Làm Chìa Khóa Xe Nissan X-Trail 2.0 – 2.5

Auto Key Shop chuyên làm chìa khóa xe Nissan X-Trail 2.0 – 2.5. Làm lại, làm thêm chìa khóa xe Nissan X-Trail, làm chìa khóa gập cho Nissan X-Trail mọi đời xe một cách nhanh chóng với công nghệ máy móc hiện đại  nhất.

Làm chìa khóa điều khiển xe Nissan X Trail, remote đóng mở cửa theo xe, thay vỏ thay pin, làm chìa khóa thông minh Nissan X-Trail lấy ngay. Nhận làm thêm chìa khóa dự phòng xe Nissan Xtrail, nhận làm mới khi bị mất hết chìa khóa chính. Cung cấp phôi chìa zin, chìa độ, mở khóa, sửa khóa, nhận thay vỏ, thay pin xe Nissan X-Trail phục vụ tận nơi không ngại xa.

Làm chìa khóa xe Nissan X-Trail
Làm chìa khóa xe Nissan X-Trail
Làm chìa khóa xe Nissan X-Trail
Làm chìa khóa xe Nissan X-Trail

Các dịch vụ về chìa khóa xe Nissan X-Trail

 • Cung cấp  các dịch vụ cài đặt, lập trình chìa khóa xe Nissan X-Trail, xóa mã chìa khóa remote Nissan X-Trail khi bị mất, cài lại mã mới
 • Cung cấp phôi chìa Nissan X-Trail chính hãng, giá theo số lượng 
 • Làm thêm chìa khóa xe Nissan X-Trail dự phòng với tất cả các đời xe, chìa khóa điện, chìa khóa chip từ, chìa khóa gập
 • Làm lại chìa khóa smartkey Nissan X-Trail khi bị mất hết chìa tận nơi.
 • Sửa khóa xe Nissan X-Trail, sửa chữa chìa khóa remote điều khiển Nissan Xtrail các lỗi các đời xe từ đời cũ cho tới đời mới nhất.
 • Nhận mở khóa cửa, cốp xe ô tô Nissan X-Trail khi hết bình hoặc quên hoặc mất chìa khóa
 • Thay vỏ chìa khóa remote Nissan X-Trail
 • Thay pin chìa khóa xe thông minh Nissan X-Trail
 • Độ chìa gập xe Nissan X-Trail đời cũ, giúp mang vẻ đẹp hiện đại, dễ dàng mang theo, tiện lợi khi sử dụng, tránh những trường hợp bị gãy chìa, chìa chục vào người khi bỏ túi.

Cần cung cấp thông tin gì khi làm chìa khóa xe Nissan X-Trail?

Bạn bị mất chìa khóa Nissan X-Trail muốn làm lại chìa khóa, muốn đánh chìa khóa Nissan X-Trail dự phòng hoặc làm chìa gập. Thì vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin như sau xe của bạn tên gì: 

 • Nissan X-Trail 2.0
 • Nissan X-Trail V-series 2.0 SL Luxury
 • Nissan X-Trail V-series 2.5 SV Luxury
 • X-Trail V-series 2.0 SL Premium
 • X-Trail V-series 2.5 SV Premium
 • Nissan X trail 2.5 SV 4WD
 • Nissan X trail 2.5 AT
 • Nissan x trail 2.5 mt
 • Nissan X trail 2.0 SL 2WD
 • Nissan X trail 2.0 SL 2WD
 • Nissan X trail 2.0 SL 2WD 

Bạn có thể cung cấp thông tin dòng xe, đời xe và năm xe sản xuất, xuất xứ xe được sản xuất từ đâu. Nếu bạn có ảnh cũ của chìa khóa, hoặc ảnh của xe thì có thể gửi qua zalo: 0907944839 cho chúng tôi. Việc này giúp thợ khóa tìm chìa nhanh chóng và phù hợp với dòng xe của bạn.

Cần cung cấp thông tin gì khi làm chìa khóa xe Nissan X-Trail?
Cần cung cấp thông tin gì khi làm chìa khóa xe Nissan X-Trail?

Làm chìa khóa xe Nissan X-Trail

Auto Key Shop chuyên làm chìa khóa xe Nissan X-Trail. Cung cấp các dịch vụ về cài đặt, thay thế, sửa chữa, độ chìa khóa smartkey Nissan X-Trail. Bao gồm: chìa khóa thông minh (chìa Smartkey; chìa Keyless go) có chức năng Comfort Access; chìa khóa remote; chìa khóa từ; chìa khóa gập; chìa khóa nổ máy. Cung cấp phôi chìa zin, chìa độ, thay pin chìa khóa.

Phục vụ sửa khóa xe ô tô,làm chìa khóa xe Nissan nhanh chóng, chuyên nghiệp. Chìa khóa đầy đủ chức năng chỉ trong vòng 30 phút, bạn sẽ có được chiếc chìa khóa hoàn hảo, sử dụng ngay không phải chờ đợi lâu, không làm nhỡ việc của bạn và trên hơn hết giá chỉ bằng một nửa của hãng mà chất lượng cam kết y hàng, còn có bảo hành dài hạn, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Làm chìa khóa xe Nissan X-Trail
Làm chìa khóa xe Nissan X-Trail

Làm chìa khóa remote xe Nissan X-Trail 3 nút

Làm chìa khóa remote xe Nissan X-Trail, chìa khóa cơ, chìa khóa từ, chìa khóa Flip gập.

Sử dụng  máy móc hiện đại, làm chìa khóa xe Nissan X-Trail mới trong thời gian ngắn nhất với chất lượng tốt.  Hỗ trợ tận nơi trong quá trình sử dụng chìa khóa bên Auto Key Shop. Thay pin miễn phí lần đầu tiên. Đặc biệt chế độ bảo hành lên đến 24 tháng. Cam kết khắc phục mọi sai sót không may xảy ra đối với chiếc khóa của bạn.

Làm chìa khóa xe Nissan X-Trail, chìa khóa gập xe Nissan X-Trail khá đẹp và cứng cáp, chìa khóa gập này gồm 3 nút, 1 nút mở, 1 nút khóa và một nút báo động tìm xe. Chúng tôi nhận làm chìa khóa gập cho xe Nissan X-Trail mọi phiên bản kể cả bản thiếu không có remote theo xe.

Các chìa khóa có mẫu mã hiện đại, sang trọng, kiểu dáng tiện dụng để bỏ vào túi không để cấn, đâm vào người.

Làm chìa khóa remote xe Nissan 3 nút
Làm chìa khóa remote xe Nissan X-Trail 3 nút
Làm chìa khóa remote xe Nissan 3 nút
Làm chìa khóa remote xe Nissan X-Trail 3 nút

Làm chìa khóa thông minh xe Nissan X-Trail 2 nút

Chìa khóa thông minh Nissan X-Trail có 2 nút chức năng: (mở cửa, khóa cửa) chính hãng sử dụng cho các dòng xe Nissan X-Trail đời có nút khởi động Start-Stop. Chìa khóa thông minh Nissan X-Trail quý khách hàng đang xem là chìa khóa theo nguyên bản xe Nissan X-Trail sử dụng tại thị trường Việt Nam. 

Quá trình làm thêm chìa khóa thông minh hoàn tất mất khoảng 20 – 30 phút, nhận cài đặt lại remote xe các loại, xóa hoàn toàn chìa cũ đã mất và làm thêm chìa khóa remote xe Nissan X-Trail mất hết chìa không tháo ổ khóa.

Làm chìa khóa thông minh xe Nissan 2 nút
Làm chìa khóa thông minh xe Nissan X-Trail 2 nút

Làm chìa khóa thông minh xe Nissan X-Trail 3 nút

Làm chìa khóa thông minh Nissan X-Trail tận nơi với giá cực tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín. Đảm bảo hàng luôn có sẵn với chế độ phục vụ khách hàng nhanh, hiệu quả, hợp lý. Làm chìa khóa smartkey ô tô Nissan X-Trail nhanh chóng có liền.

Làm mất hết chìa khóa smartkey ô tô Nissan X-Trail, mở cửa xe khi quên chìa khóa trong 10phút.  Làm Chìa Khóa Ô Tô Sử dụng thiết bị chuyên dụng lập trình( tool locksmith), thao tác nhanh chính xác đem lại lòng tin của quý khách hàng, nên khi nào quý khách cần hãy liên hệ ngay dưới chúng tôi.

Làm chìa khóa thông minh xe Nissan 3 nút
Làm chìa khóa thông minh xe Nissan X-Trail 3 nút

Quá trình làm chìa khóa xe Nissan X-Trail bị mất hết như thế nào?

Khi lấy được mã chip chìa khóa theo xe của bạn, thợ khóa tiến hành thực hiện cài đặt mã chip trên phần điều khiển của chìa khóa. Phần cơ sẽ phải dò lại trên ổ khóa, công đoạn này mất khoảng 15 – 20 phút.

Lưu ý: Bạn có thể sao chép thêm 1 chía khóa dự phòng, để tránh trường hợp chìa khóa xe bị mất nữa nhé. Vì việc làm thêm chìa khóa sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc làm lại chìa khóa.

Quá trình làm chìa khóa xe Nissan X-Trail bị mất hết như thế nào?
Quá trình làm chìa khóa xe Nissan X-Trail bị mất hết như thế nào?

Địa chỉ làm chìa khóa xe Nissan X-Trail uy tín chất lượng.

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, có các chi nhánh và đội ngũ thợ đông đảo, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tận nơi. 

Khi chìa khóa xe ô tô Nissan X-Trail của bạn gặp vấn đề, ở bất cứ nơi đâu, như ở nhà, ở nơi làm việc, ở trên đường, ở gara…. bất cứ thời gian nào trong ngày, kể cả ngày lễ tết,… Chúng tôi sẽ có mặt tận nơi ngay sau 10- 15 phút gọi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Địa chỉ làm chìa khóa xe Nissan X-Trail uy tín chất lượng.
Địa chỉ làm chìa khóa xe Nissan X-Trail uy tín chất lượng.

Sửa khóa xe Nissan X-Trail

Sửa khóa xe khi gặp các trường hợp chìa khóa vị rơi vào nước, ngâm trong máy giặt, hay bị va đập mạnh dẫn đến việc bấn điều khiển xe không được. Nhận sửa các lỗi của chìa khóa xe Nissan X-Trail, thay vỏ chìa khóa xe Nissan X-Trail, làm chìa khóa độ gập cho xe Nissan X-Trail.

Chúng tôi sử dụng kỹ thuật tiên tiến, làm lại chìa khóa xe ô tô Nissan X-Trail khi mất hết chìa, làm thêm chìa khóa, độ chìa khóa, sửa ổ khóa, thay ổ khóa, đổi chìa – đảo chìa, đổi mã chìa khóa, xóa bỏ chìa khóa, add thêm chìa khóa và nhiều dịch vụ khác.

Sửa khóa xe Nissan
Sửa khóa xe Nissan X-Trail

Mở khóa cửa – cốp xe Nissan X-Trail

Mở khóa cửa xe ô tô xoay ruột, không bung cửa, không tróc sơn. Dùng thiết bị chuyên dụng từng dòng xe, xử lý xoay ổ khóa như vặn chìa. Thợ sửa khóa giỏi làm lại chìa khóa không cần tháo ổ khóa, khi xe mất hết chìa.

Mở khóa cửa xe Nissan
Mở khóa cửa xe Nissan X-Trail

Thay pin chìa khóa xe Nissan X-Trail

Dấu hiệu báo PIN yếu của khiển chìa khóa xe Nissan X-Trail– Đèn tín hiệu không nháy xanh khi khởi động xe – Tín hiệu đỏ hiển thị không ổn định – Ấn tất cả các nút đều không có tín hiệu sáng màu đỏ – Không khởi động được xe từ khoảng cách xa mà phải đến gần

Chìa khóa remote sẽ có PIN ở trong vỏ chìa khóa, dấu hiệu nhận biết khi remote sắp hết PIN là đèn ở chìa khóa sẽ nhấp nháy liên tục, lúc này bạn nên tìm nơi thay PIN kịp thời, nếu không sẽ dẫn đến trường hợp hết PIN dọc đường, không khởi động được xe. PIN được sử dụng thường là PIN tròn, có mã số PIN là CR 2032, CR 2016.

Thay pin chìa khóa xe Nissan
Thay pin chìa khóa xe Nissan X-Trail

Thay vỏ khóa xe Nissan X-Trail

Nhận thay vỏ chìa khóa xe Nissan X-Trail, thay vỏ chìa khóa gập. 

 • Vỏ chìa khóa Nissan X-Trail đã cũ – mất thẩm mỹ
 • Mờ nút, khó phân biệt chức năng khóa mở gây khó chịu khi dùng
 • Chìa khóa bị rơi vỡ
 • Điều khiển chập chờn vì tiếp xúc pin kém, cũng có khả năng phải thay vỏ
 • Chân cắm hồng ngoại bị mòn, khó sử dụng.
Thay vỏ khóa xe Nissan X-Trail
Thay vỏ khóa xe Nissan X-Trail

Vì sao chọn làm chìa khóa xe Nissan X-Trail ở Auto Key Shop

 • Phôi chìa chính hãng, chất lượng cao
 • Bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng
 • Làm tận nơi, lấy chìa ngay sau 30 phút mà không phải chờ đợi
 • Phục vụ 24/7, kể cả cuối tuần, lễ tết
 • Giá cạnh tranh, rẻ hơn giá hãng nhiều lần.
 • Kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. 
 • Công nghệ hiện đại, làm chìa khóa không tác động đến ổ khóa xe Nissan X-Trail
 • Báo giá minh bạch rõ ràng
 • Có nhiều chế độ ưu đãi, giảm giá hấp dẫn
 • Thay pin miễn phí lần đầu tiên

Chất lượng khóa của chúng tôi luôn được cam kết và bảo hành lên đến 24 tháng. Nếu có bất kỳ lỗi nào xảy ra chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khắc phục nhanh chóng và thuận tiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *