Làm Chìa Khóa Xe Mercedes GLC Class GLC 300, GLC 200, GLC 250, AMG GLC 43 4matic

Auto Key Shop chuyên làm chìa khóa xe Mercedes GLC 300, GLC 300 4matic Coupe, GLC 200, GLC 200 4Matic, GLC 250, GLC 250 AMG, AMG GLC 43 4matic

Đánh chìa khóa remote, chìa khóa thông minh Mercedes GLC Class. Sao chép, làm thêm chìa khóa giá rẻ hơn nhiều so với phí làm chìa khóa mới khi bị mất hết. Kỹ thuật và thời gian làm thêm chìa khóa nhanh, đơn giản hơn nhiều so với việc phải dò chìa lại từ đầu. Chưa kể, trong những trường hợp cấp bách, bạn sẽ có chìa dùng luôn mà không cần phải chờ đợi người đến cứu hộ.

Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng: làm chìa khóa thông minh xe Mercedes GLC Class, làm thêm khóa xe Mercedes GLC Class hoặc bạn bị mất chìa khóa xe Mercedes GLC Class muốn làm lại để có thêm 1 chìa khóa xe mới. Sửa khóa xe Mercedes GLC, mở khóa cửa xe Mercedes GLC. Thay vỏ, thay pin chìa khóa.

Làm Chìa Khóa Xe Mercedes GLC
Làm Chìa Khóa Xe Mercedes GLC

Các vấn đề thường gặp ở chìa khóa xe Mercedes GLC

 • Mất hết chìa chìa khóa xe Mercedes GLC
 • Quên chìa khóa trong xe Mercedes GLC
 • Cần làm thêm chìa khóa xe Mercedes GLC dự phòng
 • Chìa khóa bị hết pin
 • Chìa khóa bị liệt nút bấm, mất nút
 • Chìa khóa bị vào nước
 • Chìa khóa bị vỡ vỏ
 • Lỗi hành trình không khởi động được xe.

Các dịch vụ về chìa khóa xe Mercedes GLC

 • Làm chìa khóa xe Mercedes GLC Class
 • Làm thêm, làm lại chìa khóa nổ máy
 • Làm thêm, làm lại chìa khóa thông minh Mercedes GLC
 • Thay vỏ chìa khóa ô tô Mercedes GLC các đời
 • Thay pin chìa khóa remote, chìa khóa thông minh Mercedes GLC
 • Sửa khóa xe Mercedes GLC khi bị hỏng hóc nhanh chóng tại nhà.
 • Sửa chữa hệ thống khóa xe Mercedes GLC, sửa chìa khóa xe Mercedes GLC, sửa ổ khóa xe Mercedes GLC.

Cần cung cấp thông tin gì khi làm chìa khóa xe Mercedes GLC?

Cần cung cấp cho thợ những thông tin bao gồm: Dòng xe, đời xe, năm sản xuất, loại chìa.

Nếu bạn còn chìa khóa gốc thì khi làm chìa nên mang theo, bởi việc sao chép một chiếc chìa khóa đơn giản hơn rất nhiều so với việc làm mới hoàn toàn. Đặc biệt chi phí đánh chìa mới cũng rẻ hơn là làm mới.

Trường hợp khóa xe Mercedes GLC bị hỏng bạn nên mô tả tình trạng cìa khóa gặp vấn đề gì để nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng. Trong trường hợp khóa xe Mercedes GLC có thể sửa được thì bạn sẽ không cần tốn tiền làm hẳn 1 chiếc khóa mới. Rất nhiều người đã tự cho rằng chiếc khóa của mình đã bị hỏng hoàn toàn trong khi có thể nó chỉ đang hết pin.

Mất chìa khóa xe Mercedes GLC phải làm sao?

Chìa khóa xe Mercedes GLC Class thường không tương thích nhau, xe nào xài mã chìa khóa remote nào thì dùng mã đó, không sử dụng chung cho nhau. xe Mercedes GLC có chip từ, bên trong chìa khóa có 1 con chip từ với kích thước rất nhỏ, khi vặn ổ khóa lên ON, hệ thống immobilizer xác nhận đúng chip từ của xe thì mới có thể nổ máy. 

 • Trường hợp mất một chìa bạn nên làm thêm 1 chìa xơ cua vì khi còn chìa làm thêm sẽ rất nhanh tiết kiệm được thời gian cho bạn.
 • Trường hợp mất hết chìa bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin địa chỉ làm chìa khóa xe Mercedes GLC uy tín chất lượng, vì nếu gọi thợ khóa không am hiểu về dòng xe Mercedes GLC này tính bảo mật cao nên khi làm không đúng kỹ thuật xe bạn sẽ dừng hoạt động gọi là ( lock hộp ) thánh lỗi trong các dòng xe.

Nếu bạn gặp các vấn đề về khóa xe Mercedes GLC hoặc muốn làm chìa khóa xe Mercedes vui lòng liên hệ về số Hotline: 0907944839 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Làm thêm chìa khóa xe Mercedes GLC

Nếu quý khách hàng có sẵn một chiếc chìa khóa dự phòng. Sẽ giúp ích được rất nhiều trường hợp ngoài ý muốn. Bạn bị mắt kẹt ở ngoài vì chỉ có một chìa khóa đang nằm trong xe. Khi bị mất hết chìa chi phí làm lại khi bị mất hết sẽ rất cao.

Vì thế cho nên để tìm hiểu rõ về giá  Làm Chìa Khóa Ô Tô làm thêm một chìa khóa xe Mercedes GLC sơ cua. Quý khách hàng cần phải có chìa khóa chính đang dùng. Để cho quá trình đánh thêm một chìa khóa sơ cua nhanh hơn và dễ hơn. Tiếp theo, các bạn hãy dành ra một ít thời gian để xem qua một số yếu tố xác định chi phí copy một chìa khóa xe Mercedes GLC dự phòng.

Làm thêm chìa khóa xe Mercedes GLC
Làm thêm chìa khóa xe Mercedes GLC

Làm chìa khóa xe Mercedes GLC 3 nút

Thông số kỹ thuật:

 • Loại chìa khóa: Chìa khóa remote
 • Nhà sản xuất: Mercedes
 • Số nút: 3 nút (mở cửa, khóa cửa, khóa cốp)
Làm chìa khóa xe Mercedes GLC 3 nút
Làm chìa khóa xe Mercedes GLC 3 nút

Auto Key Shop chuyên làm chìa khóa xe Mercedes GLC 3 nút. Mỗi xe xuất xưởng thường có 2 chìa khóa. Một cái để dùng hằng ngày và một cái dùng dự phòng. Dịch vụ làm chìa khóa thông minh, remote điều khiển cho xe Mercedes GLC Class. Thợ sửa khóa xe hơi chuyên nghiệp. Phục vụ tận nơi. Chìa khóa thông minh xe Mercedes GLC được mã hóa chống sao chép. Muốn sao chép chìa khóa mới phải tìm đến thợ khóa ô tô chuyên nghiệp.

Làm thêm chìa khóa dự phòng rất quan trọng nếu bạn không muốn gặp rắc rối khi bị mất hết chìa khóa, xe sẽ không khởi động được. Chuyên cung cấp chìa khóa, mở khóa, sửa khóa, thay pin remote xe ô tô.

Quá trình làm thêm chìa khóa thông minh hoàn tất mất khoảng 20 – 30 phút, nhận cài đặt lại remote xe các loại, xóa hoàn toàn chìa cũ đã mất và làm thêm chìa khóa remote xe Mercedes GLC mất hết chìa không tháo ổ khóa, sử dụng thiết bị chuyên dụng lập trình.

Làm chìa khóa thông minh xe Mercedes GLC. Làm chìa khóa chính hãng cho xe Mercedes GLC khi xe còn chìa khóa, mất hết chìa khóa, phục vụ làm chìa khóa smartkey xe ô tô nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, có ngay sử dụng không cần chờ đợi. Có hướng dẫn cài đặt bằng tay không cần máy móc cho khách hàng.

Làm chìa khóa xe Mercedes GLC

Dịch vụ làm chìa khóa xe Mercedes GLC tại Auto Key Shop chuyên nghiệp có thể làm được tất cả các loại remote của Mercedes GLC chìa zin nguyên bản theo chìa khóa chính hãng. Quá trình cài đặt chỉ khoảng 20 – 30 phút. Xử lý tất cả các vấn đề khách hàng làm mất hết chìa khóa tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận khác

Sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại, lập trình cài đặt chìa khóa xe Mercedes GLC Class chuyên nghiệp thời gian nhanh chóng đảm bảo không mất nhiều thời gian của khách hàng. Phôi chìa chính hãng đảm bảo chất lượng bảo hành 24 tháng cho khách hàng, cùng dịch vụ hậu mãi khi làm chìa khóa xe Mercedes GLC ở Auto Key Shop.

Làm chìa khóa xe Mercedes GLC
Làm chìa khóa xe Mercedes GLC

Làm chìa khóa xe Mercedes GLC 300

Làm thêm, làm lại, làm chìa khóa xe GLC 300, GLC 300 4matic Coupe

Làm chìa khóa xe Mercedes GLC 200

Làm thêm, làm lại, làm chìa khóa xe GLC 200, GLC 200 4Matic. Nhận cài đặt lại remote xe các loại, xóa hoàn toàn chìa cũ đã mất và làm lại chìa khóa remote xe Mercedes GLC mất hết chìa không tháo ổ khóa, sử dụng thiết bị chuyên dụng lập trình, thao tác nhanh chính xác đem lại lòng tin của quý khách hàng.

Làm chìa khóa xe Mercedes GLC 250

Nhận làm chìa khóa xe Mercedes GLC 250, GLC 250 AMG. Làm thêm, làm lại chìa khóa xe GLC 250. Cài đặt lập trình chìa khóa mới nhanh chóng, giá rẻ, phục vụ tận nơi.

Làm chìa khóa xe Mercedes AMG GLC 43 4matic

Làm chìa khóa remote chip từ xe ô tô Mercedes AMG GLC 43 4matic chuyên nghiệp với đội ngũ thợ khóa nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa khóa ô tô chúng tôi đã thực hiện thành công cài đặt lập trình chìa khóa remote xe AMG GLC 43 4matic.

Sửa khóa xe Mercedes GLC

 • Sửa chìa khóa ô tô hết pin nhanh: nếu chiếc chìa khóa ô tô của bạn mới thay pin nhưng pin lại liên tục sụt giảm hoặc hết pin nhanh chóng thì chiếc khóa đang gặp vấn đề bị ăn nguồn.
 • Sửa khóa cơ cắm vặn không nổ máy, khóa thông minh không khởi động được xe, sửa khóa cửa Mercedes GLC, sửa khóa cốp xe.
 • Sửa lỗi khóa bị hư hỏng mạch bên trong của chìa khóa, hỏng hộp immobilize, lỗi phần mềm.  Sửa chìa khóa điều khiển xe Mercedes GLC không đề được. Sửa remote bị hư 1 nút, hư nhiều núm, bấm không ăn.

Mở khóa cửa xe Mercedes GLC Class

Mở ổ khóa cửa nhanh chóng, không bung cửa, cạy cửa, mở ổ khóa bằng dụng cụ chuyên dụng, nhanh chóng chính xác an toàn. Mở tất các các dòng xe Mercedes GLC, phục vụ tận tình, nhanh chóng.

Mở các trường hợp khẩn cấp khi khách hàng mất hết chìa khóa, bỏ quên chìa khóa trong xe, chìa khóa và ổ khóa hỏng không thể mở được. Làm chìa khóa cơ mở cửa tạm thời, chìa khóa điều khiển (remote) đóng mở cửa, chìa khóa từ nổ máy, chìa khóa thông minh.

Mở khóa cửa xe Mercedes GLC Class
Mở khóa cửa xe Mercedes GLC Class

Thay pin remote xe Mercedes GLC

Với dòng xe sang trọng và đẳng cấp như Mercedes GLC, thay pin chìa khóa cũng không quá phức tạp. Quy trình thay pin có một số bước sau đây:

 • Bạn gạt chốt ở phía cuối chìa khóa để mở chốt an toàn, kéo phẩn lưỡi cơ ra. Sau đó, dùng một vật nhỏ đẩy vào phần chốt của bộ phận gắn pin hoặc bạn cũng có thể lấy luôn lưỡi chìa để ấn cũng được.
 • Sau khi mở chốt, bạn kéo ruột chìa ra, lấy nhẹ nhàng và cẩn thận, nếu bạn quá mạnh tay có thể bị rơi pin ra ngoài hoặc khiến chìa khóa bị chập.
 • Sau cùng bạn chỉ cần thay pin mới vào và lắp lại như cũ là có thể sử dụng được bình thường. 

Lưu ý: nên mua Pin đúng với con số trên Pin cũ để chìa khóa có thể hoạt động bình thường. 

Thay pin remote xe Mercedes
Thay pin remote xe Mercedes

Thay vỏ chìa khóa xe Mercedes GLC

 • Vỏ chìa khóa Mercedes GLC đã cũ – mất thẩm mỹ
 • Mờ nút, khó phân biệt chức năng khóa mở gây khó chịu khi dùng
 • Chìa khóa bị rơi vỡ
 • Điều khiển chập chờn vì tiếp xúc pin kém, cũng có khả năng phải thay vỏ
 • Chân cắm hồng ngoại bị mòn, khó sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Làm chìa khóa xe Mercedes GLA Class

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *