Sao Chép Thẻ Từ Thang Máy Quận 10 – Làm Thẻ Từ Thang Máy Quận 10

Auto Key Shop chuyên sao chép thẻ từ thang máy quận 10, các loại thẻ như: Thẻ từ thang máy, thẻ từ khách sạn, làm thẻ từ khóa cửa, thẻ từ xe máy, thẻ từ chấm công, kiểm soát ra vào cửa văn phòng. Cửa hàng chúng tôi chuyên phân phối bán phôi thẻ từ giá rẻ bằng Card, Rfid, móc khóa đồng xu, thẻ từ trắng 

Nhận in phun màu thương hiệu, logo biểu tượng của doanh nghiệp chung cư theo yêu cầu với số lượng tối thiểu 100 thẻ Card. Hỗ trợ miễn phí tận nơi 24/24 – Nhận thẻ từ ngay tại chỗ – Đảm bảo đầy đủ chức năng. Làm thẻ từ thang máy quận 10 cho các thẻ từ đang có sẵn mà khách hàng muốn làm thêm. Sao chép thẻ từ quận 10 cho cửa ra vào cửa các tòa nhà, căn hộ, chung cư, biệt thự.

Chuyên sao chép, copy làm thẻ từ thang máy, khóa cửa từ, điện tử, vân tay, thẻ máy kiểm soát ra vào, thẻ xe máy tận nơi giá rẻ tại khu vực quận 10. Bán các loại thẻ từ thang máy và máy chép thẻ, thẻ từ thang máy ID – IC – HID, thẻ từ thang máy màu xanh, đỏ, vàng

Copy chìa khóa thẻ từ cho máy chấm công tất cả các thương hiệu máy chấm công. Sao chép khóa từ, thẻ từ cho phòng khách sạn, nhà nghỉ, resort…Nhận sao chép thẻ từ tại các bãi giữ xe, kiểm soát ra vào an toàn hơn. Copy thẻ từ cho nhân viên, lưu thông tin khách hàng.

Sao Chép Thẻ Từ Thang Máy Quận 10
Sao Chép Thẻ Từ Thang Máy Quận 10
Sao chép từ card trắng 30k – 50k
Sao chép thẻ từ thẻ xu 30k – 50k

Nội Dung Bài Viết

Ưu đãi hôm nay khi sao chép thẻ từ thang máy quận 10

 • Sao chép 10 thẻ tặng ngay 1 thẻ; Sao chép 20 thẻ từ tặng ngay 3 thẻ từ.
 • HOÀN TRẢ thẻ từ trong 7 Ngày nếu thẻ dùng không ưng ý.
 • ĐỔI NGAY thẻ từ mới trong vòng 12 tháng nếu xảy ra lỗi của nhà sản xuất.
 • GIẢM NGAY 15% giá trị đơn hàng khi sử dụng hoặc giới thiệu bạn bè dùng lần tiếp theo. (chỉ cần đọc số điện thoại của bạn làm lần trước)
 • GIẢM NGAY 30% giá trị đơn hàng khi bạn sao chép cho toàn bộ chung cư, khách sạn. Trường học, bệnh viện, văn phòng công ty, xưởng sản xuất, khu công nghiệp…
 • Miễn phí in phun logo thẻ từ theo File gốc của khách hàng với đơn hàng trên 200 thẻ từ.

Chuyên sao chép coppy làm thẻ từ thang máy, khóa cửa từ, điện tử, vân tay, thẻ xe máy, thẻ kiểm soát ra vào, tận ơi uy tín, giá tốt. Hơn thế nữa, chúng tôi áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt: “CHIẾT KHẤU ĐẾN 50% CHO KHÁCH HÀNG LÀM SỐ LƯỢNG LỚN” . Liên hệ liền tay, nhận ngay ưu đãi HOTLINE 0907944839. Giá sao chép thẻ từ.

Các loại thường dùng để sao chép thẻ từ quận 10

Hiện nay trên thị trường có 3 loại thẻ từ cơ bản. Dưới đây tôi sẽ nói về cả 3 loại thẻ này với ưu và nhược điểm của từng loại để các bạn có thể lựa chọn cho mình một thẻ từ phù hợp nhất.

Thẻ từ loại card trắng hình chữ nhật

Chắc chắn loại thẻ từ này khá quen thuộc với tất cả các bạn đúng không nào? Loại thẻ từ này được sử dụng phổ biến làm thẻ thang máy, thẻ ra vào chung cưthẻ gửi xethẻ chấm công.

Thẻ từ loại card trắng hình chữ nhật
Thẻ từ loại card trắng hình chữ nhật

Ưu điểm

Bền, chống nước, chống va đập tốt, dạng thẻ card dễ đút vào trong ví

Nhược điểm

Bản to nên không cơ động, cầm trên tay dễ bị rơi. Không đeo được vào móc chìa khóa.

Thẻ từ – thẻ xu

Thẻ hình xu, thiết kế nhỏ gọn, có khóa móc treo.

Thẻ từ - thẻ xu
Thẻ từ – thẻ xu

Ưu điểm

Nhỏ gọn, nhiều màu sắc, cơ động, tiện lợi, đeo được cùng chìa khóa

Nhược điểm

Độ chống nước và độ bền tốt tuy nhiên không bằng thẻ card. Có nhiều hàng nhái kém chất lượng, cần phải để ý thật kỹ trước khi mua.

Thẻ từ thời trang

Thiết kế đa dạng hình dáng, màu sắc

Ưu điểm

Hình thù đa dạng, ngộ nghĩnh, nhỏ gọn, cơ động. Có thể treo cùng điện thoại hoặc chìa khóa.

Nhược điểm

Độ bền kém, nhanh  bị hỏng, lỗi.

Thẻ từ thời trang
Thẻ từ thời trang

Chuyên sao chép thẻ từ quận 10 các loại

 • Làm thẻ từ thang máy chung cư, tòa nhà văn phòng, cơ quan.
 • Sao chép thẻ từ nhân viên ra vào văn phòng làm việc.
 • Làm thẻ từ máy chấm công, thẻ từ ra vào cổng kiểm soát khu công nghiệp.
 • Làm thẻ từ khóa cửa điện tử hiện đại
 • Sao chép thẻ từ trông giữ xe trong chung cư, các bãi gửi xe công cộng cho xe máy, ô tô xe hơi.
 • Sự kết hợp thẻ từ thang máy, thẻ gửi xe, thẻ vào cửa gia đình tại các chung cư cao cấp mã hóa theo ID công dân trong khu đô thị.

Với rất nhiều mẫu mã thẻ từ bằng Card trắng, RFID chuẩn hàng chính hãng độ bền cao khả năng chống nước, chống va đạp cực kỳ tốt. Sao chép thẻ càng nhiều tặng càng nhiều.

Lưu ý: Tránh việc quan bản lý phát hiện bạn seo chép trái phép thẻ từ thang máy sai quy định. Các bạn có thể mang thẻ từ đang sử dụng qua cửa hàng của chúng tôi hoặc mang ra vỉa hè, quán nước để chúng tôi đọc mã từ sao chép cho bạn mang vào thử nhé.

Khi nào cần thiết phải sao chép thẻ từ dự phòng

Khi mất hết thẻ từ thì bạn cần phải lập trình reset chạy lại hoàn toàn hệ thống kiểm soát ra vào. Nhất là đối với các loại hế thống thẻ từ master (thẻ chủ). Thì việc này cực kỳ phức tạp tốn rất nhiều chi phí.

Khi công ty có nhu cầu tăng thêm người sử dụng ra vào nhưng ban quản lý chỉ cấp phép cho bạn một số thẻ nhất định. Muốn cấp thêm thẻ từ thì bạn cần phải giải trình với ban quản lý, cộng thêm chi phí trông xe, vệ sinh.

Mỗi gia đình đều có ít nhất 4-5 người, nhưng ban quản lý chỉ cấp cho gia đình chỉ 2 thẻ thôi. Sự bất tiện rất nhiều khi bạn về thì người nhà phải dậy để xuống quẹt thẻ đến đón bạn.

Các loại thẻ từ thang máy

Thẻ từ thang máy hiện có 2 loại:

+ Thẻ từ không phân tầng: Người dùng quẹt thẻ vào khu vực đọc thẻ trên thang máy có thể di chuyển hết các lầu trong tòa nhà chung cư.

+ Thẻ từ có phân tầng: Người dùng quẹt thẻ vào khu vực đọc thẻ trên thang máy, dựa vào thông tin lưu trữ sẵn xong thẻ từ, thang máy sẽ dừng ở 1 tầng cố định trong tòa nhà.

Cả hai loại thẻ từ này đều có công dụng chống trộm, đề phòng người lạ đột nhập vào nơi ở của bạn gây rối, đảm bảo an ninh cho chung cư. Tuy vậy, nếu không may thẻ từ bị hỏng hoặc làm mất thẻ từ, việc đi lại sẽ rất khó khăn. Do vậy, sao chép thẻ từ thang máy quận 10 sơ cua là việc nên làm.

Nhận sao chép thẻ từ thang máy quận 10 các loại thẻ như:

 • Sao chép thẻ từ card trắng
 • Sao chép thẻ từ card trắng PVC
 • Sao chép thẻ từ hình xu
 • Sao chép thẻ từ card cảm ứng 18 mã ID
 • Sao chép thẻ từ RFID S50
 • Sao chép thẻ từ Mifare 13,56MHz
 • Sao chép thẻ từ Keyfob
 • Sao chép thẻ từ hình thú các loại
Các loại thẻ từ thang máy
Các loại thẻ từ thang máy

Sao chép thẻ từ thang máy quận 10 tận nơi

Auto Key Shop nhận sao chép, copy thẻ từ thang máy giá cạnh tranh. Ban quản lý tòa nhà, chung cư làm thẻ từ 100k – 200k/1c, bên em làm thẻ từ thang máy ở Quận 10 từ 30k – 50k tùy vào số lượng thẻ từ mà quý khách cần sao chép.

Làm thẻ thang máy Quận 10 bảo mật riêng tư, sao chép mọi loại thẻ, thợ khác bó tay, người ta nói không được cứ liên hệ với Auto Key Shop chuyên sao thẻ từ các loại, thang máy, cửa nhà.

Quý khách cần lưu ý để tìm được chỗ làm thẻ từ thang máy tốt nhất cho mình. Ở TPHCM gọi thợ khóa Auto Key Shop, làm khóa tận nơi tất cả các quận, giá rẻ, uy tín, trách nhiệm, tử tế, có tâm, báo giá rõ, bảo hành lâu năm, địa chỉ rõ ràng.

Sao chép thẻ từ xe máy quận 10

Về kỹ thuật các loại thẻ từ hiện nay như thẻ quẹt chống trộm xe máy, thẻ quẹt thang máy, thẻ quẹt bãi xe hầu hết đều sử dụng công nghệ RFID, đây là công nghệ mà mỗi thẻ tag chứ một con chip và vòng anten, thẻ tag này không có pin, không có nguồn nuôi.

Sao chép thẻ từ xe máy
Sao chép thẻ từ xe máy

Sao chép từ bãi xe, chìa khóa từ chống trộm xe máy lắp thêm khi quý khách lắp chống trộm quẹt thẻ hay chìa khóa từ chống trộm của Vespa, SH300i, chìa Hiss mô tô nếu mất hết thì làm lại vô cùng khó khắn.

Sao chép thẻ từ xe máy
Sao chép thẻ từ xe máy

Thẻ từ RFID trong các mạch ứng dụng, khóa chống trộm xe máy, hệ thống quẹt thẻ bãi giữ xe, hệ thống quẹt thẻ thang máy, hầu hết đều được lập trình và lưu trữ mã hóa trong chip chủ. Do đó khi mất hết thẻ từ, nếu không phải là nhà sản xuất, nhà phát triển lập trình trên chip chủ thì khó lòng lấy được đoạn mã này, vậy nên khi mất thẻ quẹt xe máy thì coi như vứt luôn bộ khóa chống trộm.

Sao chép thẻ từ xe máy
Sao chép thẻ từ xe máy

Sao chép thẻ từ khóa cửa điện tử quận 10

Trong hệ thống an ninh của khóa cửa điện tử thì thẻ từ là một trong các chìa khóa cần thiết phải có. Trong các bộ khóa cửa điện tử thường có 4 chức năng là vân tay. Thẻ từ, mã số, chìa khóa phụ như của Hafele, Samsung, Adel. Một số loại khóa cửa điện tử hiện đại hơn nữa sẽ xác định qua thủy tinh thể của mắt con người.

Khi bạn mất hết thẻ từ khóa cửa thì khả năng cao sẽ phải setup lại chương trình của hệ thống khóa cửa. Nên nếu bạn đang còn 1 chiếc thì cần thiết phải làm thêm nhé. Hoặc gia đình có thêm người cần làm thẻ từ khóa cửa để việc ra về nhà được tiện lợi không ảnh hưởng đến người khác. Nhận sao chép thẻ từ khóa cửa điện tử quận 10 nhanh chóng

Sao chép thẻ từ khóa cửa giá rẻ nhận thẻ ngay và luôn
Sao chép thẻ từ khóa cửa giá rẻ nhận thẻ ngay và luôn

Sao chép thẻ từ bãi xe quận 10

Nhận làm thẻ từ bãi xe số lượng lớn, cung cấp thông tin thẻ, in phun logo.

Sao chép thẻ từ bãi xe
Sao chép thẻ từ bãi xe

Sao chép thẻ từ chung cư kiểm soát ra vào tận nơi quận 10

Thẻ từ chung cư là một trong các phương pháp tăng cường trong hệ thống an ninh của các ban quản lý tòa nhà. Những người trong chung cư khi có thẻ này thì mới có thể mở được cách cửa kiểm soát ra vào trong khu dân cư. Khá bất tiện nếu trong 1 gia đình có 5 người mà chỉ có mối 3 cái thẻ.

Một số chung cư còn tích hợp loại thẻ này cùng với kiểm soát ra vào thẻ trông giữ xe hoặc khu vui chơi đặc quyền khi bạn là cư dân trong khu đô thị. Mọi người chú ý khi liên hệ sao chép thẻ từ cần cung cấp thông tin này để việc copy thẻ từ không xảy là lỗi.

Sao chép thẻ từ chung cư kiểm soát ra vào tận nơi
Sao chép thẻ từ chung cư kiểm soát ra vào tận nơi

Sao chép thẻ từ máy chấm công cho nhân viên – công nhân quận 10

Trong công ty hay cửa hàng của bạn có nhiều nhân viên, bạn cần cung cấp thêm thẻ từ cho nhân viên. Hãy gọi cho Auto Key Shop, sao chép thẻ từ nhanh chóng.

Hệ thống máy chấm công đang sử dụng 2 loại phổ biến đó là chấm công bằng vân tay hoặc thẻ từ. Loại thẻ từ này được quy định mã từ ID riêng cho từng người được mã hóa trong hệ thống. Nên việc làm thêm thẻ từ máy chấm công cho nhân viên công nhân trong công ty hay khu công nghiệp. Chúng tôi cần phải đến trực tiếp hệ thống chấm công của daonh nghiệp để setup thêm vào hệ thống nhé các bạn.

Sao chép thẻ từ máy chấm công cho nhân viên - công nhân
Sao chép thẻ từ máy chấm công cho nhân viên – công nhân

Sao chép thẻ từ cửa ra vào cổng nhà cơ quan khu dân cư quận 10

Tương tự như hệ thống kiểm soát ra vào chung cư thì thẻ từ cửa ra vào cửa kính cường lực thủy lực. Cửa cổng tự động của cơ quan và các khu dân cư. Khu đô thị cũng hoạt động y như thế.

Bạn cần có thẻ từ để hệ thống mở khóa chốt thì bạn mới có thể qua được cửa cổng nhà. Loại thẻ này bạn có thể chọn nhiều mẫu mã. Chúng tôi không cần phải đến trực tiếp tận nơi để làm. Bạn có thể cầm thẻ đó tới cửa hàng chúng tôi hoặc thợ sẽ đến chép giúp bạn tại chỗ.

Sao chép thẻ từ cửa ra vào cổng nhà cơ quan khu dân cư
Sao chép thẻ từ cửa ra vào cổng nhà cơ quan khu dân cư

Sao chép thẻ từ đa năng theo yêu cầu của khách hàng quận 10

Chúng tôi cung cấp phân phối các loại thẻo từ sử dụng đa năng cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Như thẻ từ cho hệ thống an ninh, kiểm soát ra vào, thẻ từ chơi game. Thẻ từ vtc tính điểm, thẻ từ các loại máy tự động.

Sao chép thẻ từ đa năng theo yêu cầu của khách hàng
Sao chép thẻ từ đa năng theo yêu cầu của khách hàng

Sao chép thẻ từ được tích hợp thang máy – xe máy – cửa ra vào quận 10

Để tiện lợi cho việc ra vào thang máy, cửa ra vào và khóa xe máy thì nhiều người đã lựa chọn việc tích hợp nhiều dữ liệu vào 1 chiếc thẻ từ. Auto Key Shop nhận làm thẻ từ tích hợp, sao chép thẻ từ tích hợp.

Sao chép thẻ từ được tích hợp thang máy - xe máy - cửa ra vào
Sao chép thẻ từ được tích hợp

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sao chép thẻ từ thang máy, xe máy tại Auto Key Shop

Auto Key Shop luôn đề cao tính bảo mật và làm hài lòng mọi khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ sao chép thẻ từ thang máy quận 10 của Auto Key Shop, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

 • Thời gian sao chép nhanh chóng, không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt của khách hàng.
 • Chi phí vừa phải, hợp túi tiền của khách hàng, có phần thấp hơn so với nhiều công ty có chung dịch vụ. Đặc biệt có báo giá làm thẻ từ thang máy quận 10 trước khi thực hiện, đem lại sự thoải mái cho mọi khách hàng.
 • Bến đẹp thời trang tiện lợi
 • Giá rẻ thời gian sao chép thẻ từ thang máy quận 10 nhanh
 • Không giới hạn số lượng thẻ in ra và có nhiều chức năng tiện ích.
 • Dễ dang bỏ túi cho vào ví hoặc mang theo người khi ra ngoài.
 • Sử dụng máy sao chép thẻ từ thang máy chất lượng cao, đảm bảo tạo ra thẻ từ mới có độ chính xác và bảo mật cao, hạn chế tình trạng lọt thông tin ra  ngoài.
 • Khả năng chống nước chống lực và đập tốt
 • Chất liệu làm thẻ từ thang máy quận 10 được chọn lọc kỹ càng, đem đến những thẻ từ có độ bền cao, hỗ trợ khách hàng sử dụng lâu dài.
 • Mạnh Quang làm việc 24/7 kể cả ngày lễ, tết.

Giá sao chép thẻ từ thang máy quận 10

Giá sao chép thẻ từ quận 10 phụ thuộc vào số lượng thẻ từ mà bạn muốn làm. Sao chép nhiều được giảm nhiều. Để biết giá chính xác quý khách vui lòng gọi về số Hotline: 0907944839 để được nhân viên trực tiếp tư vấn.

Sao chép từ card trắng 30k – 50k
Sao chép thẻ từ thẻ xu 30k – 50k

Sao chép thẻ từ ở Quận 10 và các quận lân cận ở địa bàn TPHCM

Không chỉ phục vụ khách hàng ở Quận 10, Auto Key Shop có nhận đến tận nơi các khác trên địa bàn Tphcm để sao chép thẻ từ thang máy. Người thợ sửa khóa chân chính tạo ra dịch vụ sửa khóa với giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ sao chép thẻ từ thang máy Quận 10 uy tín, đánh thêm thẻ từ thang máy có địa chỉ rõ ràng, uy tín, trách nhiệm. Mọi nhu cầu về chép thẻ từ thang máy liên hệ về số Hotline: 0907944839 để được thợ khóa hỗ trợ

Làm thẻ từ thang máy quận 10 các loại mã hóa khó

Chuyên làm thẻ từ thang máy quận 10, loại thẻ từ có mã hóa khó, phục vụ tận nơi giá siêu rẻ, thẻ dùng tốt mới tính tiền. Nhiều năm làm thẻ từ thang máy, giúp quý khách nhân bản thêm 1 thẻ thang máy giống hết như thẻ gốc, đầy đủ chức năng như thẻ gốc bảo hành 2 năm (giá siêu rẻ bảo hành 2 năm)

Sao chép thẻ từ thang máy quận 10, sao chép, copy mọi loại thẻ từ tần số : 125KHz, 250KHz, 500kHz, 375 kHz, 625kHz, 750kHz, 875KHz, 1000KHZ, 13,56 MHz (ISO1443A / B, các HID Prox Cards 4)

Làm thẻ từ thang máy tại quận Quận 10 giá rẻ, copy các loại thẻ: EM4100 / EM4200, Mifare Classic , Thẻ | UID , siêu nhẹ , Ntag203 , HID 1386 /1326 / 1346 . 5 ) Viết Hỗ trợ thẻ : HID 1386 / 1326 / 1346 , T5577 , EM4305 , Mifare UID Cards.

Làm thẻ từ thang máy quận 10 tất cả các loại thẻ

Chuyên gia sao chép thẻ từ quận 10, có máy sao chép thẻ từ dòng cao cấp, sao chép, copy khóa thẻ từ xe máy, loại dùng để khóa xe bằng thẻ từ, làm thẻ từ xe sh, lắp khóa thẻ từ cho xe Honda, Yamaha mọi đời, mọi dòng xe. Nhận phục hồi, thẻ từ xe máy bị hỏng, photo thẻ từ khi bị mất hết thẻ từ xe máy. Auto Key Shop chuyên sao chép thẻ từ quận 10, copy thẻ từ, khóa thẻ từ xe máy Honda Wave, Lead, Vision, SH, AB chính hãng theo xe mới mua.

Quý khách cần biết giá loại thẻ từ đặc biệt của bạn, như cần biết giá sao chép thẻ từ thang máy phổ thông, giá sao chép thẻ từ thang máy quận 10, cần biết chỗ nào sao chép thẻ từ thang máy giá rẻ ở gần đây hoặc giá máy sao chép thẻ từ cũng có thể liên hệ đến Sửa Khóa Mạnh Quang.

Chỗ sao chép thẻ thang máy Quận 10

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ làm thẻ từ thang máy, sao chép thẻ từ xe máy, thẻ từ cho khóa cửa nhà riêng, khóa từ xe máy,…tại quận 10 với kinh nghiệm đã làm sao chép rất nhiều thẻ thang máy cho cư dân trong các tòa nhà chung cư ở quận 10.

Qúy Khách Hàng có nhu cầu làm thêm thẻ từ thang máy, làm lại và chuyển đổi sang thẻ móc chìa khóa mini dễ dàng sử dụng và tiện lợi treo vào chùm chìa khóa. Nhận copy làm lại thẻ từ thang máy với giá rẻ tốt nhất hiện nay. Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm sử dụng nếu có bất kỳ lỗi của nhà sản xuất.

Địa chỉ chỗ sao chép thẻ từ thang máy quận 10: đường đường 3/2, Tô Hiến Thành, Thành Thái, Lê Hồng Phong, Ngô Gia Tự, Sư Vạn Hạnh, Cư Xá Bắc Hải, CMT8, Công Viên Lê Thị Riêng.

Làm thẻ từ thang máy tại quận Quận 10 giá rẻ: Dịch vụ copy thẻ từ thang máy có mặt tại tất cả các quận ở TPHCM. Chuyên sao chép thẻ từ, sao chép được 95% các loại thẻ từ đang sử dụng tại chung cư, căn hộ cao cấp, bãi giữ xe, khu nhà trọ tiện ích.

Sửa khóa thẻ từ xe máy thang máy Quận 10

Với kinh nghiệm nhiều năm làm thẻ từ thang máy quận 10, lắp thẻ từ cho xe máy, lắp hệ thống thẻ từ thang máy cho nhà riêng, chung cư, khách sạn, căn hộ cho thuê. Chuyên thi công lắp thẻ từ các loại cho cửa tự động, đặt biệt thầu thi công lắp cho các dãy phòng trọ, căn hộ cho thuê, lắp khóa thẻ từ xe máy Honda, Yamaha, SYM, Suzuki, Kymco và nhiều loại khác kể cả làm thẻ từ máy bắn cá.

Nhận sửa khóa thẻ từ xe máy không nhận, sửa máy sao chép thẻ từ, sửa lỗi thẻ từ xe máy chỉ nhận ở gần, không nhận ở xa, sửa máy chép thẻ từ, máy sao chép thẻ từ, sửa đầu đọc thẻ từ, lập trình khóa thẻ từ cho khách sạn bị mất hết thẻ từ, lấy lại thẻ gốc cho khóa điện tử mất thẻ master.

Quy Trình Sao Chép Thẻ Từ Quận 10

Quy trình sao chép thẻ từ rất nhanh chóng, an toàn, bảo mật. Quý khách hàng chỉ việc cung cấp thẻ từ đang sử dụng bình thường, không phân biệt thẻ gốc hay thẻ đã sao chép. Cũng , nơi Không cần vào thang máy, nơi quẹt thẻ mà chúng tôi có thể làm bất cứ nơi đâu vỉa hè, quán nước, thậm chí dưới lòng đường. Chưa đầy 5 phút quý khách đã có 1 chiếc thẻ từ thang máy, thẻ nhân viên, thẻ gửi xe, thẻ chống trộm như ý muốn. Mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi.

Không chỉ nhận sao chép thẻ từ mà chúng tôi còn là nhà phân phối phôi thẻ từ lớn ,cung cấp thẻ từ cho các nhà thầu chung cư, khách sạn …..cung cấp các loại thẻ theo yêu cầu.

Thời gian sao chép thẻ từ thang máy quận 10 mất bao lâu ?

Hiện tại chúng tôi đang có rất nhiều máy móc thiết bị hỗ trợ để làm những chiếc thẻ từ ra vào tại cơ quan nơi làm việc hoặc các tòa nhà chung cư có an ninh cao, nên việc sao chép thẻ từ thang máy rất là nhanh

Thông thường thì chúng tôi sẽ xác minh chiếc thẻ của các bạn trong vòng 2 phút để biết thẻ từ có thông số là bao nhiêu chíp gì rồi cho vào máy sao thẻ Icopy8 làm mất khoảng 5 phút là xong 10 đến 20 chiếc thẻ cho gia đình hoặc các công ty văn phòng. Đó là những thông tin chúng tôi cung cấp cho các bạn biết để thu xếp thời gian làm cho gia đình mình một chiếc thẻ nhanh nhất nha.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sao chép thẻ từ thang máy quận 10 tại Auto Key Shop

Đồng hành cùng khách hàng suốt nhiều năm qua với dịch vụ sao chép thẻ từ thang máy quận 10, Auto Key Shop luôn đặt phương châm “Giá rẻ, uy tín, chất lượng” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động phục vụ khách hàng. Trong thị trường với vô kể những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa khóa, dịch vụ sao chép thẻ từ luôn đứng vững và là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng bởi những lý do cơ bản sau:

 • Sửa chữa tận nơi: chúng tôi có thể đến tận nơi để giải quyết mọi rắc rối về khóa cho bạn.
 • Đáp ứng nhanh, 24/24: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn luôn chu đáo nhiệt tình, không ngại khó. Chỉ cần bạn nhấc máy lên, dù bạn ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, Auto Key Shop sẽ đến và gỡ rối ngay cho bạn.
 • Giá rẻ: Auto Key Shop đang dần chiếm lĩnh được sự tin tưởng của khách hàng vì đã mở thành công hàng ngàn ổ khóa với giá rẻ nhất và chất lượng được đảm bảo tốt nhất. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để “chọn mặt gửi vàng”
 • Dịch vụ chất lượng nhất: chúng tôi sử dụng các công nghệ mới nhất cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, đảm bảo sẽ đem đến dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Số điện thoại và thợ khóa theo quận:

Sao chép từ thang máy quận 1

Sao chép từ thang máy quận 2

Sao chép từ thang máy quận 3

Sao chép từ thang máy quận 4

Sao chép từ thang máy quận 5

Sao chép từ thang máy quận 6

Sao chép từ thang máy quận 7

Sao chép từ thang máy quận 8

Sao chép từ thang máy quận 9

Sao chép từ thang máy quận 10

Sao chép từ thang máy quận 11

Sao chép từ thang máy quận 12

Sao chép từ thang máy quận Bình Thạnh

Sao chép từ thang máy quận Phú Nhuận

Sao chép từ thang máy quận Tân Bình

Sao chép từ thang máy quận Thủ Đức

Sao chép từ thang máy quận Gò Vấp

Sao chép từ thang máy quận Tân Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *