Làm Chìa Khóa Xe Toyota Vios

Làm chìa khóa xe Toyota Vios là nhu cầu rất lớn của đông đảo khách hàng ở khắp nơi. Bởi thường chìa khóa của xe Vios rất đơn giản, khách hàng có thể làm chìa khóa Vios trở nên đẹp hơn, sang hơn hoặc khi bị gãy chìa, rơi, đánh mất chìa khóa.

Sửa khóa – Làm chìa khóa xe Vios khi gặp các trường hợp đánh rơi mất chìa khóa hoặc bị gãy, chìa khóa xe Toyota hết pin. Vì thế, rất nhiều người cần đến dịch vụ hỗ trợ về chìa khóa dành riêng cho xe ô tô Toyota Vios.

Nhận thay pin, thay vỏ chìa khóa xe Toyota Vios, độ chìa thẳng thành chìa gập xe Vios.

Làm Chìa Khóa Xe Toyota Vios
Làm Chìa Khóa Xe Toyota Vios

Các dịch vụ về khóa xe Vios

 • Làm chìa khóa xe Toyota Vios ( chìa cơ, chìa remote, chìa thông minh, chìa gập)
 • Làm lại chìa khóa Toyota Vios
 • Làm thêm các chìa khóa Vios
 • Làm chìa khóa thông minh xe Vios.
 • Thay pin, thay vỏ chìa khóa chính hãng
 • Mở khóa cửa, cốp xe khi cửa bị lock.
 • Độ chìa khóa thẳng thành chìa khóa gập

Các loại chìa khóa xe Toyota Vios

Chìa khóa xe Vios chính hãng Toyota có 3 loại: chìa khóa điều khiển Vios nguyên bản theo xe, xe đời 2006-2015 dùng chìa khóa remote thẳng 2 nút, xe đời 2016-2019 dùng remote thẳng 2 nút mẫu mới và xe đời 2016-2019 phiên bản chìa khóa thông minh, nhấn nút start/stop đề máy. Để làm chìa khóa xe Toyota Vios bạn cần xác định được loại chìa bạn đang sử dụng.

Chìa khóa xe Toyota Vios 2 nút ( 2005 – 2015)

Xe Toyota Vios chỉ còn chìa khóa cơ hay còn chìa khóa điện làm thêm điện xe Vios chính hãng đều được. Sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại cài đặt lập trình chìa khóa xe Vios nhanh chóng, chính xác. Quá trình cắt răng, làm chìa khóa xe Vios khoảng 20 – 30 phút. Phục vụ tận nơi.

Chìa khóa xe Toyota Vios 2 nút ( 2005 - 2015)
Chìa khóa xe Toyota Vios 2 nút ( 2005 – 2015)

Chìa khóa xe Toyota Vios 2 nút (2016 – 2018)

Chìa khóa remote điều khiển xe Toyota Vios (2016-2018) có 2 nút chức năng ( Mở Cửa, Khóa Cửa) được sử dụng cho các dòng xe Toyota Vios cắm chìa vặn ổ khóa để nổ máy. Chìa khóa remote điều khiên Toyota Vios 2016-2018 này là chìa khóa điện nguyên bản theo xe của Toyota Vios 2016-2018 đang chạy ở Việt Nam.

Chìa khóa xe Toyota Vios (2016 - 2018)
Chìa khóa xe Toyota Vios (2016 – 2018)

Chìa khóa xe Toyota Vios 3 nút

Chìa khóa toyota vios với 3 chức năng ( mở cửa, khóa cửa, mở cốp), loại chìa khóa toyota vios được cài đặt bằng tay không cần xử dụng đến máy móc hỗ trợ, cách cài đặt đơn giả. Khi quý khách hàng mất hết chìa khóa điều khiển có thể cài đặt lại và xóa luôn chìa cũ, thời gian cài đặt và cắt răng chìa khóa Vios trong vòng 15 – 20phút. Phục vụ tận nơi, hỗ trợ làm lại chìa khóa Vios khi xe mất hết chìa với chi phí thấp nhất, tối ưu nhất cho khách hàng.

Chìa khóa xe Toyota Vios 3 nút
Chìa khóa xe Toyota Vios 3 nút

Chìa Khóa Thông Minh Toyota Vios 2 nút

Chìa khóa thông minh Toyota Vios 2 nút được sử dụng cho các dòng xe Toyota Vios bản khóa thông minh, vô xe nhấn nút Start/Stop đề máy.Cài đặt, làm thêm chìa khóa Vios hoàn chỉnh ngay trong 30 phút. Mất hết khóa thông minh làm lại nhanh chóng, có chìa chính hãng ngay không phải đợi lâu. 

Chìa Khóa Thông Minh Toyota Vios 2 nút
Chìa Khóa Thông Minh Toyota Vios 2 nút

Chìa Khóa Thông Minh Toyota Vios 3 nút

VÌ có nhiều chức năng và bảo mật của chìa khóa thông minh xe Vios nên việc làm lại chìa khóa giá cả cũng không hề rẻ. Auto Key Shop nhận làm chìa khóa thông minh xe Toyota Vios, sử dụng máy móc trang thiết bị chuyên dụng mới nhất năm 2021 để cài đặt và lập trình nhanh chóng, chính xác.

Chìa Khóa Thông Minh Toyota Vios 3 nút
Chìa Khóa Thông Minh Toyota Vios 3 nút

Chìa khóa remote gập xe Toyota Vios

Độ chìa khóa gập xe Vios mẫu mã độc đáo, đẹp, bền, giá rẻ. Nhận độ các mẫu chìa khóa gập, chìa khóa remote flipkey, các chìa khóa có mẫu mã hiện đại, sang trọng, kiểu dáng tiện dụng để bỏ vào túi không để cấn, đâm vào người, để trong túi quần thì hay làm xước điện thoại. Vì vậy làm chìa khóa xe Toyota Vios từ dạng thẳng sang dạng gấp sẽ đem lại tiện dụng, gọn gàng và sang trọng hơn. 

Làm chìa khóa xe Toyota Vios nhanh chóng, không ảnh hưởng đến chìa gốc cũng như các tính năng bảo mật an toàn trên xe. Vẫn có thể mở khóa, khóa xe và chế độ tìm xe hay chống trộm như bình thường. 

Sau khi làm thành dạng gập thì chìa khóa gốc vẫn giữ nguyên và có thể mang về bảo quản như nguyên bản. Không cắt hay tháo chìa gốc ra mà đánh chìa mới có rãnh chìa tương tự như chìa gốc. Pin của chìa remote gập cũng rất bền không kém chìa hãng. Mã chip điều khiển từ xa được dò theo chìa gốc và cài đặt vào chìa mới nên sóng và tín hiệu bắt rất chính xác. Bảo hành 24 tháng.

Làm chìa gập xe Vios 2 nút

Xe Toyota Vios đời 2005 – 2015 có thể sử dụng được các mẫu chìa khóa gập đời mới nhất, loại chìa khóa gập có điều khiển cửa điện, xếp chìa
vào bên hông, khi đề máy bật chìa xếp ra cắm ổ vặn nổ máy tiện lợi, gọn gàng, thời trang và bền hơn khi sử dụng bỏ trong túi. 

Làm chìa gập xe Vios 2 nút 2005 - 2015
Làm chìa gập xe Vios 2 nút 2005 – 2015
Làm chìa gập xe Vios 2 nút
Làm chìa gập xe Vios 2 nút
Làm chìa gập xe Vios 2 nút
Làm chìa gập xe Vios 2 nút

Làm chìa gập xe Vios 3 nút

Làm chìa gập xe Vios 3 nút
Làm chìa gập xe Vios 3 nút

Làm chìa gập xe Vios sử dụng phôi chìa Corrola Altis

Giống như xe Vios từ 2005 – 2015 thì có thể sử dụng chìa gập đời mới như chìa Corrola Altis 2016 cho Vios 2016-2019, có thể sử dụng rất nhiều
kiểu gập đời mới khác như của Ford Ranger, hay mẫu chìa BMW cho Vios 2016, 2017, 2018.

Làm chìa khóa xe Toyota Vios các đời xe từ cũ tới mới nhất dòng cắm ổ vặn dùng chìa thẳng tất cả đều có thể độ làm chìa khóa Vios gập mới tinh, có nhiều mẫu mã, trong đó mẫu Altis 2016 được ưa chuộng nhất bởi kiểu dáng mới mẻ, độc đáo nhất từ trước đến này mà Toyota thiết kế. Chìa Corrola Altis 2016 chính hãng cài được cho Vios.

Làm chìa gập xe Vios sử dụng phôi chìa Corrola Altis
Làm chìa gập xe Vios sử dụng phôi chìa Corrola Altis

Làm chìa khóa xe Toyota Vios

 • Đối với chìa khóa điều khiển từ xa có phần chìa, phần chip điều khiển
 • Đối với chìa khóa có mã hóa động cơ imobillizer: ngoài phần chìa và phần chip như trên, trong chìa khóa còn có thêm 1 chip về ID và trong cụm khóa (trên xe) còn có con chíp nhận đúng ID nữa nên cơ chế hoạt động phức tạp hơn.

Việc làm thêm chìa khóa giống hệt nguyên bản cũng khá dễ dàng và không thể phân biệt đâu là chìa khóa theo xe và chìa khóa làm lại. Bởi công nghệ làm chìa khóa rất phát triển. Nhận làm chìa khóa xe Toyota theo yêu cầu, làm thêm, làm mới, nâng cấp chìa khóa.

Làm chìa khóa xe Toyota Vios
Làm chìa khóa xe Toyota Vios

Làm thêm chìa khóa xe Toyota Vios

Nếu quý khách hàng có sẵn một chiếc chìa khóa xe Vios dự phòng. Sẽ giúp ích được rất nhiều trường hợp ngoài ý muốn. Trường hợp bạn chỉ có 1 chiếc chì khóa, mà vô tình bạn để quên và bị mắt kẹt ở ngoài vì chỉ có một chìa khóa đang nằm trong xe. Lúc này có 1 chiếc chìa khoa dự phòng thì sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, không mắc công và tốn thêm chi phí để gọi thợ mở khóa đến mở khóa cửa xe của bạn, không cần phải làm chìa khóa xe Toyota Vios.

Vì thế Auto Key Shop khuyến khích bạn nên có 1 chiếc chìa khóa dự phòng, việc làm thêm chìa khóa xe Vios sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc làm lại 1 chiếc chìa khóa mới hoàn toàn. Trước khi làm thêm bạn nên tìm hiểu rõ về giá cả và địa chỉ uy tín để làm chìa. 

Làm lại chìa khóa xe Toyota Vios

Chúng ta không chắc chắn về mình là người cẩn thận như thế nào, và một tình huống rất hay gặp là bạn để mất chìa khóa xe Vios, điều này khiến bạn gặp phiền toái, đặc biệt đối với các mẫu xe mới rất khó để đánh lại chìa khóa và chi phí cao. Auto Key Shop nhận làm lại chìa khóa xe Vios nhanh chóng, lấy liền, không chờ đợi lâu. 

Giá làm chìa khóa xe Toyota Vios 

Giá làm chìa khóa xe Toyota Vios phụ thuộc vào đời xe và loại chìa khóa của bạn là chìa gì: chìa remote hay chìa thông minh (smartkey). Xác nhận được thông tin về chìa khóa bạn đang sử dụng thợ sẽ báo giá chi tiết và thời gian làm chìa.

Chìa remote 400k – 1tr500k
Chìa thông minh 800k – 2tr500k

Thay pin chìa khóa xe Toyota Vios

Pin trên chìa khóa xe ô tô Toyota Vios là dạng pin điện tử nên có thể thay ở các tiệm đồng hồ, máy tính casio, cửa hàng khóa,…Không nhất thiết phải cứ vào hãng để thay pin vì hãng cũng liên hệ mua pin để thay cho chìa khóa. Vì thế giá thành đội lên cao hơn. 

Sửa khóa xe Vios

Xử lí các sự cố về khóa xe Vios như mất chìa, hư chìa, hư ổ khóa, lỗi khóa điện…đa phần chúng tôi đều xử lý tốt. Đối với một số dòng khó xử lý, quý khách vui lòng liên hệ trước để chúng tôi tiếp nhận thông tin và đặt hàng, báo giá tốt nhất cho bạn.

Nhận  Làm Chìa Khóa Ô Tô sửa khóa xe Toyota Vios trong các trường hợp bị chập bị rơi vỡ chìa, chìa khóa để quên trong máy giặt, bị ngấm nước. Hoặc lâu ngày không sử dụng làm chìa khóa bị rỉ sét trong chìa khóa có thể nói.

Sử dụng máy móc, trang thiết bị chuyên dụng làm chìa khóa ô tô chuyên nghiệp để đọc và lập trình lại chìa khóa ô tô bị lỗi. Thay các linh kiện như nút bấm, chíp từ trong main mạch của chìa khóa xe hơi. Sửa chìa khóa xe Vios không cần phải đánh xe đến.

Mở khóa cửa – cốp xe Vios

Mở cửa khi quên chìa trong xe chỉ trong 10 phút với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, cùng trang thiết bị đầy đủ chuyên dụng sẽ giúp quý khách giải quyết khó khăn trong vài phút giá cả hợp lí.

Mở khóa cửa – cốp xe Vios
Mở khóa cửa – cốp xe Vios
 

Cần cung cấp thông tin gì khi làm chìa khóa xe Toyota Vios?

Để được hỗ trợ làm lại chìa khóa xe ô tô Toyota nhanh nhất bạn cần cung cấp những thông tin:

 • Thông tin về xe: Tên xe, dòng xe, đời xe năm sản xuất 
 • Loại chìa xe đang sử dụng, loại chìa cần làm lại (chìa remote hay chìa smartkey)
 • Tình trạng chìa khóa, địa chỉ hiện tại

Nếu bạn có hình ảnh về chìa khóa cũ hoặc hình ảnh xe bạn đang sử dụng, bạn có thể gửi qua số zalo: 0907944839 để chúng tôi có thể biết chính xác loại chìa mà bạn đang cần làm. Việc này giúp thợ tìm được loại chìa phù hợp mà bạn cần làm chìa khóa xe Toyota Vios.

Nếu bạn còn chìa khóa gốc thì khi đi làm nên mang theo, bởi việc sao chép một chiếc chìa khóa đơn giản hơn rất nhiều so với việc làm mới hoàn toàn. Đặc biệt chi phí đánh chìa mới cũng rẻ hơn là làm mới.

Ngoài những thông tin trên thì trong trường hợp khóa xe Toyota bị hỏng bạn nên mô tả đúng tình trạng khóa để nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng. Trong trường hợp khóa xe Vios có thể sửa được thì bạn sẽ không cần tốn tiền làm hẳn 1 chiếc khóa mới. Rất nhiều người đã tự cho rằng chiếc khóa của mình đã bị hỏng hoàn toàn trong khi có thể nó chỉ đang hết pin.

Những thông tin này sẽ giúp chúng tôi có thể báo giá dịch vụ làm chìa khóa xe Toyota Vios chuẩn nhất cho bạn. Thông tin bạn cung cấp có thể gửi trực tiếp cho chúng tôi qua Hotline: 0907944839.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *