Làm Chìa Khóa Xe Mitsubishi Xpander AT, MT, Special Edition, Xpander Cross

Auto Key Shop chuyên làm chìa khóa xe Mitsubishi Xpander AT, MT, Special Edition, Xpander Cross, nếu bạn muốn làm thêm chìa khóa dự phòng hay xe Mitsubishi Xpander mất hết chìa khóa, bạn cần hỗ trợ khẩn cấp mở khóa cửa, làm chìa khóa xe Mitsubishi Xpander tại chỗ, nhận chìa ngay bây giờ thì bạn đã tìm đúng chỗ.

Sử dụng trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất để đánh chìa khóa, phôi chìa chính hãng, chất lượng cao. Phục vụ tận nơi, hỗ trợ làm việc nhanh chóng, chính xác cho nhiều dòng xe, đời xe, đời khóa xe Mitsubishi Xpander.

Nhận mở khóa cửa, mở cốp xe khi quên chìa trong xe, mở khóa bằng thiết bị chuyên dụng (tool locksmith), không cạy cửa, không hư ổ khóa. Làm chìa khóa điều khiển, remote đóng mở cửa theo xe, làm chìa khóa thông minh Mitsubishi Xpander lấy liền. Nhận sửa khóa xe, thay pin, thay vỏ khóa xe Mitsubishi Xpander.

Làm Chìa Khóa Xe Mitsubishi Xpander AT, MT, Special Edition
Làm Chìa Khóa Xe Mitsubishi Xpander AT, MT, Special Edition

Các vấn đề thường gặp ở khóa xe hơi Mitsubishi Xpander 

Bạn bị mất hoặc chìa khóa remote xe Mitsubishi Xpander bị hư, bạn cần xác định nguyên nhân khiến nó bị hỏng. Xác định loại chìa khóa xe ô tô bạn cần làm ( Loại chìa khóa điều khiển từ xa, chìa khóa cơ, chìa khóa thông minh). Việc này giúp việc làm chìa – sửa khóa nhanh chóng chính xác hơn. Những vấn đề thường gặp đó là:

 • Bạn vô tình làm mất chìa khóa xe Mitsubishi Xpander 
 • Bạn không vặn được chìa khóa xe Mitsubishi Xpander 
 • Chìa khóa bị gãy, 1 phần còn nằm trong ổ khóa của xe.
 • Phần vỏ của chìa khóa xe ô tô bị hỏng.
 • Pin của chìa khóa xe ô tô hết, chai pin hay bị hỏng hoàn toàn.
 • Bạn để quên chìa khóa trong ô tô và bị lock cửa
 • Chìa khóa thông minh bị liệt nút, mất nút
 • Lỗi hành trình làm xe không nổ máy được.

Các dịch vụ về chìa khóa xe Mitsubishi Xpander 

 • Làm chìa khóa xe Mitsubishi Xpander 
 • Làm thêm chìa khóa xe Mitsubishi Xpander 
 • Làm chìa khóa điều khiển xe Mitsubishi Xpander tận nơi, không tháo xe, nhận chìa ngay.
 • Làm chìa khóa thông minh xe Mitsubishi Xpander 
 • Làm chìa khóa remote chip từ xe Mitsubishi Xpander 
 • Sửa chữa khóa xe, xử lí mọi vấn đề liên quan đến khóa xe Mitsubishi Xpander 
 • Mở khóa cửa, cốp xe
 • Thay pin, thay vỏ chìa khóa.

Mất chìa khóa xe Mitsubishi Xpander phải làm sao?

Hãng xe: Bạn có thể vào hãng làm chìa khóa xe Mitsubishi Xpander, chính hãng, ở đây dịch vụ tốt, chất lương, nhưng khi bạn vào hãng thì chi phí để làm không hề nhỏ và bạn cũng sẽ không được làm luôn chìa phải đợi vài ngày mới có được chiếc chìa khóa mới như thế vô cùng bất tiện vì bạn sẽ không có phương tiện để di chuyển.

Thợ khóa: làm chìa khóa xe Mitsubishi Xpander làm chìa bằng phôi chuẩn, được hưởng một dịch vụ tốt nhất, có dịch vụ sửa khóa Mitsubishi Xpander tận nơi, được bảo hành dài hạn lên tới 1 năm, chi phí dịch vụ cài đặt thấp hơn so với hãng rất nhiều.

Cần cung cấp thông tin gì khi làm chìa khóa xe Mitsubishi Xpander?

Để được hỗ trợ làm lại chìa khóa xe ô tô Mitsubishi Xpander nhanh nhất bạn cần cung cấp những thông tin:

Thông tin về xe: Tên xe

 • Mitsubishi Xpander AT
 • Mitsubishi Xpander MT
 • Mitsubishi Xpander Special Edition
 • Mitsubishi Xpander Cross

Dòng xe, đời xe năm sản xuất . Loại chìa xe đang sử dụng, loại chìa cần làm lại (chìa remote hay chìa smartkey). Tình trạng chìa khóa, địa chỉ hiện tại. Auto Key Shop cung cấp dịch vụ làm chìa khóa xe Mitsubishi chính hãng, nhanh chóng, giá rẻ.

Nếu bạn có hình ảnh về chìa khóa cũ hoặc hình ảnh xe bạn đang sử dụng, bạn có thể gửi qua số zalo: 0907944839 để chúng tôi có thể biết chính xác loại chìa mà bạn đang cần làm. Việc này giúp thợ tìm được loại chìa phù hợp mà bạn cần làm chìa khóa xe Mitsubishi Xpander.

Nếu bạn còn chìa khóa gốc thì khi đi làm nên mang theo, bởi việc sao chép một chiếc chìa khóa đơn giản hơn rất nhiều so với việc làm mới hoàn toàn. Đặc biệt chi phí đánh chìa mới cũng rẻ hơn là làm mới.

Ngoài những thông tin trên thì trong trường hợp khóa xe Mitsubishi Xpander bị hỏng bạn nên mô tả đúng tình trạng khóa để nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng. Trong trường hợp khóa xe Mitsubishi Xpander có thể sửa được thì bạn sẽ không cần tốn tiền làm hẳn 1 chiếc khóa mới. Rất nhiều người đã tự cho rằng chiếc khóa của mình đã bị hỏng hoàn toàn trong khi có thể nó chỉ đang hết pin.

Những thông tin này sẽ giúp chúng tôi có thể báo giá dịch vụ  Làm Chìa Khóa Ô Tô chuẩn nhất cho bạn. Thông tin bạn cung cấp có thể gửi trực tiếp cho chúng tôi qua Hotline: 0907944839.

Làm chìa khóa xe Mitsubishi Xpander

Mỗi xe xuất xưởng có 2 phôi chìa. Một cái để dùng hằng ngày và một cái dùng dự phòng. Chìa khóa xe Mitsubishi Xpander được mã hóa chống sao chép. Muốn sao chép để làm thêm phải tìm đến thợ khóa ô tô chuyên nghiệp. Làm thêm chìa khóa dự phòng rất quan trọng nếu bạn không muốn gặp rắc rối khi bị thất lạc, xe sẽ không khởi động được.

Dịch vụ làm chìa khóa điều khiển remote Mitsubishi Xpander, tại Auto Key Shop chuyên nghiệp có thể làm được tất cả các loại remote của Mitsubishi Xpander chìa zin nguyên bản theo chìa khóa chính hãng. Quá trình cài đặt chỉ khoảng 20 – 30 phút. Xử lý tất cả các vấn đề khách hàng làm mất hết chìa khóa tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận khác

Sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại, lập trình cài đặt chìa khóa xe Mitsubishi Xpander chuyên nghiệp thời gian nhanh chóng đảm bảo không mất nhiều thời gian của khách hàng. Phôi chìa chính hãng đảm bảo chất lượng bảo hành 24 tháng cho khách hàng, cùng dịch vụ hậu mãi khi làm chìa khóa xe Mitsubishi Xpander ở Auto Key Shop.

Làm chìa khóa xe Mitsubishi Xpander
Làm chìa khóa xe Mitsubishi Xpander

Làm chìa khóa thông minh xe Mitsubishi Xpander 2 nút

Làm chìa khóa xe Xpander chính hãng sử dụng cho các dòng xe Mitsubishi xpander  đời mới, có nút khởi động Start-Stop. Chìa khóa thông minh Smartkey Mitsubishi xpander có 2 nút chức năng: (mở cửa và khóa cửa).

Làm chìa khóa thông minh xe Mitsubishi Xpander 2 nút
Làm chìa khóa thông minh xe Mitsubishi Xpander 2 nút

Làm chìa khóa thông minh xe Mitsubishi Xpander 3 nút

Auto Key Shop chuyên làm chìa khóa thông minh xe Mitsubishi Xpander 3 nút mất hết chìa khóa, làm thêm chìa khóa xe ô tô Mitsubishi Xpander tận nơi, giá tốt. Cài đặt chìa khóa xe Hyundai i20 trong vài phút làm việc, cấp lại ngay chìa khóa chính hãng không tháo ổ khóa, không làm trầy xước xe.

Làm chìa khóa xe Mitsubishi Xpander tận nơi giá rẻ phôi chìa chính hãng phục vụ tận nơi chìa khóa Mitsubishi Xpander là loại chìa thằng có 3 nút dùng để (mở, khóa, mở cốp). Chìa khóa thẳng ba nút bạn đang dùng là chìa khóa nguyên bản theo xe hiện tại đang dùng tại nước Việt Nam.

Để làm được loại chìa khóa này, đòi hỏi kỹ thuật phải có tay nghề cao cùng với trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi được trang bị thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất. Chúng tôi xử lý được 98% các loại chìa khóa ô tô kể cả những đời xe mới nhất. 

Làm chìa khóa thông minh xe Mitsubishi Xpander 3 nút
Làm chìa khóa thông minh xe Mitsubishi Xpander 3 nút

Làm chìa khóa xe Mitsubishi Xpander Cross

Mitsubishi Xpander Cross mẫu xe nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng Việt Nam. Với phiên bản mới sử dụng chìa khóa thông minh. 

Làm chìa khóa xe Mitsubishi Xpander Cross
Làm chìa khóa xe Mitsubishi Xpander Cross

Làm chìa khóa remote xe Mitsubishi Xpander 2 nút

Thông số kỹ thuật:

 • Chíp 46
 • Loại chìa khóa: Remote chìa thẳng, có rãnh sọc
 • Nhà sản xuất: Mitsubishi
 • Nút bấm : 2 nút ( Mở cửa – Khóa cửa)
Làm chìa khóa remote xe Mitsubishi Xpander 2 nút
Làm chìa khóa remote xe Mitsubishi Xpander 2 nút

Chìa khóa remote xe Mitsubishi Xpander giúp khách hàng đóng – mở cửa  nhanh chóng và hiệu quả hơn, chính xác hơn cắm chìa để vặn. Làm chìa khóa xe Mitsubishi Xpander mất khoảng 20- 30 phút là xong cả chìa khóa cơ lẫn cài đặt chìa khóa remote không mất nhiều thời gian của khách hàng.

 • Tiết kiệm thời gian cho chủ xe, đóng mở cửa nhanh chóng, 
 • An toàn cho tài xế xuống xe trên đường đông người.
 • Chiếc chìa khóa remote xe Mitsubishi Xpander đáng giá khi khách hàng dùng xe buổi tối, không còn phải tìm vị trí ổ khóa, vị trí cắm chìa; khi khách hàng mệt mỏi hay đang đang say, không còn gì tuyệt vời hơn nếu có remote trong tay.
 • Quý khách không cần phải đứng ở ngoài trời vặn cửa, đặc biệt khi trời nắng, trời mưa, môi trường nhiều bụi.
 • Chỉ với 1 chiếc remote khách hàng có thể mở cửa xe từ xa để người thân vào xe mà không cần phải trao tận tay chiếc chìa khóa, việc mở cốp cũng dễ dàng
 • Quý khách thường dùng xe bán tải để chuyển hàng, giao hàng, ôm hàng hóa và bấm remote dễ dàng tiện lợi hơn nhiều khi dùng chìa
 • Rất nhiều lợi ích thiết thực là lý do đễ bạn sẵn sàng đến với dịch vụ của chúng tôi, dịch vụ đáp ứng nhu cầu thiết yếu của quý vị, đặc biệt làm việc uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng.

Làm chìa khóa gập xe Mitsubishi Xpander

Độ chìa khóa gập độc lạ đẹp bền giá rẻ, Đổi vỏ chìa khóa thẳng thành gập ghép lại chìa khóa thành chìa gập, chuyển đổi chìa thẳng liền phôi thành chìa khóa gập.làm một chìa khóa mới tinh loại chìa gấp tiện lợi đẹp.

 • Chức năng GẬP quá tiện lợi
 • Giá thành rẻ, hợp lí
 • Cài đặt nhanh chóng
 • Mẫu mã đẹp đa dạng phong phú hợp thời trang, phù hợp nhiều sở thích, nhiều lứa tuổi
 • Cài đặt chức năng đầy đủ như REMOTE ZIN
 • Bảo hành dài hạn
Làm chìa khóa gập xe Mitsubishi Xpander
Làm chìa khóa gập xe Mitsubishi Xpander
Làm chìa khóa gập xe Mitsubishi Xpander
Làm chìa khóa gập xe Mitsubishi Xpander
Làm chìa khóa gập xe Mitsubishi Xpander
Làm chìa khóa gập xe Mitsubishi Xpander

Quy trình làm chìa khóa xe Mitsubishi Xpander

Bước 1: Khách hàng cung cấp các thông tin cho nhân viên tư như sau: xe Xpander đời nào, tình trạng khóa xe Xpander ra sao và nhu cầu khách hàng muốn làm chìa khóa Xpander gì? (chìa gập, remote hay smartkey).

Bước 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin kết hợp việc tìm phôi chìa khóa và báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên sẽ lên lịch hẹn và có mặt sau 15 – 30 phút nhận yêu cầu làm chìa khóa xe Xpander.

Bước 3: Thợ khóa đến tận nơi hỗ trợ làm chìa khóa xe hơi Xpander và lập bảng báo giá gửi khách hàng tham khảo chi tiết từng hạng mục.

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá do nhân viên đề ra thì nhân viên mới tiến hành đánh chìa khóa theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi hoàn tất, thợ khóa sẽ kiểm tra lại toàn bộ chức năng hoạt động của chìa khóa.

Bước 5: Thợ khóa giao chìa khóa cho khách hàng, khách hàng sẽ kiểm tra lại lần nữa và nghiệm thu sản phẩm. Khi khách hàng cảm thấy hài lòng thì mới tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí và thợ khóa ghi phiếu bảo hành, kết thúc quy trình làm chìa khóa Xpander.

Sửa khóa xe Mitsubishi Xpander

Một số trường hợp cần sửa chìa khóa như:

 • Chìa cơ bị tuột, gãy cán nhựa…
 • Chìa remote bị hư phím, hỏng vỏ, …
 • Chìa khóa remote thông minh bị hư hỏng mạch điện, chập chờn.

Nhận sửa khóa tận nơi, khắc phục các vấn đề về khóa, giúp bạn kiểm tra và sửa chữa khóa trong trường hợp cần thiết. Ngoài ra, nếu chìa khóa xe của bạn đang gặp phải các tình trạng như hết pin, lỗi nguồn thì hoàn toàn có thể mang đến Auto Key Shop  để được đội thợ chuyên nghiệp kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

Thời gian xử lý nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.

Sửa khóa xe Mitsubishi
Sửa khóa xe Mitsubishi

Mở khóa cửa – cốp xe Mitsubishi Xpander

Nhận mở khóa cửa – cốp xe khi bạn vô tình bỏ quên chìa khóa trong xe và bấm lock cửa. Sử dụng thiết bị chuyên dụng (tool Locksmith) để mở cửa, không cạy cửa, không hư ổ khóa.

Nhưng nếu không có kiến thức về khóa ô tô Mitsubishi Xpander thì bạn không nên sửa chữa. Vì có thể bạn sẽ làm hư hỏng đến ổ khóa nặng hơn, thợ sửa khóa sẽ khó sửa hơn và làm mất thời gian của khách hàng hơn. Không những vậy tiền sửa khóa cũng sẽ tăng hơn khi các bạn gọi thợ sửa khóa ngay lúc đầu.

Mở khóa cửa xe ô tô Mitsubishi
Mở khóa cửa xe ô tô Mitsubishi

Thay pin chìa khóa xe Mitsubishi Xpander

Chìa khóa remote hay chìa thông minh sẽ có PIN ở trong vỏ chìa khóa, dấu hiệu nhận biết khi remote sắp hết PIN là đèn ở chìa khóa sẽ nhấp nháy liên tục, lúc này bạn nên tìm nơi thay PIN kịp thời, nếu không sẽ dẫn đến trường hợp hết PIN dọc đường, không khởi động được xe. PIN được sử dụng thường là PIN tròn, có mã số PIN là CR 2032, CR 2016.

Thay pin chìa khóa xe Mitsubishi
Thay pin chìa khóa xe Mitsubishi

Thay vỏ chìa khóa xe Mitsubishi Xpander

Nhận thay vỏ chìa khóa thông minh xe Mitsubishi Xpander

Vì sao chọn làm chìa khóa xe Mitsubishi Xpander ở Auto Key Shop?

 • Phôi chìa chất lượng, mẫu chìa gập đẹp bền
 • Bảo hành 12 tháng
 • Giá rẻ hơn hãng
 • Làm chìa khóa nhanh chóng
 • Không chờ đợi lâu
 • Đến ngay 15 phút, phục vụ tận nơi
 • Kiểm tra chất lượng chìa khóa rồi mới thanh toán.
 • Thợ sẽ xóa hết dữ liệu trong máy khi làm xong chìa khóa cho khách.
 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ tết.
 • Tư vấn miễn phí giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Làm chìa khóa xe Mitsubishi Attrage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *