Làm Chìa Khóa Xe Toyota Avanza AT – Avanza MT

Auto Key Shop chuyên làm chìa khóa xe Toyota Avanza, làm thêm, làm lại chìa khóa xe Toyota Avanza. Làm chìa khóa xe Toyota Avanza chuẩn Zin chính hãng. 

Nhận làm chìa khóa xe Toyota Avanza remote chính hãng 2 nút khi xe còn chìa khóa làm thêm chìa khóa dự phòng cho xe Toyota Avanza, làm chìa khóa xe  Avanza khi xe mất hết remote chỉ còn chìa khóa cơ có chíp nổ máy, làm lại chìa khóa xe Toyota Avanza khi mất chìa đóng cửa, mất chìa vẫn mở cửa mà không thể vặn nổ máy do có chíp từ, nhận làm lại chìa khóa Toyota Avanza trong mọi trường hợp.

Dịch vụ chuyên về chìa khóa xe hơi, chìa khóa xe ô tô làm lại chìa khóa cho quý khách một cách nhanh chóng, uy tín, chất lượng và đặc biệt giá cả rất phải chăng.

Làm Chìa Khóa Xe Toyota Avanza
Làm Chìa Khóa Xe Toyota Avanza

Các vấn đề thường gặp ở chìa khóa xe Toyota Avanza

 • Chìa khóa xe Toyota Avanza bị mòn không mở được
 • Chìa khóa xe Toyota Avanza bị mất không còn chìa phụ
 • Chìa khóa xe Toyota Avanza bị hỏng không mở được
 • Chíp trong khóa xe Toyota Avanza bị hỏng
 • Chìa khóa xe ô tô Toyota Avanza đã bị gãy
 • Bỏ quên chìa khóa xe Toyota Avanza trong xe bị lock cửa
 • Chìa khóa xe Toyota Avanza Mất hết,  vẫn làm lại được không cần tháo ổ khóa
 • Sao chép được hầu hết chìa khóa có chíp
 • Làm lại chìa khóa từ nổ máy khi mất hết
 • Ngoài việc sửa chửa khắc phục các hư hỏng, liên quan tới ổ khóa xe

Các dịch vụ về chìa khóa xe Toyota Avanza

 • Làm thêm chìa khóa xe Toyota Avanza.
 • Làm lại chìa khóa dự phòng xe Toyota Avanza: chìa khóa cơ nổ máy, chìa khóa remote
 • Dịch vụ mở khóa cửa xe Toyota Avanza 24/24, xử lý nhanh, chính xác.
 • Làm chìa khóa xe Toyota Avanza kể cả trường hợp mất hết chìa từ, smartkey không thể nổ máy.
 • Sửa chữa hệ thống khóa xe Toyota Avanza, sửa chìa khóa xe Toyota Avanza, sửa ổ khóa xe Toyota Avanza.
 • Đánh chìa khóa, làm chìa khóa xe Toyota Avanza chất lượng có ngay sử dụng, bảo hành 12 tháng.
 • Thay vỏ chìa khóa xe Toyota Avanza.
 • Thay pin chìa khóa xe Toyota Avanza.

Mất chìa khóa xe Toyota Avanza có làm lại được không?

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, tôi xin trả lời câu hỏi là: ” Mất chìa khóa xe Toyota Avanza làm lại được”. Thợ Auto Key Shop sử dụng máy móc hiện đại, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Làm lại chìa khóa xe Toyota Avanza nhanh chóng, giá rẻ.

Làm chìa khóa xe Toyota Avanza

Auto Key Shop chuyên làm chìa khóa xe Toyota Avanza nhanh chóng, chính hãng, có trình độ cao, xử lý triệt để mọi vấn đề, chuyên nghiệp. Đồng thời dịch vụ có giá tối ưu, chất lượng rõ ràng, có bảo hành. 

Dịch vụ làm chìa khóa xe Toyota giá rẻ chính hãng, làm lại chìa khóa cho xe Toyota Avanza mất hết chìa, nhận mở cửa khi xe bị khóa rồi làm lại khóa từ nổ máy, chìa khóa điện gồm remote và chìa từ nổ máy nhanh chóng, chính xác. Làm lại chìa khóa cho xe Toyota Avanza còn chìa nổ máy nhưng mất chìa khóa điện, hỗ trợ trên mọi đời xe Toyota Avanza từ phiên bản cũ cho đến mới.

Làm thêm, làm lại chìa khóa xe Toyota Avanza. Đánh chìa khóa cơ có chip từ nổ máy, làm chìa khóa remote Avanza. Độ remote gập xe Toyota Avanza tiện lợi gọn gàng.

Làm chìa khóa xe Toyota Avanza
Làm chìa khóa xe Toyota Avanza

Làm chìa khóa cơ xe Toyota Avanza có chip từ

Chìa khóa xe Toyota Avanza có chip từ  là các mẫu chìa khóa bên trong có khay chứa chip, tùy đời xe mà có các loại chip từ bên trong chìa khóa phù hợp. Để nổ máy dòng xe Toyota có chip từ (transponder key) thì chìa khóa phải có chip từ bên trong.

Quý khách cần làm chìa khóa cơ xe Toyota Avanza  có chip từ liên hệ ngay để được copy nhanh chóng, giá cả phải chăng mà chỉ cần mang chìa đến không cần mang xe, tùy dòng xe phải mang xe đến.

Làm chìa khóa cơ Toyota có chip từ
Làm chìa khóa cơ Toyota có chip từ

Làm chìa khóa remote xe Toyota Avanza

Chiếc chìa khóa remote Toyota Avanza là loại dùng cho dòng xe Toyota Avanza đời dùng chìa cắm vào ổ để khởi động xe. Với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, bắt mắt, chiếc chìa khóa remote Toyota Avanza được nhận khá nhiều sự yêu thích. Chiếc chìa khóa này có 2 nút chức năng cơ bản: mở cửa và khóa cửa, dễ dàng sử dụng.

Nếu bạn có một chiếc xe Avanza khá hiện đại, khả năng cao là bạn có một chiếc chìa khóa có chíp từ đi cùng với một remote điều khiển xe từ xa, hoặc bạn chỉ có duy nhất chìa khóa chíp từ nổ máy (key transponder). Hầu hết những chiếc xe được sản xuất sau những năm 96 đều có các chíp từ (transponder). 

Chìa khóa remote có chip từ nổ máy khác rất nhiều so với một khóa cơ bình thường bởi vì nó có quá trình trao đổi chuỗi dữ liệu bảo mật giữa xe và chìa khóa nhầm nâng cao tính bảo mật. Auto Key Shop nhận làm chìa khóa remote xe Toyota Avanza giá rẻ, nhanh chóng, lấy liền.

Làm chìa khóa remote xe Toyota Avanza
Làm chìa khóa remote xe Toyota Avanza

Làm chìa khóa gập xe Toyota Avanza

Độ chìa khóa gập, tích hợp chìa khóa cơ và remote thành một chìa duy nhất. Nhận độ chìa khóa gập tích hợp remote và chìa khóa cơ, chìa khóa gọn gàng, tiện lợi cho việc sử dụng.

Chìa khoá xe Avanza các đời từ 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019 là mẫu chìa khoá remote thẳng. Việc sử dụng loại chìa này khá bất tiện bởi vì khi đeo bên hông thì chìa lủng lẳng chọc vào người gây khó chịu, để trong túi quần thì va quệt có thể làm xước điện thoại. Vì thế nhu cầu làm chìa khóa xe Toyota Avanza từ dạng thẳng sang dạng gấp sẽ đem lại sự sang trọng, gọn gàng và tiện dụng hơn.

Việc làm chìa khóa gập xe Toyota Avanza rất đơn giản và không ảnh hưởng đến chìa gốc cũng như các tính năng bảo mật an toàn trên xe. Vẫn có thể mở khóa, mở cốp, khóa xe và chế độ chống trộm như bình thường. Sau khi làm thành dạng gập thì chìa khóa gốc vẫn giữ nguyên, bạn có thể mang về bảo quản như nguyên bản, phòng trường hợp bị mất chìa khóa. Cắt chìa khóa theo rãnh chìa khóa gốc, độ chính xác lên đến 99%. 

Làm chìa khóa gập
Làm chìa khóa gập

Giá làm chìa khóa xe Toyota Avanza

Giá làm chìa khóa xe Toyota Avanza phụ thuộc vào đời xe và loại chìa khóa của bạn là chìa gì: chìa cơ, chìa remote. Xác nhận được thông tin về chìa khóa bạn đang sử dụng thợ sẽ báo giá chi tiết và thời gian làm chìa.

Chìa cơ 300k – 600k
Chìa remote 400k – 1tr500k
Chìa gập 400k – 1 triệu

 

Lựa chọn giữa hãng xe, gara và thợ khóa

Đối với hãng xe, gara: Đầu tiên bạn cần chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, gọi đến hãng xe nhờ nhân viên ở hãng kéo xe của bạn về hãng. Đến Hãng xe Toyota làm chìa khóa, dịch vụ ở hãng tốt, chất lượng cao, tuy nhiên việc làm lại chìa khóa xe Toyota Avanza khá mất thời gian, thông thường phải mất 3 – 7 ngày thì bạn mới được cấp 1 chìa khóa mới. Làm ảnh hưởng đến việc di chuyển của bạn.

Đối với thợ khóa: thợ khóa Auto Key Shop với máy móc công nghệ hiện đại nhất năm 2021. Việc làm lại chìa khóa xe Toyota Avanza khá đơn giản, nếu xe bạn là chìa khóa cắm vặn ổ thợ sẽ tiến hành đo bi cắt chìa khóa. Còn nếu xe bạn sử dụng chìa remote thì thợ tiến hành đọc mã chip, cấp lại mã chip cho xe của bạn. Giá làm chìa khóa xe Toyota Avanza thì chắc chắn sẽ rẻ hơn hãng. 

Phôi chìa khóa nhập giá gốc, chính hãng. Làm chìa khóa xe Toyota Avanza ở Auto Key Shop, bạn có thể kiểm tra chất lượng chìa khóa, sử dụng tốt thì mới thanh toán cho chúng tôi.

Cần phải cung cấp những thông tin gì cho việc làm chìa khóa Toyota Avanza đã mất?

Để thợ xác định được vấn đề bạn gặp phải và loại chìa khóa bạn cần làm trở nên nhanh chóng, bạn cần cung cấp thông tin sau: xe của bạn tên gì?

 • 💥Toyota Avanza 1.5 AT
 •  💥Toyota Avanza 1.3 MT

Bạn nên biết đó là nắm được dòng xe, năm sản xuất, oại khóa mà bạn đang sử dụng

Nếu có hình ảnh về chìa khóa cũ hoặc hình ảnh xe của bạn, bạn có thể gửi ảnh qua số zalo: 0907944839 để thợ có thể nhận biết nhanh chóng chìa khóa bạn muốn làm và sữa chữa.

Nếu làm thêm chìa khóa ô tô Toyota Avanza bạn cần mang theo xe và chìa khóa gốc để thợ khóa sao chép dữ liệu sang chìa mới.

Đừng vội bỏ đi chìa khóa bị lỗi, trong một số trường hợp chìa khóa không may bị lỗi, bạn đừng vội bỏ đi hoặc tự ý tháo lắp tại nhà. Hãy mang theo khóa cũ đến để kỹ thuật kiểm tra. Nếu khắc phục được, chúng tôi sẽ khắc phục và bạn không cần làm chìa mới. 

Không tự ý tháo chìa khóa remote xe  Avanza ra xem hoặc sửa chữa nếu bạn không có kiến thức về loại khóa này. Nếu bạn tự tháo khóa ra sửa có thể gây mất mát linh kiện, vỡ, gãy không khắc phục được nữa, phải thay khóa mới.

Từ những thông tin mà bạn cung cấp, chúng tôi sẽ sử dụng máy móc hiện đại nhất năm cài đặt lập trình Làm Chìa Khóa Ô Tô mới hoàn hảo cho xe ô tô của bạn.  Đời xe năm nào và số VIN của xe, nếu bạn có hình chìa khóa cũ thì càng tốt, bạn có thể gửi qua số zalo: 0907944839 để chúng tôi nhận biết dễ dàng hơn.

Quá trình làm chìa khóa Toyota Avanza bị mất hết như thế nào?

Khi lấy được mã chip chìa khóa theo xe của bạn, thợ khóa tiến hành thực hiện cài đặt mã chip trên phần điều khiển của chìa khóa. Phần cơ sẽ phải dò lại trên ổ khóa, công đoạn này mất khoảng 15 – 20 phút.

Lưu ý: Bạn có thể sao chép thêm 1 chía khóa dự phòng, để tránh trường hợp chìa khóa xe bị mất nữa nhé. Vì việc làm thêm chìa khóa sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc làm lại chìa khóa.

Mở khóa cửa xe Toyota Avanza

Nhận mở khóa cửa xe ô tô Toyota Avanza khi mất chìa khóa, khi quên chìa khóa xe một cách nhanh chóng. Chúng tôi mở khóa cửa trực tiếp trên ổ khóa, sử dụng các loại cây mở chuyên dụng, kỹ thuật mở khóa xe chuyên nghiệp, không cạy mép cửa, đảm bảo không bung cửa, không để lại bất cứ hư hại nào cho cửa xe, khung xe Toyota Avanza.

Thay vỏ chìa khoá xe Toyota Avanza

Nếu khóa xe Toyota Avanza của bạn đã quá cũ, hoặc bị rách vỏ, hư vỏ, bạn có thể đến cửa hàng của chúng tôi để thay vỏ mới.

Thay pin chìa khóa xe Toyota Avanza

Những chìa khóa remote xe Toyota Avanza khi sử dụng lâu sẽ hết pin, đèn màu đỏ nhấp nháy là dấu hiệu xe sắp hết pin. Bạn nên chú ý thay pin kịp thời, để không gặp phải trường hợp sẽ không nổ máy.

Vì sao chọn làm chìa khóa xe Toyota Avanza ở Auto Key Shop?

 • Phôi chìa chuẩn chính hãng
 • Bảo hành 12 tháng
 • Giá rẻ hơn hãng
 • Làm chìa khóa nhanh chóng
 • Không chờ đợi lâu
 • Đến ngay 15 phút, phục vụ tận nơi
 • Kiểm tra chất lượng chìa khóa rồi mới thanh toán.
 • Thợ sẽ xóa hết dữ liệu trong máy khi làm xong chìa khóa cho khách.
 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ tết.
 • Tư vấn miễn phí giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Làm chìa khoá xe Toyota Avanza ở Tphcm và các tỉnh lân cận

 • Làm chìa khóa xe Toyota Avanza tại địa bàn TPHCM.
 • Làm chìa khoá xe Toyota Avanza tại Bình Dương (KCN Sóng Thần, Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Bình Dương), Đồng Nai (Thành phố Biên Hòa, Xuân Lộc, Hố Nai, Trảng Bom)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *