Làm chìa khóa xe Volkswagen Beetle Dune – Turbo – 2.5AT – 2.0AT – 1.8AT

Bạn đang cần làm chìa khoá xe Volkswagen Beetle Dune – Turbo – 2.5AT – 2.0AT – 1.8AT, cung cấp các mẫu remote Volkswagen Beetle mới nhất thị trườg. Làm thêm chìa khoá gập xe Volkswagen Beetle, không tốn nhiều thời gian. Mẫu mã chìa khoá đời mới sang trọng và đẹp hơn, sản phẩm chìa khoá remote gập xe Volkswagen Beetle sẽ được bảo hành đến 1 năm.

Auto Key Shop chuyên làm chìa khóa xe Volkswagen Beetle dự phòng, khi bị mất hết chìa khóa là công việc hết sức cần thiết. Dịch vụ làm chìa khóa remote xe ô tô Volkswagen Tiguan phục vụ tận nơi chuyên cài đặt lập trình chìa khóa.

Làm chìa khóa xe Volkswagen Beetle Dune - Turbo - 2.5AT - 2.0AT - 1.8AT
Làm chìa khóa xe Volkswagen Beetle Dune – Turbo – 2.5AT – 2.0AT – 1.8AT

Các dịch vụ về chìa khóa xe Volkswagen Beetle

 • Làm chìa khoá xe Volkswagen Beetle
 • Làm chìa thông minh Volkswagen Beetle
 • Làm mới hoặc cấp thêm chip của khóa remote, chìa khóa từ xe Volkswagen Beetle
 • Thay pin, thay vỏ xe Volkswagen Beetle
 • Độ chìa gập xe Volkswagen Beetle
 • Cấp lại chìa zin theo xe Volkswagen Beetle
 • Sửa chữa chìa khóa remote Volkswagen Beetle
 • Cung cấp phôi chìa khóa remote Volkswagen Beetle
 • Mở khóa cửa cốp xe Volkswagen Beetle khi quên hoặc mất chìa khóa

Mất chìa khóa xe Volkswagen Beetle phải làm sao?

Hãng xe: Bạn có thể vào hãng làm lại chìa khóa xe Volkswagen Beetle chính hãng, ở đây dịch vụ tốt, chất lương, nhưng khi bạn vào hãng thì chi phí để làm không hề nhỏ và bạn cũng sẽ không được làm luôn chìa phải đợi vài ngày mới có được chiếc chìa khóa mới như thế vô cùng bất tiện vì bạn sẽ không có phương tiện để di chuyển.

Thợ khóa: làm chìa khóa xe Volkswagen Beetle chính hãng, làm chìa bằng phôi chuẩn, được hưởng một dịch vụ tốt nhất, có dịch vụ sửa khóa xe Beetle tận nơi, được bảo hành dài hạn lên tới 1 năm, chi phí dịch vụ cài đặt thấp hơn so với hãng rất nhiều.

Cần cung cấp thông tin gì khi làm chìa khóa xe Volkswagen Beetle?

Để được hỗ trợ làm lại chìa khóa xe ô tô Volkswagen Beetle nhanh nhất bạn cần cung cấp những thông tin:

Thông tin về xe: Tên xe:

 • Volkswagen Beetle Dune
 • Volkswagen Beetle Turbo
 • Volkswagen Beetle 2.5AT
 • Volkswagen Beetle 2.0AT
 • Volkswagen Beetle 1.8AT

Dòng xe, đời xe năm sản xuất , loại chìa xe đang sử dụng, loại chìa cần làm lại (chìa remote hay chìa smartkey), tình trạng chìa khóa, địa chỉ hiện tại

Nếu bạn có hình ảnh về chìa khóa cũ hoặc hình ảnh xe bạn đang sử dụng, bạn có thể gửi qua số zalo: 0907944839 để chúng tôi có thể biết chính xác loại chìa mà bạn đang cần làm. Việc này giúp thợ tìm được loại chìa phù hợp mà bạn cần làm chìa khóa xe Volkswagen Beetle.

Nếu bạn còn chìa khóa gốc thì khi đi làm nên mang theo, bởi việc sao chép một chiếc chìa khóa đơn giản hơn rất nhiều so với việc làm mới hoàn toàn. Đặc biệt chi phí đánh chìa mới cũng rẻ hơn là làm mới.

Ngoài những thông tin trên thì trong trường hợp khóa xe Volkswagen Beetle bị hỏng bạn nên mô tả đúng tình trạng khóa để nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng. Trong trường hợp khóa xe Volkswagen Beetle có thể sửa được thì bạn sẽ không cần tốn tiền làm hẳn 1 chiếc khóa mới. Rất nhiều người đã tự cho rằng chiếc khóa của mình đã bị hỏng hoàn toàn trong khi có thể nó chỉ đang hết pin.

Những thông tin này sẽ giúp chúng tôi có thể báo giá dịch vụ làm chìa khóa xe Volkswagen  chuẩn nhất cho bạn. Thông tin bạn cung cấp có thể gửi trực tiếp cho chúng tôi qua Hotline: 0907944839.

Làm chìa khóa xe Volkswagen Beetle

Làm chìa khóa xe Volkswagen Beetle chuyên nghiêp chúng tôi luôn cung cấp những mẫu remote xe Volkswagen Beetle mới  nhất và cao cấp nhất cho các khách hàng đang có nhu cầu làm thêm chìa khoá xe Volkswagen Tiguan.

Làm chìa khóa xe Volkswagen Beetle chính hãng trong mọi tình trạng xe còn chìa làm thêm nhiều chìa kiểu chìa khóa Volkswagen Beetle, chìa khóa Volkswagen Beetle gập, xe mất chìa khóa remote làm lại chìa remote cho Volkswagen Beetle, phôi chìa khóa chính hãng mới nhập.

Làm chìa khóa xe Volkswagen Beetle
Làm chìa khóa xe Volkswagen Beetle

Làm thêm chìa khóa xe Volkswagen Tiguan dự phòng

Thời gian làm thêm chìa khóa Volkswagen Beetle hoàn tất sẽ chỉ mất khoảng 20 – 30 phút là bạn sẽ có được chiếc chìa khóa để sử dụng với đầy đủ chức năng như chiếc chìa khóa cũ của bạn. Làm chìa khóa xe Volkswagen Beetle hầu hết các dòng xe Hyundai ở Việt Nam cũng như xe nhập.

Dịch vụ  Làm Chìa Khóa Ô Tô làm thêm chìa khóa xe Volkswagen Beetle dự phòng, chìa khóa có chíp nổ máy, làm lại chìa khóa xe Volkswagen Beetle khi xe mất hết chìa khóa không thể khởi động được, sử dụng thiết bị chuyên dụng lập trình, thao tác nhanh chính xác đem lại lòng tin của quý khách hàng.

Làm thêm chìa khóa xe Volkswagen Tiguan dự phòng
Làm thêm chìa khóa xe Volkswagen Tiguan dự phòng

Sửa khóa xe Volkswagen Beetle

Xử lí các sự cố về khóa xe Volkswagen Beetle như mất chìa, hư chìa, hư ổ khóa, lỗi khóa điện…đa phần chúng tôi đều xử lý tốt. Sửa chìa khóa xe hơi hết pin nhanh, sửa chìa remote. Sửa khoá cửa xe Volkswagen Beetle, sửa khóa cốp xe Volkswagen Beetle. Chìa khóa của bạn bị rơi vỡ và ảnh hưởng đến các bộ phận ở bên trong chìa khóa. Remote của bạn hết pin khiến xe không khởi động được.

Sửa khóa xe Volkswagen
Sửa khóa xe Volkswagen Beetle

Mở khóa cửa – cốp xe Volkswagen Beetle

Xử lý nhanh gọn trong các trường hợp không mở được cửa xe ô tô. Không cạy cửa, bơm cửa. Nhận mở khóa cửa xe Volkswagen Beetle khi quên chìa khóa trong xe, mất chìa khóa xe. Khi các bạn gặp phải vấn đề mất chìa khóa ô tô Volkswagen Beetle, nếu các bạn là người am hiểu về khóa thì lúc này các bạn có thể tự mình khắc phục được vấn đề.

Nhưng nếu không có kiến thức về khóa ô tô Volkswagen Beetle thì bạn không nên sửa chữa. Vì có thể bạn sẽ làm hư hỏng đến ổ khóa nặng hơn, thợ sửa khóa sẽ khó sửa hơn và làm mất thời gian của khách hàng hơn. Không những vậy tiền sửa khóa cũng sẽ tăng hơn khi các bạn gọi thợ sửa khóa ngay lúc đầu.

Mở khóa cửa xe Volkswagen
Mở khóa cửa xe Volkswagen Tiguan Beetle

Thay pin chìa khóa xe Volkswagen Beetle

Dấu hiệu báo PIN yếu của khiển chìa khóa xe Volkswagen Beetle – Đèn tín hiệu không nháy xanh khi khởi động xe – Tín hiệu đỏ hiển thị không ổn định – Ấn tất cả các nút đều không có tín hiệu sáng màu đỏ – Không khởi động được xe từ khoảng cách xa mà phải đến gần

Chìa khóa remote hay chìa thông minh sẽ có PIN ở trong vỏ chìa khóa, dấu hiệu nhận biết khi remote sắp hết PIN là đèn ở chìa khóa sẽ nhấp nháy liên tục, lúc này bạn nên tìm nơi thay PIN kịp thời, nếu không sẽ dẫn đến trường hợp hết PIN dọc đường, không khởi động được xe. PIN được sử dụng thường là PIN tròn.

Thay pin chìa khóa xe Volkswagen
Thay pin chìa khóa xe Volkswagen Beetle

Thay vỏ khóa xe Volkswagen Beetle

Nhận thay vỏ chìa khóa xe Volkswagen Beetle, thay vỏ chìa khóa gập. 

 • Vỏ chìa khóa Volkswagen Beetle đã cũ – mất thẩm mỹ
 • Mờ nút, khó phân biệt chức năng khóa mở gây khó chịu khi dùng
 • Chìa khóa bị rơi vỡ
 • Điều khiển chập chờn vì tiếp xúc pin kém, cũng có khả năng phải thay vỏ
 • Chân cắm hồng ngoại bị mòn, khó sử dụng.

Vì sao nên chọn Auto Key Shop làm chìa khóa xe Volkswagen Beetle?

 • Phôi chìa chuẩn chính hãng
 • Bảo hành 12 tháng
 • Giá rẻ hơn hãng
 • Làm chìa khóa xe Volkswagen Beetle nhanh chóng
 • Không chờ đợi lâu
 • Đến ngay 15 phút, phục vụ tận nơi
 • Kiểm tra chất lượng chìa khóa rồi mới thanh toán.
 • Thợ sẽ xóa hết dữ liệu trong máy khi làm xong chìa khóa cho khách.
 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ tết.
 • Tư vấn miễn phí giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Một số lưu ý trong quá trình làm chìa khóa xe Volkswagen Beetle

Nếu bạn vô tình làm mất hoặc thất lạc chìa khóa ô tô Volkswagen Beetle thì việc chọn địa chỉ làm chìa khóa mới là vô cùng quan trọng. Địa chỉ làm chìa uy tín không những giúp bạn có một chiếc chìa khóa chất lượng mà còn đảm bảo an toàn cho xe hơi của bạn. Chúng tôi có một số lưu ý nhỏ giúp khách hàng lựa chọn được đúng địa chỉ làm chìa khóa xe Volkswagen Beetle uy tín, tin cậy như sau:

 • Địa chỉ rõ ràng: Xét một địa chỉ làm khóa uy tín hay không, điều đầu tiên bạn hãy tìm hiểu về hệ thống cửa hàng cùng địa chỉ liên hệ. Bạn nên lựa chọn một địa chỉ đánh chìa khóa xe Volkswagen Beetle có địa chỉ và thông tin liên hệ rõ ràng, có cửa hàng cố định. Bởi đây chính là địa chỉ giúp bạn bảo hành chìa khóa về sau
 • Giá thành: Giá thành là một điều khá quan trọng. Để tránh bị hớ, quát giá, bạn có thể tham khảo một vài địa chỉ để biết được địa chỉ đưa ra mức giá tốt nhất với chất lượng của sản phẩm.
 • Chế độ bảo hành: Tất cả các sản phẩm điện tử dù chính hãng hoặc chất lượng tốt đến đâu thì cũng sẽ có các trường hợp lỗi, hỏng hóc. Chính vì thế, hãy chọn địa chỉ có chế độ bảo hành tốt nhất
 • Chất lượng dich vụ: Với trường hợp mất chìa, cần làm chìa gấp, bạn nên lựa chọn đơn vị làm khóa có địa điểm gần bạn, đội thợ đông đảo. Việc này sẽ giúp sự cố của bạn được xử lý nhanh hơn mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Có thể bạn quan tâm: Làm chìa khóa xe Volkswagen Touareg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *