Làm Chìa Khóa Xe Mitsubishi Triton MIVEC – MIVEC Premium

Auto Key Shop chuyên làm chìa khóa xe Mitsubishi Triton MIVEC – MIVEC Premium. Làm chìa khóa từ chìa khóa remote, smartkey xe ô tô Mitsubishi Triton nhanh chóng, uy tín, giá cả phải chăng, có bảo hành.

Cung cấp phôi chìa remote, chìa thông minh, chìa khóa độ gập tiện lợi, gọn gàng. Nhận mở khóa xe bị lock cửa quên chìa, sao chép chìa mới, làm chìa khóa remote thông minh smartkey cho xe bị mất chìa, làm thêm chìa khóa Mitsubishi Triton dự phòng

Thay pin, thay vỏ chìa remote điều khiển, làm chìa khóa xe Mitsubishi Triton, cài đặt lập trình chìa khóa thông minh xe Mitsubishi Triton giá rẻ chìa khóa Zin chính hãng được bảo hành 1 năm. Làm thêm chìa khóa dự phòng, làm lại chìa khóa remote mới khi mất hết remote.

Làm Chìa Khóa Xe Mitsubishi Triton
Làm Chìa Khóa Xe Mitsubishi Triton

Các vấn đề thường gặp ở khóa xe Mitsubishi Triton

 • Bạn vô tình làm mất chìa khóa xe Mitsubishi Triton
 • Chìa khóa xe Mitsubishi Triton bị hư
 • Chìa khóa xe bỏ quên trong xe và bị lock cửa
 • Chìa khóa bị hết pin
 • Nút bấm bị liệt bị mòn, vỏ chìa khóa bị bể nứt
 • Bạn cần một dịch vụ làm chìa khóa xe Mitsubishi Triton
 • Sửa khóa xe ô tô, mở khóa xe ô tô Mitsubishi Triton chuyên nghiệp

Các dịch vụ về chìa khóa xe Mitsubishi Triton

 • Làm chìa khóa xe Mitsubishi Triton
 • Mở khóa xe ô tô Mitsubishi Triton không bung cửa
 • Mất hết, làm lại không cần tháo ổ khóa xe Mitsubishi Triton
 • Làm lại chìa khóa thông minh Mitsubishi Triton khi mất hết
 • Làm chìa khóa thông minh (smartkey) ô tô Mitsubishi Triton
 • Lắp chìa khóa điện cho xe không có chức năng
 • Thay thế, sửa chữa mọi vấn đề hư hỏng khóa
 • Thay vỏ chìa khóa xe ô tô, remote ô tô Mitsubishi Triton
 • Thay pin remote, chìa khóa thông minh xe ôtô Mitsubishi Triton
 • Xử lý mọi vấn đề liên quan đến khóa Mitsubishi Triton và các dòng xe khác.
 • Sửa lỗi hành trình khóa xe Mitsubishi Triton

Cần phải cung cấp những thông tin gì cho việc làm chìa khóa Mitsubishi Triton ?

Để thợ xác định được vấn đề bạn gặp phải và loại chìa khóa bạn cần làm trở nên nhanh chóng, bạn cần cung cấp thông tin sau: xe của bạn tên gì?

 • Mitsubishi Triton 4×2 AT MIVEC
 • Mitsubishi Triton 4×2 AT MIVEC Premium
 • Mitsubishi Triton 4×4 AT MIVEC
 • Mitsubishi Triton 4×4 AT MIVEC Premium

Bạn nên biết đó là nắm được dòng xe, năm sản xuất, loại khóa mà bạn đang sử dụng

Đời xe năm nào và số VIN của xe. Nếu có hình ảnh về chìa khóa cũ hoặc hình ảnh xe của bạn, bạn có thể gửi ảnh qua số zalo: 0907944839 để thợ có thể nhận biết nhanh chóng chìa khóa bạn muốn làm và sữa chữa.

Cần phải cung cấp những thông tin gì cho việc làm chìa khóa Mitsubishi Triton ?
Cần phải cung cấp những thông tin gì cho việc làm chìa khóa Mitsubishi Triton ?

Nếu làm thêm chìa khóa ô tô Mitsubishi Triton bạn cần mang theo xe và chìa khóa gốc để thợ khóa sao chép dữ liệu sang chìa mới.

Đừng vội bỏ đi chìa khóa bị lỗi, trong một số trường hợp chìa khóa không may bị lỗi, bạn đừng vội bỏ đi hoặc tự ý tháo lắp tại nhà. Hãy mang theo khóa cũ đến để kỹ thuật kiểm tra. Nếu khắc phục được, chúng tôi sẽ khắc phục và bạn không cần làm chìa mới. 

Không tự ý tháo chìa khóa remote xe Triton ra xem hoặc sửa chữa nếu bạn không có kiến thức về loại khóa này. Nếu bạn tự tháo khóa ra sửa có thể gây mất mát linh kiện, vỡ, gãy không khắc phục được nữa, phải thay khóa mới.

Từ những thông tin mà bạn cung cấp, chúng tôi sẽ sử dụng máy móc hiện đại nhất, cài đặt lập trình làm chìa khóa xe Mitsubishi mới hoàn hảo cho xe ô tô của bạn.

Làm chìa khóa xe Mitsubishi Triton

Chuyên cung cấp các dịch vụ về cài đặt, thay thế, sửa chữa, đánh chìa khóa smartkey Mitsubishi Triton. Bao gồm: chìa khóa thông minh (chìa Smartkey; chìa Keyless go) có chức năng Comfort Access; chìa khóa remote; chìa khóa gập. Cung cấp phôi chìa zin, chìa khóa độ gập, thay pin chìa khóa các dòng xe Mitsubishi Triton.

Làm chìa khóa xe Mitsubishi Triton
Làm chìa khóa xe Mitsubishi Triton

Làm thêm chìa khóa xe Mitsubishi Triton

Nếu quý khách hàng có sẵn một chiếc chìa khóa xe Mitsubishi Triton dự phòng. Sẽ giúp ích được rất nhiều trường hợp ngoài ý muốn. Trường hợp bạn chỉ có 1 chiếc chìa khóa, mà vô tình bạn để quên và bị mắt kẹt ở ngoài vì chỉ có một chìa khóa đang nằm trong xe. Lúc này có 1 chiếc chìa khoa dự phòng thì sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, không mắc công và tốn thêm chi phí để gọi thợ mở khóa đến mở khóa cửa xe của bạn.

Vì thế Auto Key Shop khuyến khích bạn nên có 1 chiếc chìa khóa dự phòng, việc làm thêm chìa khóa xe Mitsubishi Triton sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc làm lại 1 chiếc chìa khóa mới hoàn toàn. Trước khi Làm Chìa Khóa Ô Tô làm thêm bạn nên tìm hiểu rõ về giá cả và địa chỉ uy tín để làm chìa khóa xe Mitsubishi Triton.

Làm thêm chìa khóa xe Mitsubishi Triton
Làm thêm chìa khóa xe Mitsubishi Triton

Làm lại chìa khóa xe Mitsubishi Triton

Chúng ta không chắc chắn về mình là người cẩn thận như thế nào, và một tình huống rất hay gặp là bạn để mất chìa khóa xe Mitsubishi Triton, điều này khiến bạn gặp phiền toái, đặc biệt đối với các mẫu xe mới rất khó để đánh lại chìa khóa và chi phí cao. Auto Key Shop nhận làm lại chìa khóa xe Hyundai Accent nhanh chóng, giá rẻ, lấy liền, không chờ đợi lâu. 

Làm lại chìa khóa điện xe Mitsubishi Triton, làm chìa khóa xe Mitsubishi Triton. Làm chìa khóa thông minh xe Mitsubishi Triton. Làm chìa khóa xe Mitsubishi Triton.

Làm lại chìa khóa xe Mitsubishi Triton
Làm lại chìa khóa xe Mitsubishi Triton

Làm chìa khóa thông minh xe Mitsubishi Triton

Chìa khóa thông minh Mitsubishi Triton sử dụng cho các dòng xe Mitsubishi Triton đời có nút khởi động Start-Stop. Chìa khóa thông minh Mitsubishi Triton quý khách hàng đang xem là chìa khóa theo nguyên bản xe Mitsubishi Triton sử dụng tại Việt Nam.

Chìa khóa thông minh Mitsubishi Triton có 2 nút chức năng: mở cửa, khóa cửa. Quá trình làm thêm chìa khóa Mitsubishi Triton hoàn tất mất khoảng 20 – 30 phút. Nhận làm xe Mitsubishi Triton mất hết chìa không tháo ổ khóa, sử dụng thiết bị (tool locksmith) chuyên dụng để thao tác nhanh và chính xác.

Làm chìa khóa thông minh xe Mitsubishi Triton
Làm chìa khóa thông minh xe Mitsubishi Triton

Làm chìa khóa xe Mitsubishi Triton tận nơi giá rẻ phôi chìa chính hãng phục vụ tận nơi chìa khóa Mitsubishi Triton. Để làm được loại chìa khóa này, đòi hỏi kỹ thuật phải có tay nghề cao cùng với trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi được trang bị thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất. Chúng tôi xử lý được 98% các loại chìa khóa ô tô kể cả những đời xe mới nhất. 

Làm chìa khóa remote xe Mitsubishi Triton

Dịch vụ làm chìa khóa remote xe Mitsubishi Triton, tại Auto Key Shop chuyên nghiệp có thể làm được tất cả các loại remote của Mitsubishi Triton chìa zin nguyên bản theo chìa khóa chính hãng. Quá trình cài đặt chỉ khoảng 20 – 30 phút. Xử lý tất cả các vấn đề khách hàng làm mất hết chìa khóa tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận khác

Làm chìa khóa remote xe Mitsubishi Triton
Làm chìa khóa remote xe Mitsubishi Triton
Làm chìa khóa remote xe Mitsubishi Triton
Làm chìa khóa remote xe Mitsubishi Triton

Làm chìa khóa gập xe Mitsubishi Triton

Độ gập chìa khóa từ chìa thẳng sang chìa gập xe ô tô, xe máy. Việc sử dụng loại chìa thẳng khá bất tiện bởi vì khi đeo bên hông thì chìa lủng lẳng chọc vào người gây khó chịu, để trong túi quần thì va quệt có thể làm xước điện thoại. Vì thế nhu cầu làm chìa khóa gập xe Mitsubishi Triton từ dạng thẳng sang dạng gấp sẽ đem lại sự sang trọng, gọn gàng và tiện dụng hơn.

Việc đánh chìa khóa xe rất đơn giản và không ảnh hưởng đến chìa gốc cũng như các tính năng bảo mật an toàn trên xe. Vẫn có thể mở khóa, mở cốp, khóa xe và chế độ chống trộm như bình thường. Sau khi làm thành dạng gập thì chìa khóa gốc vẫn giữ nguyên, bạn có thể mang về bảo quản như nguyên bản, phòng trường hợp bị mất chìa khóa. Cắt chìa khóa theo rãnh chìa khóa gốc, độ chính xác lên đến 99%. 

Làm chìa khóa gập xe Mitsubishi Triton
Làm chìa khóa gập xe Mitsubishi Triton
Làm chìa khóa gập xe Mitsubishi Triton
Làm chìa khóa gập xe Mitsubishi Triton

Quá trình làm chìa khóa Mitsubishi Triton bị mất hết như thế nào?

Khi lấy được mã chip chìa khóa theo xe của bạn, thợ khóa tiến hành thực hiện cài đặt mã chip trên phần điều khiển của chìa khóa. Phần cơ sẽ phải dò lại trên ổ khóa, công đoạn này mất khoảng 15 – 20 phút.

Lưu ý: Bạn có thể sao chép thêm 1 chía khóa dự phòng, để tránh trường hợp chìa khóa xe bị mất nữa nhé. Vì việc làm thêm chìa khóa sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc làm lại chìa khóa.

Quy trình làm chìa khóa xe Mitsubishi Triton

Dịch vụ làm chìa khóa xe Mitsubishi Triton của Auto Key Shop sẽ được thực hiện theo một quy trình khoa học và bài bản qua các bước. Đảm bảo an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất. Cam kết toàn bộ chìa khóa được làm ra đều đạt tiêu chuẩn tuyệt đối.

 • B1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng.
 • B2: Tư vấn cho khách hàng phương án làm chìa tối ưu và tiết kiệm cbhi phí nhất
 • B3: Báo giá dịch vụ làm chìa khóa xe Mitsubishi Triton
 • B4: Tiến hành cài đặt lập trình để làm chìa khóa xe Mitsubishi Triton
 • B5: Kiểm tra kỹ trước khi giao lại cho khách hàng
 • B6: Ghi phiếu bảo hành và  tư vấn chế độ hậu mãi sau khi làm chìa khóa.

Sửa khóa xe Mitsubishi Triton

Tất nhiên dòng xe nào cũng thế, trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi việc hư hỏng, đặc biệt là những phần sử dụng nhiều như là chìa khóa xe Mitsubishi Triton, những vấn đề về khóa sẽ không thể tránh khỏi, và chắc chắn bạn sẽ phải nhờ tới thợ khóa trong thời gian, trường hợp… không biết trước.

Nhận sửa lại chìa khóa, thay vỏ chìa khóa, thay pin chìa khóa, sửa remote chìa khóa xe Mitsubishi Triton mau hết pin, sửa nút nhấn bị bể,sửa mạch, sửa remote chập chờn, xử lí tất cả các vấn đề của khóa xe ô tô Mitsubishi Triton.

Sửa ổ khóa xe Mitsubishi Triton   bị hỏng lỗi không nhận chìa.  Nếu bạn gặp các vấn đề hay khó khăn gì khi sử dụng chìa khóa Mitsubishi Triton thì hãy gọi cho chúng tôi về số hotline: 0907944839 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Mở khóa cửa xe ô tô Mitsubishi Triton

Mở khóa xe bị sập cửa xe Mitsubishi Triton và để quên chìa khóa bên trong xe, cam kết mở khóa cửa xe ô tô xoay ruột, không bung cửa, không tróc sơn, sửa khóa không cần tháo ổ khóa khi mất hết chìa, sử dụng công nghệ tools chuyên dụng từng dòng xe, xử lý xoay ổ khóa như vặn chìa.

Thay pin chìa khóa xe Mitsubishi Triton

Chìa khóa remote hay chìa thông minh sẽ có PIN ở trong vỏ chìa khóa, dấu hiệu nhận biết khi remote sắp hết PIN là đèn ở chìa khóa sẽ nhấp nháy liên tục, lúc này bạn nên tìm nơi thay PIN kịp thời, nếu không sẽ dẫn đến trường hợp hết PIN dọc đường, không khởi động được xe. PIN được sử dụng thường là PIN tròn, có mã số PIN là CR 2032, CR 2016, CR 2025.

Thay vỏ chìa khóa xe Mitsubishi Triton

Nhận thay vỏ chìa khóa xe Mitsubishi Triton, thay vỏ chìa khóa gập.

Vì sao chọn làm chìa khóa Mitsubishi Triton ở Auto Key Shop?

 • Phôi chìa chất lượng
 • Bảo hành 12 tháng
 • Giá rẻ hơn hãng
 • Làm chìa khóa nhanh chóng
 • Không chờ đợi lâu
 • Đến ngay 15 phút, phục vụ tận nơi
 • Kiểm tra chất lượng chìa khóa rồi mới thanh toán.
 • Thợ sẽ xóa hết dữ liệu trong máy khi làm xong chìa khóa cho khách.
 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ tết.
 • Tư vấn miễn phí giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Có thể bạn chưa biết: Làm chìa khóa xe Mitsubishi Mirage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *