Báo Giá Làm Chìa Khóa Xe Ô Tô Honda Brio

Auto Key Shop chuyên làm chìa khóa xe ô tô Honda Brio, đánh chìa khóa remote, chìa khóa smartkey Honda Brio. Sao chép, làm thêm chìa khóa giá rẻ hơn nhiều so với phí làm chìa khóa mới khi bị mất hết. Kỹ thuật và thời gian làm thêm chìa khóa nhanh, đơn giản hơn nhiều so với việc phải dò chìa lại từ đầu. Chưa kể, trong những trường hợp cấp bách, bạn sẽ có chìa dùng luôn mà không cần phải chờ đợi người đến cứu hộ.

Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng: làm chìa khóa xe Honda Brio chìa cơ cắm vặn nổ máy, remote, chìa  gập, smartkey thông minh. Bạn muốn làm thêm khóa xe Honda Brio hoặc bạn bị mất chìa khóa xe Honda Brio muốn làm lại để có thêm 1 chìa khóa xe mới. Sửa khóa xe Honda Brio, mở khóa cửa xe Honda Brio. Thay vỏ, thay pin chìa khóa.

Làm chìa khóa xe ô tô Honda Brio
Làm chìa khóa xe ô tô Honda Brio

Các vấn đề thường gặp ở chìa khóa ô tô Honda Brio

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc chìa khóa xe hỏng hóc như:

 • Làm rơi, vật nặng đè lên vỡ
 • Chìa khóa bị ngấm nước
 • Vô tình làm mất chìa khóa xe
 • Thời gian sử dụng lâu, chìa bị trầy xước, hỏng nút
 • Lưỡi chìa cơ bị cong vênh, đứt gãy trong quá trình sử dụng
 • Chìa khóa xe ô tô Honda Brio bị mòn không mở được
 • Chìa khóa xe Honda Brio bị mất không còn chìa phụ
 • Chìa khóa xe ô tô Honda Brio bị hỏng không mở được
 • Chíp trong khóa xe ô tô Honda Brio bị hỏng
 • Chìa khóa xe ô tô Honda Brio đã bị gãy
 • Bỏ quên chìa khóa xe Honda Brio trong xe bị lock cửa

Các dịch vụ của khóa ô tô Honda Brio

 • Làm chìa khóa xe ô tô Honda Brio
 • Làm lại chìa khóa xe Honda Brio khi bị mất chìa
 • Mở khóa xe ô tô bằng đồ nghề chuyên dụng, không làm trầy xước ổ khóa.
 • Lấy chìa gãy trong ổ, làm chìa khóa khác nhanh chóng.
 • Lập trình chìa khóa Remote tận nơi – nhanh chóng. Có ngay chìa để sử dụng.
 • Làm chìa khóa Smartkey, khóa chíp từ khởi động xe.
 • Thay vỏ, thay pin chìa khóa remote xe ô tô.
 • Cung cấp vỏ, phôi chìa khóa xe Honda Brio giá rẻ
 • Sửa chìa khóa remote điều khiển
 • Thay pin, vỏ chìa khóa
 • Làm chìa khóa gập remote điều khiển sang trọng, tiện lợi
 • Bảo hành dài hạn, lên đến 12 tháng

Cần cung cấp thông tin gì để làm chìa khóa xe ô tô Honda Brio

Để  Làm Chìa Khóa Ô Tô làm chìa khóa xe hơi Honda Brio bạn cần cung cấp đầy đủ về tên xe, dòng xe, xe được sản xuất năm nào, số VIN xe. Nếu bạn có hình ảnh về chìa khóa cũ hoặc hình ảnh của xe, bạn có thể gửi qua số Zalo: 0961475839. Những thông tin này sẽ giúp chúng tôi tìmđược loại chìa khóa đúng với thông số của xe nhất. 

Làm chìa khóa xe ô tô Honda Brio

Làm chìa khóa xe ô tô Honda Brio, cài đặt lập trình chìa khóa remote xe Honda Brio giá rẻ chìa khóa zin chính hãng được bảo hành 1 năm, làm lại chìa khóa remote mới khi mất hết remote. Làm chìa khóa thông minh smartkey xe Honda Brio, chuyên làm thêm chìa khóa mới mẫu mã cao cấp cho xe Brio phôi chìa chính hãng.

Hỗ trợ mở khóa tận nơi cho các khách hàng chạy xe Honda brio quên chìa khóa, sử dụng dụng cụ mở khóa xe hơi chuyên nghiệp, mở trực tiếp ổ khóa nhanh chóng, không nạy cửa không hư ổ khóa.

Làm chìa khóa xe Honda Brio
Làm chìa khóa xe Honda Brio

Làm thêm chìa khóa ô tô Honda Brio

Làm thêm chìa khóa dự phòng, Auto Key Shop là địa chỉ làm chìa khoá điều khiển xe ô tô tại đà nẵng chuyên nghiêp chúng tôi lun cung cấp những mẫu điều khiển xe Honda Brio mới nhất và cao cấp nhất cho các khách hàng đang có nhu cầu làm thêm chìa khoá remote xe Brio tại đà nẵng.

Làm thêm chìa khóa ô tô Honda Brio
Làm thêm chìa khóa ô tô Honda Brio

Làm chìa khóa remote xe ô tô Honda Brio

Phiên bản chìa khóa Honda Brio remote điều khiển liền với chìa khóa cơ tiện lợi hơn, thao tác dễ dàng nhanh chóng. Đặc biệt hỗ trợ chuyển sang phiên bản chìa khóa gập sang trọng và tiện ích hơn khi dùng nếu quý khách có nhu cầu.

Chất liệu vỏ khóa làm từ nhựa cao cấp, cắt gọt chi tiết cho các nút bấm ăn khớp 100% khi sử dụng đảm bảo không bị kẹt nút, liệt phím. Đầu chìa khóa cơ được là từ phôi khóa chính hãng khó bị cong vênh, gẫy gập trong quá trình sử dụng.

Làm chìa khóa remote xe ô tô Honda Brio
Làm chìa khóa remote xe ô tô Honda Brio

Làm chìa khóa gập Honda Brio

Chúng tôi nhận nâng cấp chìa khóa HONDA Brio từ chìa khóa thẳng sang chìa khóa gập, hoặc cài đặt chìa khóa gập cho xế yêu của bạn với giá cả vô cùng hấp dẫn

Thông số kỹ thuật:
 • Loại chìa khóa: Chìa khóa remote điều khiển
 • Thương hiệu: Honda
 • Nút: 2 ( Mở, Khóa)
 • Loại Xe: Honda Brio
Làm chìa khóa gập Honda Brio
Làm chìa khóa gập Honda Brio
 

Dịch vụ làm chìa khóa điều khiển khóa cửa, chìa khóa gập Honda Brio, chìa khóa remote Honda Brio sử dụng cho các dòng xe Honda Brio đời 2019, 2020, 2021. Làm chìa khóa remote Honda Brio tận nơi.

Vỏ độ gập chìa khóa Honda Brio được sử dụng là loại vỏ có chất liệu tốt nhất, nhựa cao cấp, bền bỉ, chiệu được nhiệt độ cao. Đặc biệt vỏ chìa khóa được cắt gọt chi tiết cho các nút bấm ăn khớp tới 100% điều này giúp bạn khi sử dụng đảm bảo không bị kẹt nút, liệt phím, sử dụng nhạy, thao tác mềm mượt.

Đầu chìa khóa cơ cũng được làm từ phôi khóa chính hãng vì thế có độ bền cao, khó bị cong vênh, gẫy gập trong quá trình sử dụng vừa tạo được sự hiện đại sáng trọng mà còn gọn gàng hơn khi mang theo.

Làm chìa khóa smartkey Honda Brio

Nhận làm chìa khóa thông minh Honda Brio cho dòng xe được lắp thêm bộ điều khiển smartkey start/ stop. làm chìa khóa xe ô tô Honda  giá rẻ, nhanh chóng.

 • Khởi động bằng nút bấm Start Stop Button.
 • Smart key đề nổ từ xa, kích hoạt hệ thống điều hòa ngày nắng nóng.
 • Khi người dùng cầm chìa khóa ra xa khỏi xe, hệ thống sẽ tự khóa. Lúc này, người dùng muốn khởi động xe để kích hoạt hệ thống điều hòa, làm mát khoang Cabin trước khi lên xe sử dụng, chỉ cần cầm điều khiển và bấm giữ nút mở cốp cho đến khi thấy đèn báo hiệu bật lên và động cơ tự khởi động.
 • Tự động chốt cửa khi xe lăn bánh (Autolock).
 • Tự động đóng mở cửa khi ra xa – lại gần.
 • Mở cửa bằng bảng mật khẩu 6 ký tự khi quên chìa.
Làm chìa khóa smartkey Honda Brio
Làm chìa khóa smartkey Honda Brio

Video làm chìa khóa xe Honda Brio

 

 

Mở khóa cửa xe Honda Brio

Mở khóa xe bị sập cửa xe Honda Brio và để quên chìa khóa bên trong xe, cam kết mở khóa cửa xe ô tô xoay ruột, không bung cửa, không tróc sơn, sửa khóa không cần tháo ổ khóa khi mất hết chìa… sử dụng công nghệ tools chuyên dụng từng dòng xe, xử lý xoay ổ khóa như vặn chìa.

Sửa khóa xe Honda Brio

Một số trường hợp cần sửa chìa khóa như:

 • Chìa cơ bị tuột, gãy cán nhựa…
 • Chìa remote bị hư phím, hỏng vỏ, …
 • Chìa khóa remote thông minh bị hư hỏng mạch điện, chập chờn.

Trong qua trình sử dụng chìa khóa ô tô, bạn sẽ hay gặp các trường hợp chìa khóa bị hư mạch, chập mạch. Auto Key Shop nhận sửa remote xe Honda Brio bị hư, sửa remote xe bị chập chờn, mau hết pin, sửa remote ô tô hao pin, sửa chìa khóa điều khiển xe ô tô không đề được. Sửa remote bị hư 1 nút, hư nhiều núm, bấm không ăn.

Thay vỏ chìa khoá xe Honda Brio

Nếu khóa xe Honda Brio của bạn đã quá cũ, hoặc bị rách vỏ, hư vỏ, bạn có thể đến cửa hàng của chúng tôi để thay vỏ mới.

Thay vỏ chìa khoá xe Honda Brio
Thay vỏ chìa khoá xe Honda Brio

Thay pin chìa khóa xe Honda Brio

Những chìa khóa thông minh smartkey, chìa khóa remote xe Honda Brio khi sử dụng lâu sẽ hết pin, đèn màu đỏ nhấp nháy là dấu hiệu xe sắp hết pin. Bạn nên chú ý thay pin kịp thời, để không gặp phải trường hợp sẽ không nổ máy.

Địa chỉ làm chìa khóa xe ô tô Honda Brio giá rẻ, chất lượng

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, trang bị máy móc, thiết bị hiện đại nhất năm 2021, Sửa Khoá Auto Key Shop đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại TPHCM.

Chúng tôi nhận Sửa khóa xe Honda Brio – Làm chìa khóa xe ô tô Honda Brio các dòng xe trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận. Nếu bạn muốn làm thêm khóa xe Honda Brio có thể đến địa chỉ: số 9 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Bình Thạnh, TPHCM. Ở đó có chỗ đỗ xe rộng rãi, phù hợp để làm chìa khóa xe hơi, ô tô, xe tải, xe bán tải.

Một số lưu ý trong quá trình làm chìa khóa xe Honda Brio

Nếu bạn vô tình làm mất hoặc thất lạc chìa khóa ô tô thì việc chọn địa chỉ làm chìa khóa mới là vô cùng quan trọng. Địa chỉ làm chìa uy tín không những giúp bạn có một chiếc chìa khóa chất lượng mà còn đảm bảo an toàn cho xe Honda Brio của bạn. Chúng tôi có một số lưu ý nhỏ giúp khách hàng lựa chọn được đúng địa chỉ làm chìa khóa xe ô tô Honda Brio uy tín, tin cậy như sau:

 • Địa chỉ rõ ràng: Xét một địa chỉ làm khóa uy tín hay không, điều đầu tiên bạn hãy tìm hiểu về hệ thống cửa hàng cùng địa chỉ liên hệ. Bạn nên lựa chọn một địa chỉ làm chìa khóa có địa chỉ và thông tin liên hệ rõ ràng, có cửa hàng cố định. Bởi đây chính là địa chỉ giúp bạn bảo hành chìa khóa về sau
 • Chế độ bảo hành: Tất cả các sản phẩm điện tử dù chính hãng hoặc chất lượng tốt đến đâu thì cũng sẽ có các trường hợp lỗi, hỏng hóc. Chính vì thế, hãy chọn địa chỉ có chế độ bảo hành tốt nhất
 • Giá thành: Giá thành là một điều khá quan trọng. Để tránh bị hớ, quát giá, bạn có thể tham khảo một vài địa chỉ để biết được địa chỉ đưa ra mức giá tốt nhất với chất lượng của sản phẩm
 • Chất lượng dich vụ: Với trường hợp mất chìa, cần làm chìa gấp, bạn nên lựa chọn đơn vị làm khóa có địa điểm gần bạn, đội thợ đông đảo. Việc này sẽ giúp sự cố của bạn được xử lý nhanh hơn mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Lựa chọn giữa hãng xe, gara và thợ khóa

Đối với hãng xe, gara: Đầu tiên bạn cần chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, gọi đến hãng xe nhờ nhân viên ở hãng kéo xe của bạn về hãng. Đến Hãng xe Honda làm chìa khóa xe ô tô Honda Brio, dịch vụ ở hãng tốt, chất lượng cao, tuy nhiên việc làm lại chìa khóa xe ô tô Honda Brio khá mất thời gian, thông thường phải mất 3 – 7 ngày thì bạn mới được cấp 1 chìa khóa mới. Làm ảnh hưởng đến việc di chuyển của bạn.

Đối với thợ khóa: thợ khóa Auto Key Shop với máy móc công nghệ hiện đại nhất năm 2021. Việc làm lại chìa khóa xe hơi Honda Brio khá đơn giản, nếu xe bạn là chìa khóa cắm vặn ổ thợ sẽ tiến hành đo bi cắt chìa khóa. Còn nếu xe bạn sử dụng chìa thông minh ấn nút start top thì thợ tiến hành đọc mã chip, cấp lại mã chip cho xe của bạn. Giá làm chìa khóa xe Honda Brio thì chắc chắn sẽ rẻ hơn hãng. 

Phôi chìa khóa nhập giá gốc, chính hãng. Làm chìa khóa ở Auto Key Shop, bạn có thể kiểm tra chất lượng chìa khóa, sử dụng tốt thì mới thanh toán cho chúng tôi.

Vì sao chọn làm chìa khóa Honda Brio Auto Key Shop?

 • Phôi chìa chuẩn chính hãng
 • Bảo hành 12 tháng
 • Giá rẻ hơn hãng
 • Làm chìa khóa nhanh chóng
 • Không chờ đợi lâu
 • Đến ngay 15 phút, phục vụ tận nơi
 • Kiểm tra chất lượng chìa khóa rồi mới thanh toán.
 • Thợ sẽ xóa hết dữ liệu trong máy khi làm xong chìa khóa cho khách.
 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ tết.
 • Tư vấn miễn phí giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Làm chìa khóa xe ô tô Honda Brio tại TPHCM và các tỉnh lân cận 

Làm chìa khóa xe ô tô Honda Brio tại TPHCM

Với đội ngũ nhân viên đông đảo cùng hệ thống cửa hàng khắp TPHCM và các tỉnh lân cận. Auto Key Shop nhận sửa khóa ô tô Honda Brio, đánh chìa khóa Honda Brio tận nơi trên địa bàn TPHCM, Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Thủ Đức, Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Tân,..

Làm chìa khóa xe Honda Brio Bình Dương

Làm chìa khóa remote Honda Brio tại Bình Dương ( Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, TP Thủ Dầu Một, KCN Sóng Thần). Nhận làm lại khóa xe Honda Brio chính hãng khi mất hết chìa chìa. Đánh thêm chìa khóa không cần phải gọi xe cứu hộ, xe kéo chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận nơi 24/24. Dù cuộc gọi từ lúc nửa đêm.

Làm chìa khóa xe ô tô Honda Brio tại Đồng Nai

Nằm kế bên thành phố Hồ Chí Minh , Biên Hòa  là một trong những thành phố lớn tại phía Nam Việt Nam. Được ưu tiên phát triển công nghiệp, Biên Hòa một trong những thị trường sôi động của ngành bán lẻ ô tô Việt Nam.

Đến với Auto Key Shop, bạn hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt với giá thành hợp lý nhất. Đội ngũ thợ khóa tay nghề cao, cơ động sẽ có mặt nhanh nhất giúp bạn xử lý 100% các vấn đề về khóa ô tô. Nhanh – giá tốt – tay nghề cao là thế mạnh của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *