • Loại chìa khóa: Chìa khóa thông minh
 • Nhà sản xuất: Mercedes
 • Số nút: 4 nút (mở cửa, khóa cửa, mở cốp, tìm xe)
Làm chìa khóa thông minh xe Mercedes C Class
Làm chìa khóa thông minh xe Mercedes C Class

Chúng tôi nhận làm chìa khóa thông minh xe Mercedes C Class tất cả các dòng xe của Mercedes C Class tại Việt Nam kể cả xe nhập khẩu với giá tốt nhất. Sản phẩm chất lượng cam kết như đem vào hãng thay thế/sửa chữa. Giá tốt nhất rẻ hơn rất nhiều so với khi đem vào hãng làm chìa khóa ô tô Mercedes C Class.

Chìa khóa thông minh Mercedes C Class 4 nút chính hãng đời cũ và đời mới có nút khởi động Start-Stop. Chìa khóa thông minh Smartkey Mercedes C Class 4 nút chức năng: (mở cửa và khóa cửa mở cốp, báo động). Quá trình làm thêm chìa khóa remote các loại hoàn tất mất khoảng 20 – 30 phút.

Nhận cài đặt lại remote xe các loại, xóa hoàn toàn chìa cũ đã mất và làm chìa khóa xe thông minh Mercedes C Class mất hết chìa không tháo ổ khóa, sử dụng thiết bị chuyên dụng lập trình, thao tác nhanh chính xác.

Làm chìa khóa xe Mercedes C Class

Nhận cài đặt lại chìa mới, xóa hoàn toàn chìa cũ đã mất và làm chìa khóa xe Mercedes mất hết chìa không tháo ổ khóa, sử dụng thiết bị chuyên dụng lập trình, thao tác nhanh chính xác đem lại lòng tin của quý khách hàng.

Để giúp thợ khóa làm chìa khóa xe Mercedes C Class chiếc xe chuẩn xác nhất thì các bạn cần cung cấp những thông tin cần thiết sau đây:

 • Đời xe và năm sản xuất của xe để thợ khóa tìm được phôi chìa phù hợp với xe.
 • Nguồn gốc và xuất xứ của xe, xe được nhập khẩu từ đâu. Điều này là cần thiết bởi mỗi dòng xe nhập khẩu từ các nước khác nhau sẽ có những đặc điểm riêng. Nếu bạn thông tin chính xác thì sẽ giúp thợ khóa không mất nhiều thời gian để làm được chiếc chìa đúng với xe.
 • Số khung xe gồm 17 ký tự cả số và chữ cái có trong giấy đăng kiểm của xe Mercedes

Tất cả những thông tin trên của bạn đều phục vụ cho mục đích check mã chìa, mã code chìa khóa từ hãng để tiến hành cài chìa mới.

Làm chìa khóa xe Mercedes C Class C180

Nhận làm chìa khóa xe Mercedes C180 elegance, C280 avantgarde

Làm chìa khóa xe Mercedes C Class C200

Nhận làm chìa khóa xe Mercedes C200, C200 elegance, C200 kompressor, C200 cgi, C200 kompressor, C200 cgi.

Làm chìa khóa xe Mercedes C Class C200
Làm chìa khóa xe Mercedes C Class C200

Làm chìa khóa xe Mercedes C Class C230

Làm chìa khóa xe Mercedes C Class C240

Làm chìa khóa xe Mercedes C Class C250

Nhận làm chìa khóa xe Mercedes C250, C250 cgi, C250 exclusive, C250 AMG

Làm chìa khóa xe Mercedes C Class C250
Làm chìa khóa xe Mercedes C Class C250

Làm chìa khóa xe Mercedes C Class C280

Làm chìa khóa xe Mercedes C Class C300

Nhận làm chìa khóa xe Mercedes C300, C300 AMG

Làm chìa khóa xe Mercedes C Class C300
Làm chìa khóa xe Mercedes C Class C300

Video làm chìa khóa xe Mercedes

Mở khóa xe Mercedes

Auto Key Shop huyên mở khóa cửa xe hơi Mercedes trong khu vực Hồ Chí Minh an toàn chuyên nghiệp giá tốt mọi lúc mọi nơi. Chuyên sửa, mở khóa xe hơi, nhận xử lý các trường hợp quên chìa khóa  bên trong,  bị kẹt chìa khóa, khóa xe của bạn bị trục trặc không mở máy được hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Sửa khóa xe Mercedes C Class

Sửa khóa xe Mercedes C Class, cấp dịch vụ sửa ổ khóa xe Mercedes C Class bị hư hỏng, thay thế ổ khóa xe Mercedes C Class nhanh chóng, tận nơi, chuyên nghiệp, không phải chờ đợi có mặt sau 10 phút gọi.

Tất nhiên dòng xe nào cũng thế, trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi việc hư hỏng, đặc biệt là những phần sử dụng nhiều như là chìa khóa xe Mercedes C Class, những vấn đề về khóa sẽ không thể tránh khỏi, và chắc chắn bạn sẽ phải nhờ tới thợ khóa trong thời gian, trường hợp… không biết trước.

Nhận sửa lại chìa khóa, thay vỏ chìa khóa, thay pin chìa khóa, sửa remote làm chìa khóa xe Mercedes C Class mau hết pin, sửa mạch, sửa remote chập chờn, sửa nút nhấn bị bể, xử lí tất cả các vấn đề của khóa xe ô tô Mercedes C Class.

Sửa ổ khóa xe Mercedes C Class bị hỏng lỗi không nhận chìa.  Nếu bạn gặp các vấn đề hay khó khăn gì khi sử dụng chìa khóa Mercedes C Class thì hãy gọi cho chúng tôi về số hotline: 0907944839 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Thay pin remote xe Mercedes 

Với dòng xe sang trọng và đẳng cấp như Mercedes, thay pin chìa khóa cũng không quá phức tạp. Quy trình thay pin có một số bước sau đây:

 • Bạn gạt chốt ở phía cuối chìa khóa để mở chốt an toàn, kéo phẩn lưỡi cơ ra. Sau đó, dùng một vật nhỏ đẩy vào phần chốt của bộ phận gắn pin hoặc bạn cũng có thể lấy luôn lưỡi chìa để ấn cũng được.
 • Sau khi mở chốt, bạn kéo ruột chìa ra, lấy nhẹ nhàng và cẩn thận, nếu bạn quá mạnh tay có thể bị rơi pin ra ngoài hoặc khiến chìa khóa bị chập.
 • Sau cùng bạn chỉ cần thay pin mới vào và lắp lại như cũ là có thể sử dụng được bình thường. 

Lưu ý: nên mua Pin đúng với con số trên Pin cũ để chìa khóa có thể hoạt động bình thường. 

Thay vỏ chìa khóa xe Mercedes

 • Vỏ chìa khóa Mec đã cũ – mất thẩm mỹ
 • Mờ nút, khó phân biệt chức năng khóa mở gây khó chịu khi dùng
 • Chìa khóa bị rơi vỡ
 • Điều khiển chập chờn vì tiếp xúc pin kém, cũng có khả năng phải thay vỏ
 • Chân cắm hồng ngoại bị mòn, khó sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *