Mở Khóa Cửa Xe Ford Ranger, Focus, Everest, EcoSport, Ranger Raptor, Fiesta, Transit, Explorer

Auto Key Shop chuyên Mở Khóa Cửa Xe Ford Ranger, Focus, Everest, EcoSport, Ranger Raptor, Fiesta, Transit, Explorer. Thợ mở khóa xe ô tô chuyên nghiệp, mở khóa xe hơi, mở khóa cửa xe ô tô, mở khóa cốp xe ô tô bỏ quên chìa trong xe, phục vụ tận nơi 24/24, tiền công bình dân, không ngại xa, mở khóa xe ô tô tại TPHCM 24/24 chỉ 15 phút có mặt

Bỏ quên chìa khoá ô tô trong xe, gãy chìa khoá ô tô, mất chìa khoá xe ô tô cần tìm thợ mở khóa xe ô tô gấp thì thông tin tuyệt vời nhất là tìm được đúng thợ chuyên mở ô tô bằng cây mở Lyshi đa năng , mở nhanh 15 – 20 phút là ra, không trầy tróc xe, an toàn uy tín.

Cây mở khóa xe ô tô chuyên dụng nó giống như 1 chiếc chìa khoá, trên đó người mở có thể điều khiển cây gạt nâng lên xuống mô phỏng giống như răng chìa khoá nhấp nhô
Gọi thợ sửa khóa Gọi đúng thợ nói giọng ở địa phương mình, gọi thợ ở gần CHÍNH CHỦ uy tín, giá rẻ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0907944839 để được hỗ trợ

Mở Khóa Cửa Xe Ford Ranger, Focus, Everest, EcoSport, Ranger Raptor, Fiesta, Transit, Explorer
Mở Khóa Cửa Xe Ford Ranger, Focus, Everest, EcoSport, Ranger Raptor, Fiesta, Transit, Explorer

Nội Dung Bài Viết

Thợ mở khóa cửa xe Ford

Hướng dẫn cách mở cửa xe Ford ô tô khi quên chìa khóa bên trong đơn giản hiệu quả nhất. Khi các bác tài không có thợ khóa hay dụng cụ mở cửa chuyên dụng cho xe hơi, xe khách, xe tải, xe taxi, xe 4, 5, 7, 16 chỗ.

Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các mở xe con chỉ bằng các dụng cụ đơn giản không cần dùng đến dụng cụ chuyên nghiệp mở khóa.

Nhiều bác tài hoặc thợ khóa dong đang sử dụng một số phương pháp để mở cửa xe ô tô khi quên chìa khóa bên trong bằng các phương pháp như:

 1. Lấy đá đập kính cửa tài để mở cửa xe.
 2. Mở cửa xe ô tô bằng thanh nhựa kích cửa
 3. Sử dụng dây thép để móc dật chốt cửa xe
 4. Dùng thước kẻ hoặc thanh nhựa mỏng để đẩy chốt khóa cửa.
 5. Sử dụng dây dù nilông để luồn qua khe cửa để kéo giật chốt cửa.
 6. Sử dụng nam châm để dò hút chốt khóa cửa hoặc áp lực khí bằng pít tông, bóng tennis.
 7. Gọi thợ sửa khóa gần nhất đến mở giúp khóa cửa ô tô cho nhanh an toàn đỡ mất thời gian mày mò kỹ thuật.
Thợ mở khóa cửa xe Ford
Thợ mở khóa cửa xe Ford

Tìm thợ mở khóa xe Ford cửa xe hơi Ford

Thật không may nếu cần gấp gọi dịch vụ mà họ điều một thợ đâu đâu đến mở khóa không tên tuổi, không mang đủ đồ nghề, không có cây mở, mở mọi dòng xe, mở khóa xe ô tô kỹ thuật cao, khoá cửa xe ô tô khi quên chìa lock cửa bên trong xe như dùng chìa khoá.

Sửa Khóa Mạnh Quang chuyên mở khóa xe ô tô, xe tải, taxi, xe công tận nơi mọi quận ở TPHCM phục vụ 24/24.

Tìm thợ mở khóa xe Ford cửa xe hơi Ford
Tìm thợ mở khóa xe Ford cửa xe hơi Ford

Tìm thợ mở khóa xe Ford cửa xe hơi Ford

Bạn đi du lịch hay đi công việc xa thành phố lỡ bỏ quên chìa khoá trong xe bị lock cửa, Sửa Khóa Mạnh Quang với tinh thần yêu nghề, yêu đời có chia sẻ cập nhật thông tin những đồng nghiệp mở khóa xe ô tô ở tỉnh gần đây.

Gọi 0907944839 – thợ mở khóa xe hơi TPHCM Sửa Khóa Mạnh Quang phục vụ khẩn cấp, khuya sáng đêm vẫn nhận mở giá rẻ.

Tìm thợ mở khóa xe Ford cửa xe hơi Ford
Tìm thợ mở khóa xe Ford cửa xe hơi Ford

Cách Thợ mở cửa xe Ford bằng dụng cụ Keylock chuyên nghiệp

Mỗi dòng xe thường sử dụng loại chìa có biên dạng khác nhau sẽ có một bộ mở khóa Keylock chuyên nghiệp riêng. Bạn có thể xem toàn bộ mở khóa mở cửa ô tô Keylock 1 in 2 bao gồm 66 key tại đây. 

Thợ khóa thường sẽ phải mua ổ khóa xe ô tô của dòng xe có keylock đó về để tập trong nhiều ngày tháng. Làm sao có thể sử dụng nó được thành thạo, khi có người cần mở chỉ mở trong 5 phút giúp khách hàng.

Cách Thợ mở cửa xe Ford bằng dụng cụ Keylock chuyên nghiệp
Cách Thợ mở cửa xe Ford bằng dụng cụ Keylock chuyên nghiệp

Cách thợ mở cửa xe Ford ô tô bằng dụng cụ chuyên nghiệp

 1. Thợ khóa sẽ cắm trực tiếp dụng cụ này vào trong ổ khóa cửa xe ô tô, xe tải, xe hơi xe con.
 2. Bấm từng nhíp bi trong ổ khóa của để: Tạo biên dạng chìa khóa như chìa của xe hoặc bấm các bi của ổ khóa ở chế độ mở như mở ổ khóa cửa bấm trong gia đình.
 3. Khi các nhíp đã ở chế độ mở thì chỉ cần xoay dụng cụ theo chiều mở là cửa ô tô xe bật chốt khóa ngay.
Cách thợ mở cửa xe Ford ô tô bằng dụng cụ chuyên nghiệp
Cách thợ mở cửa xe Ford ô tô bằng dụng cụ chuyên nghiệp

Cách mở khóa xe Ford ô tô an toàn không trầy tróc

Mở khoá cửa xe Ford ôtô, taxi, bán tải, xe tải, xe công, mở khóa mọi dòng xe cao cấp bằng cây mở chuyên dụng theo từ dòng xe Mercedes, Maybach, BMW, Audi, Toyota, Ford, Lexus, Porsche, Bentley, Vinfast, Lamborghini, Mclaren, Kia, Huyndai, Mazda, Nissan, Mitsubishi, Range Rover, Chevrolet… Trực tiếp đi mở khóa tận nơi các quận huyện TPHCM, các tỉnh thành lân cận: Thuận An, Thủ Dầu Một, Dĩ An, Tân Uyên, Bình Dương, Biên Hòa, Nhơn Trạch, Long Thành, Long Khánh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An làm 24H (Hỗ Trợ Thợ Toàn Quốc)

Auto Key Shop luôn cập nhật công nghệ theo từng năm mở mọi dòng xe bằng cây mở như dùng chìa vặn, để mọi khách hàng tin tưởng và giới thiệu, đó là sưu tầm không thiếu cây mở dòng xe nào ( Châu Á, Châu Âu, Mỹ, Trung Đông, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc..)

Có sẵn đầy đủ đồ nghề cho anh em thợ mướn các loại cây mở mọi hãng xe trên thị trường VN các đời xe năm từ 2005 – 2009, 2010, 2011, 2012, 2013, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, 730i, X1, X3, X5, X6, Audi Q7, Q5, A4, A5, A6, A7, A8, Toyota, Vios, Innova, Fortuner, RAV4, Cross, Rush, Wigo, Yaris, Camry, [Lexus Rs350, 460, 470, 570,] Ford 3.2, Ranger 2,2 ecospos, Escape, Focus, Porsche, Bentley, Kia Carens, K3, Sorento, Morning, Huyndai Elantra, Santafe, Kona, Tucson, Accent, Mazda2, Mazda3, Mazda6, CX5, CX9, Nissan Sunny, Navara, Tiana, Mitsubishi, Xpander, Triton, Honda City, CiVic, CRV, Acura, Range Rover, Chevrolet Cruze, Aveo, Spark,..]

Mở khóa xe Ford  bằng đồ nghề chuyên dụng (cây mở Lishi hiệu ông già 100USD), mở khóa cửa xe ô tô chuyên nghiệp, vặn ổ nhẹ nhàng, khi mở ra có thể đọc mã số để làm lại chìa khoá bằng máy trong hãng.

Cách mở cửa Ford ô tô Khi quên chìa khóa bằng thanh nhựa mỏng

Bạn có thể sử dụng 1 thanh nhựa mỏng có thể gấp được hoặc thép lá dùng để bó các bỏ sắt cũng được. Điểm quan trọng ở đây là thanh mỏng này có thể gấp lại được bạn nhé. Chúng tôi sẽ có hình ảnh mẫu để các bạn có thể thấy.

Các bước mở cửa xe ô tô Ford bằng 1 thanh nhựa mỏng như sau:

 1. Bạn gấp đôi thanh ép sát nhựa mỏng lại với nhau. Sử dụng bảng dính để chúng ta dính 1 phần ở góc nhọn, điểm ở phần gấp.
 2. Nếu cửa của bạn quá khít thì hãy dùng tu vít (có lót vải cho xe đỡ xước). Hoặc thanh nhựa cứng để kích cửa ra một chút để luồn thanh nhựa mỏng vào đến phần chốt cửa.
 3. Kẹp chốt vào phần giữa của 2 thanh nhựa mỏng. Nâng dần thanh nhựa mỏng lên để kéo được chốt cửa lên.
 4. Chúc các bạn sử dụng thành công.

Cách mở cửa xe hơi khi quên chìa khóa bằng thanh nhôm dài mỏng

Tận tụng việc thanh nhôm mỏng, uốn cong dễ dàng có thể luồn được qua cánh cửa dễ dàng. Bạn sẽ không cần phải kích cửa quá nhiều làm xong mép cửa.

Các bước mở cửa xe hơi khi quên chìa bằng thanh nhôm dài mỏng như sau:

 1. Chúng ta sử dụng kìm cắt để cắt cho 1 đầu có vát hướng vào trong thân dài của thanh nhôm.
 2. Nếu cánh cửa xe khít quá thì bạn có thể kích cửa ra 1 chút để luồn được thanh nhôm mỏng 1 li vào. Chú ý việc uống bẻ để thanh nhôm sau khi luồn được vào sẽ tiếp xúc được với chốt cửa xe một các nhanh chóng chất
 3. Tiếp theo là bạn phải lựa như thế nào để giật chốt cánh cửa xe hơi ra thôi.

Cách mở cửa xe ô tô Ford từ bên ngoài bằng thước kẻ

Bạn nên dùng thước kẻ nhôm loại mỏng 1-2 li dài khoảng 30-40cm thôi nhé. Để đảm bảo việc mở khóa cửa xe hơi được tiện lợi và dễ dàng hơn.

Các bước mở cửa xe ô tô từ bên ngoài bằng thước kẻ nhôm

 1. Nếu nẹp cửa của bạn quá khít thì bạn có thể cậy nó ra một chút. Hoặc luồn thẳng thước kẻ nhôm đẩy thẳng xuống dưới cánh cửa. Đo khoang cách thử kính cửa xuống ổ khóa khoảng bao nhiêu để chúng ta có chừng.
 2. Hướng thước kẻ ra bên ngoài và tiến thẳng đến ổ khóa cửa xe nhé.
 3. Lựa thước kèm đẩy thước xuống phí dưới của ổ khóa khoảng 2-5 cm.
 4. Khi đã gạt được chốt thì cũng như bạn đang sử dụng ổ khóa để vặn mở cửa.

Cách mở cửa xe Ford ô tô bằng móc quần áo đơn giản nhanh nhất luôn

Bạn có thể sử dụng 1 thanh thép, nhôm, đồng hay cho móc quần áo (loại móc nhỏ trẻ em). Chúng ta phải dùng loại nhỏ để có luồn xuống cảnh cửa đơn giản hơn.

Cách này hoạt động dựa trên việc: Không cần chìa khóa ta đi tắt đón đầu giật chốt cửa ở phía dưới cánh cửa xe được che lại hết nhé.

 1. Chuẩn bị 1 cái móc trẻ em loại dây nhôm nhỏ. Dùng tay hoặc kìm duỗi nó ra sau đó bẻ cong 1 đầu 90 độ. Đầu còn lại có thể gập lại để mình cầm cho tiện không bị trôi trượt.
 2. Bạn luồn móc quần áo xuống phía dưới của cánh cửa. Sao cho móc thước hướng thắng xuống phần ổ khóa nhé.
 3. Lựa móc 90 độ kia vào cái chốt cửa để chúng ta giật nó lên. Chúng tôi đã có ảnh minh họa ở phía bên trên.

Cách mở cửa xe Ford bằng kích cửa giật chốt tổng với dây thép

Tương tự như cách làm bên trên nhưng chúng ta sẽ thực hiện cách khác đó là kích cửa ra để giật chốt từ bên trong. Bạn cần phải có một số dụng cụ như sau:

 • Đoạn dây thép dài 1,5 mét. nếu có bọc nhựa càng tốt chống xước xe.
 • 2 thanh nậy cửa được vát mỏng bọc nhựa bên ngoài thì tốt.
 • Túi bóng khí dùng để bơm làm tăng khe hở.

Các bước mở cửa xe Ford bằng cách kích cửa giật chốt với dây thép

 1. Tùy theo theo chốt tổng của mỗi dòng xe khác nhau mà chúng ta có thể bẻ cong đoạn dây thép. Sao cho việc luồn thanh vào xe giật chốt được dễ dàng nhất.
 2. Sử dụng 2 thanh nậy sửa để kích ở mép góc cửa bên trên sao cho độ hở được rộng nhất có thể. Nếu không có bóng khi thì bạn có thể cho thanh thép vào để giật chốt luôn.
 3. Cho túi bóng khí vào để bơm lên tăng độ rộng khe hở cửa để việc cho thanh thép vào giật chốt được dễ dàng hơn.
 4. Khéo léo sử dụng móc thanh sắt để giật chốt tổng của xe nhanh chóng.
 5. Khi xe mở được cửa thì bạn nên tắt chế độ báo động khi mở cửa không thông qua khiển remote của xe. Chúc bạn thành công ! Hãy xem tổng hợp những cách mở bằng phương pháp này bên dưới.

Cách mở cửa xe ô tô bằng Pít – tông hoặc Quả bóng Tennis

Nguyên lý sử dụng áp lực để mở được cánh cửa khi quên chìa khóa bên trong. Các bạn có thể xem Video bên dưới có thể sử dụng quả bóng Tenis tương tự.

Cách mở cửa xe Ford bằng viên nam châm từ

Một cậu bé đã sử dụng viên nam châm đồ chơi của mình để mở cửa xe ô tô. Thật thông thể tin được nhưng đó là một nguyên lý hết sức đơn giản.

Cậu sử dụng Nam châm dò đúng chỗ chốt tổng để hút mở chốt tổng của cửa bật ra. Bạn có thể video cụ thể bên dưới nhé.

Cách mở cửa xe Ford bằng chế chìa khóa vạn năng

Chìa khóa đa năng tức là chìa khóa có biên dạng na ná giống như chìa khóa của bạn. Nó có thể sử dụng trong việc mở cửa xe ô tô không?. Bạn hãy xem biên dạng chìa khóa này ở hình ảnh bên dưới nhé.

Cách mở cửa xe Ford bằng luồn thanh thép dưới kính lái

Bạn cần sử dụng thanh thép cứng nếu có bọc nhựa càng tốt được sử dụng kìm bẻ theo hình bên dưới.

Các bước thực hiện như sau:

 1. Sử dụng thanh nhựa kích nép kính của cánh cửa xe để chúng ta có thể luồn thanh thép đã uốn vào trong cánh xe.
 2. Sau khi luồn thanh sắt vào cánh, chúng ta lựa nó lồng vào phía bên trong của cánh cửa.
 3. Tiếp theo là chỉnh lựa như thế nào để móc khóa bẻ giật chốt khóa tổng ra thôi bạn.

Cách mở khóa xe Ford bằng khóa phụ trong chìa Smartkey thông minh

Khi bạn sử dụng xe ô tô là dòng xe thông minh smartkey có thể có chức năng. Chìa khóa ở bên trong xe hoặc cách trung tâm bán kính 2m thì sẽ không tự động lock khóa tổng.

Hoặc bạn có nhân thêm chìa khóa phụ khác để trong ví phòng trường hợp quên chìa khóa bên trong thì chúng ta có thể lấy ra để sử dụng.

P/s: Bạn là người chủ lái xe ô tô thông minh sẽ làm thêm chìa khóa ô tô nếu như bạn bị mất chìa khóa chính hoặc sơ cua, bạn sẽ làm thêm 1 chìa khóa điều khiển hoặc chìa khóa cơ ô tô để phòng trường hợp mất chìa khóa ô tô còn lại.

Mở khóa cửa xe Ford ô tô mọi đời xe nhanh chóng 24/24

Thợ sửa khóa xe ô tô nhận mở khóa 24/24, phục vụ tận nơi không ngại xa. Đến ngay chỉ trong 15 phút, mở khóa ô tô nhanh chóng, mở vặn ổ khóa nhẹ nhàng bằng chìa khoá. Mở khóa bằng đồ nghề chuyên dụng chỉ tốn 2 – 5 phút là hoàn thành.

Nhận mở khóa xe ô tô lỡ lock cửa khi chìa khoá bên trong xe, lỡ đóng cửa phụ lock khóa không mở lại được, bị mất chìa khoá, để quên chìa khoá trong cốp. Thợ mở khóa xe ô tô làm liền tận nơi tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Tân, Thủ Đức.

Mở khóa cửa xe Ford taxi, xe tải, xe hơi giá rẻ

Mở khóa xe oto giá cả cạnh tranh, mở khóa cửa nhanh chóng mà giá cả cạnh tranh liên hệ ngay Auto Key Shop số Hotline: 0907944839. Có nhận đánh thêm chìa khoá dự phòng, làm lại ngay chìa khoá kể cả trường hợp mất hết chìa khoá, mất hết chìa khoá điều khiển cửa, mất hết chìa khoá từ vặn nổ máy, mất hết chìa khoá thông minh không thể mở cửa, không thể nổ máy xe.

Ngoài ra Auto Key Shop nhận mở khóa xe ô tô ở xa, khi quý khách người Sài Gòn đi du lịch xa làm mất chìa khoá xe ô tô lúc trời tối, lúc khuya hay các trường hợp khẩn cấp khác.

Tài xế lỡ làm mất chìa khoá xe ô tô, mất chìa khoá xe hơi cần gấp thợ mở khóa xe ô tô, sửa khóa xe ô tô làm lại chìa khoá khẩn cấp để nổ máy thì liên hệ ngay Auto Key Shop để được tư vấn, hướng dẫn cách mở khóa xe, làm lại chìa khoá xe giá rẻ, uy tín, không ngại xa.

Mở khóa xe Ford  ô tô, xe hơi mọi đời xe

Nhận mở khóa xe ô tô đời thấp đến đời cao, Mở Khóa Cửa Xe Ford Ranger, Focus, Everest, EcoSport, Ranger Raptor, Fiesta, Transit, Explorer Vios, Innova, Fortuner, Kia Morning, Picato, Carens, K3, K5, Forte, Huyndai I10, I20, Sonata, Santafe, BMW 318, 325, 520…, Mở khóa xe Lexus, Camry, mở khóa xe ô tô BMW, mở khóa xe Audi, mở khó xe Kia, mở khóa xe Hyundai, mở khóa xe Toyota, mở khóa xe tải, mở khóa xe Taxi…Liên hệ ngay Auto Key Shop phục vụ mởi khóa mọi loại xe ô tô tận nơi, mở khóa xe nhiệt tình, uy tín, không ngại xa.

Hỗ trợ làm chìa khóa ô tô khi mất chìa khóa,

KHÓA VÀ M KHÓA

Ghi Chú: Tất cả các cửa sẽ tự động được mở khóa khi túi khí n khóa khi túi khí nổ do va chạm và đèn m và đèn cảnh báo ng nh báo nguy hiểm sẽ nhấp nháy.

Khóa cửa điện

 

KHÓA VÀ M KHÓA
KHÓA VÀ M KHÓA

Công tắc khóa c c khóa cửa điện nằm ở phần trước của tay nắm cửa trước bên tr c bên trong.

 • A Nhấn nút m n nút một lần. Các c n. Các cửa sẽ được mở khóa.
 • B Đèn báo khóa cửa.
 • C Nhấn nút m n nút một lần. Các c n. Các cửa sẽ được khóa. c khóa.

Công tắc có th c có thể được đặt ở bảng điều khiển trung tâm (n n trung tâm (nếu được trang bị)

Công tắc khóa c c khóa cửa điện nằm ở phần trước của tay nắm cửa trước bên tr c bên trong.
Công tắc khóa c c khóa cửa điện nằm ở phần trước của tay nắm cửa trước bên tr c bên trong.

Đèn báo khóa cửa

Đèn LED trên đi Đèn LED trên điều khiển khóa c n khóa cửa điện sáng lên khi b n sáng lên khi bạn khóa c n khóa cửa.Đèn s a.Đèn sẽ vẫn sáng trong kho ong khoảng tối đa năm phút s i đa năm phút sau khi b u khi bạn tắt khóa đi t khóa điện.

Bộ hãm công t hãm công tắc khóa c c khóa cửa

Nếu bạn khóa x n khóa xe bằng điện tử khi tắt khóa đi t khóa điện, công t n, công tắc khóa c c khóa cửa điện sẽ không hoạt động sau hai m u hai mươi giây. Bạn phải mở xe bằng điều khiển từ xa hoặc bật khóa điện lên đ n lên để khôi ph khôi phục chức năng cho các công t c năng cho các công tắc này. Bạn có th n có thể bật hoặc tắt tính năng này trên màn hình thông tin Tham khảo Thông báo thông tin.

Khóa tự động

Tính năng khóa t Tính năng khóa tự động sẽ khóa tất cả các cửa khi: tất cả các cửa bên và c a bên và cửa hậu được đóng l c đóng lại, khóa điện bật, bạn đưa cần số vào vị trí xe có th e có thể dịch chuy ch chuyển được, và xe đạt tốc độ trên 20 km/ trên 20 km/giờ.

Nếu bạn mở một hoặc nhiều cửa, tính năng t a, tính năng tự động khóa s ng khóa sẽ kích ho kích hoạt trở lại khi: tốc độ xe đạt 15 km/ t 15 km/giờ trong vòng t ong vòng tối thiểu là hai giây u là hai giây, và xe của bạn sẽ lại đáp ứng các đi ng các điều kiện cho ch n cho chức năng t c năng tự động khóa.

Bạn có th n có thể bật hoặc tắt tính năng này trên màn hình thông tin T t tính năng này trên màn hình thông tin Tham khảo Thông báo thông tin.

Điều khiển từ xa

Bạn có th n có thể sử dụng điều khiển từ xa bất cứ thời điểm nào khi x m nào khi xe không ch e không chạy. Khi khóa đi Khi khóa điện bật và tốc độ xe bằng hoặc nhỏ hơn 5 km/h, b n 5 km/h, bạn có th n có thể sử dụng điều khiển từ xa để khóa và m khóa và mở cửa.

Mở khóa các cửa

Ghi Chú: Bạn có th n có thể dùng chìa khóa x dùng chìa khóa xe để mở cửa người lái.S i lái.Sử dụng chìa khóa khi ng chìa khóa khi điều khiển từ xa không ho a không hoạt động.
Ghi Chú: Khi bạn khóa x n khóa xe của mình tr a mình trong một vài tu t vài tuần, chức năng đi c năng điều khiển từ xa sẽ tắt.Xe của bạn phải được mở khóa và kh khóa và khởi động động cơ bằng chìa khóa.Khi m ng chìa khóa.Khi mở khóa và kh khóa và khởi động động cơ, chức năng đi c năng điều khiển từ xa sẽ được bật trở lại.

Nhấn nút đ n nút để mở khóa tất cả các cửa. Đèn xi nhan sẽ nháy sáng. Lập trình l p trình lại chức năng m c năng mở khóa

Ghi Chú: Khi bạn ấn nút m n nút mở khóa, t khóa, tất cả các cửa đều mở khóa ho khóa hoặc chỉ có cửa người lái đ i lái được mở khóa. Ấn lại nút m i nút mở khóa để mở khóa tất cả các cửa.

Ấn và gi n và giữ nút mở và khóa trên đi và khóa trên điều khiển từ xa cùng lúc tr a cùng lúc trong ít nh ong ít nhất 4 giây tr t 4 giây trong khi khóa đi khi khóa điện tắt. Đèn báo xi nhan nh t. Đèn báo xi nhan nhấp nháy hai l p nháy hai lần để xác nhận việc thay đổi. Để trở về chức năng m c năng mở khóa ban đầu, lặp lại quy trình. i quy trình.

Khóa các cửa

Bấm nút đ m nút để khóa tất cả các cửa lại. Đèn xi nhan s i. Đèn xi nhan sẽ nháy sáng. nháy sáng. Bấm nút m m nút một lần nữa và gi a và giữ 3 giây đ 3 giây để xác nhận tất cả các cửa đã được đóng. c đóng.Các cửa sẽ khóa lại, còi s i, còi sẽ phát ra âm thanh m a âm thanh một lần và đèn xi nhan s n và đèn xi nhan sẽ nháy nếu tất cả
các cửa và ngăn hành lý đã đóng.

Ghi Chú: Nếu có cửa nào đó m a nào đó mở khi bạn nhấn lại nút tr i nút trong vòng b ong vòng ba giây, còi s , còi sẽ phát ra âm thanh hai l a âm thanh hai lần và đèn xi nhan s n và đèn xi nhan sẽ không sáng. Đi không sáng. Điều này có ngh u này có nghĩa là xe của bạn đã không khóa. N n đã không khóa.

Nếu ngăn hành lý ho ăn hành lý hoặc mui x c mui xe mở (ở xe có ch e có chức năng báo đ c năng báo động chống trộm hoặc khởi động từ xa) khi b a) khi bạn nhấn lại nút tr i nút trong vòng b ong vòng ba giây, còi s , còi sẽ phát ra âm thanh hai l a âm thanh hai lần và đèn xi nhan s n và đèn xi nhan sẽ không sáng. Đi không sáng. Điều này có ngh u này có nghĩa là xe của bạn được khóa nh c khóa nhưng có m ng có một hoặc hai b c hai bộ phận mở.

Ghi Chú: Đèn xi nhan s Đèn xi nhan sẽ chỉ nháy để phản hồi khóa khi khóa đi i khóa khi khóa điện TẮT.

Khóa và m Khóa và mở khóa các c khóa các cửa bằng chìa khóa ng chìa khóa

Ghi Chú: Đừng để chìa khóa chìa khóa ở trong xe.

Khóa xe bằng Chìa khóa.

Xoay phần đầu chìa khóa v u chìa khóa về phía tr phía trước xe của bạn.

Mở khóa bằng Chìa khóa

Ghi Chú: Nếu như khóa tr khóa trẻ em được bật và bạn kéo t n kéo tay nắm cửa bên tr a bên trong, bạn sẽ chỉ tắt khóa kh t khóa khẩn cấp chứ không t không tắt khóa tr t khóa trẻ em.Bạn chỉ có thể mở cửa bằng cách ng cách sử dụng tay nắm cửa từ phía bên ng phía bên ngoài.

Ghi Chú: Nếu mở khóa cửa bằng phương pháp này thì ph ng pháp này thì phải khóa riêng t i khóa riêng từng cửa cho đến khi ch n khi chức năng khóa trung tâm đ c năng khóa trung tâm được sửa chữa.

Mở khóa cửa người lái b i lái bằng chìa khóa. B ng chìa khóa. Bạn có th n có thể mở từng cửa bằng cách kéo t ng cách kéo tay nắm cửa bên tr a bên trong.

Ghi Chú: Khi chức năng khóa trung tâm b c năng khóa trung tâm bị hỏng, bạn phải thực hiện khóa t n khóa từng cửa riêng bi riêng biệt bằng chìa t ng chìa tại các v i các vị trí như hình minh h hình minh họa

Chức năng phát hi c năng phát hiện khóa s n khóa sập cửa

Tính năng này giúp ng Tính năng này giúp ngăn bạn bỏ quên chìa khóa quên chìa khóa ở trong kho ong khoang hành khách. ang hành khách. Nếu bạn khóa x n khóa xe bằng chức năng đi c năng điện tử khi có c khi có cửa bên v a bên vẫn đang m n đang mở, xe sẽ tự động khóa t ng khóa tất cả các cửa.

Đèn chiếu sáng khi vào xe Đèn nội thất và một số đèn ngoại thất sẽ phát sáng khi m phát sáng khi mở khóa cửa bằng điều.

Sau khi sáng 25 giây u khi sáng 25 giây. Đèn s . Đèn sẽ không t không tắt nếu: Bạn bật đèn lên b t đèn lên bằng điều khiển đèn. Bất kỳ cửa nào m a nào mở.Trong trường hợp này, nhiều đèn n u đèn nội thất sẽ sáng và b sáng và bộ hẹn giờ sẽ đặt lại.

Đèn chi Đèn chiếu sáng khi r u sáng khi rời xe

Đèn nội thất sáng khi t t sáng khi tất cả cửa đều đóng và b u đóng và bạn tắt khóa đi t khóa điện. Đèn s n. Đèn sẽ tắt nếu tất cả các cửa vẫn đóng và: n đóng và:
Đã qua 25 giây.

Bạn chuyển khóa đi n khóa điện sang trạng thái CH ng thái CHẠY. Khi có c Khi có cửa đang m a đang mở, đèn ng , đèn ngoại thất sẽ sáng lên tr sáng lên trong 25 giây cùng v ong 25 giây cùng với đèn n i đèn nội thất. Bất cứ khi nào c khi nào cửa mở hoặc đóng, b c đóng, bộ hẹn giờ sẽ đặt lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *