[KM 30%] Sửa Khóa Cửa Gỗ Việt Tiệp Giá Rẻ – Thay Khóa Cửa Gỗ Việt Tiệp

Auto Key Shop chuyên sửa khóa cửa gỗ Việt Tiệp nhanh chóng giá rẻ. Nhận mở khóa, thay khóa cửa gỗ Việt Tiệp tận nhà. Bạn đang cần sửa khóa cửa gỗ tại nhà hay bạn có nhu cầu thay ổ khóa cửa nhà. Hay ổ khóa của gia đình bạn bị trục trặc có chìa khóa mà bạn không mở được khóa vào nhà bạn hãy yên tâm đừng lo lắng nhé vì còn nhiều người cũng giống như bạn gặp phải những trường hợp chớ trêu như vậy nhé.

Hãy để sửa khóa tốt giúp bạn tìm được những hãng khóa giúp cho gia đình của bạn. Hiện nay khóa trên thị trường Việt Nam có rất nhiều những hãng khóa khác nhau mà người dân không thể nào biết được lựa chọn nào tốt cho gia đình của mình, và sau đây sửa khóa tốt sẽ chia sẻ những ổ hãng khóa tốt mà bạn có thể thay cho gia đình bạn nhé!

Sửa Khóa Cửa Gỗ Việt Tiệp
Sửa Khóa Cửa Gỗ Việt Tiệp

Các loại khóa cửa Việt Tiệp được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay như:

 • Khóa điện tử Việt Tiệp: khóa vân tay, khóa điện tử, khóa thẻ
 • Khóa treo Việt Tiệp: khóa treo gang thường, khóa treo gang bấm, khóa treo đồng thường, khóa treo đồng bấm, khóa treo hợp kim
 • Khóa tủ Việt Tiệp: tủ kính, tủ gỗ, tủ sắt
 • Khóa cửa bằng đồng Việt Tiệp: khóa cửa đại sảnh, khóa cửa đi, cửa thông phòng
 • Khóa cửa bằng inox Việt Tiệp: khóa cửa đại sảnh, khóa cửa đi, khóa cửa thông phòng
 • Khóa cửa bằng hợp kim Việt Tiệp: cửa thông phòng, cửa đi
 • Khóa tay nắm tròn Việt Tiệp: cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa nhựa giả gỗ, cửa nhựa Eurowindow
 • Khóa cầu ngang Việt Tiệp
 • Khóa Clemon Việt Tiệp
 • Khóa chốt, móc cửa Việt Tiệp
 • Khóa cửa cổng Việt Tiệp
 • Khóa cửa tay gạt, khóa cửa vệ sinh Việt Tiệp
Các loại khóa cửa Việt Tiệp được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay như:
Các loại khóa cửa Việt Tiệp được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay như:

Dịch vụ sửa khóa cửa gỗ Việt Tiệp tận nơi, phục vụ 24/24, có mặt sau 15 phút

Việc sửa chữa khóa cửa gỗ Việt Tiệp, hay ổ khóa cửa Việt Tiệp sẽ được thực hiện khi gặp các vấn đề như hư lỗi, kẹt, gãy chìa khóa khiến việc mở khóa khó khăn. Và dưới đây là 1 vài lỗi thường gặp liên quan đến khóa cửa Việt Tiệp, và cần đến sự trợ giúp của thợ khóa như:

 • Mất chìa khóa cửa Việt Tiệp
 • Chìa khóa bị gãy do va chạm
 • Ổ khóa bị kẹt
 • Chìa khóa bị gãy trong ổ khóa khi đang mở
 • Cắm chìa khóa vào ổ khóa được nhưng không thể mở cửa được
 • Khóa cửa bị kênh khiến việc mở cửa khó khăn
Dịch vụ sửa khóa cửa Việt Tiệp
Dịch vụ sửa khóa cửa Việt Tiệp

Thay Sửa khóa cửa gỗ tay gạt Việt Tiệp

Chi Tiết Sản Phẩm

Khóa cửa đi tay gạt hợp kim Việt Tiệp VT-04507 với thiết kế trơn mộc mạc không hoa văn, màu sắc trang nhã, tay gạt thẳng. Khóa được  làm bằng inox và hợp kim cao cấp siêu bền và rất an toàn khi sử dụng. Khóa thường dùng cho cửa gỗ,cửa sắt có kích thước vừa, phù hợp dùng làm khóa cửa thông phòng, khóa cửa đi,… Với những ưu điểm độc đáo và cao cấp trên, khóa cửa đi tay gạt hợp kim Việt Tiệp VT-04507  là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Thay Sửa khóa cửa gỗ tay gạt Việt Tiệp
Thay Sửa khóa cửa gỗ tay gạt Việt Tiệp

Đặc điểm nổi bật:

 • Bộ khóa cửa tay gạt gồm có: 03 chìa khóa,  tay gạt , thân khóa và củ chìa.
 • Màu sắc:  trắng bạc, kiểu dáng thanh lịch, đơn giản.
 • Then của ổ khóa: làm bằng chất  liệu đồng vàng, đồng thau với những kết cấu vững chắc tạo cảm giác an toàn khi sử dụng.
 • Thân khóa: được làm bằng chất liệu tôn thép và sơn một lớp sơn tĩnh điện chống bào mòn trong quá trình sử dụng.
 • Tay ốp khóa: được làm từ inox và hợp kim cao cấp trơn không hoa văn.
 • Ổ khóa cửa: được làm bằng đồng, thiết kế hệ thống gồm 3 chìa, khóa bên ngoài xài chìa bên trong dùng chốt vặn để khóa rất tiện lợi 
 • Khóa lắp cho cửa có khung gỗ dày: từ 40mm x 80mm trở lên.

Thợ sửa khóa cửa gỗ Việt Tiệp chuyên nghiệp, nhanh chóng có mặt mọi nơi

Trong quá trình sử dụng, ổ khóa gặp vấn đề chúng ta thường tự sửa chữa. Tuy nhiên, không phải ổ khóa nào cũng có thể tự sửa được dễ dàng mà rất cần người có kinh nghiệm để sửa khóa cửa gỗ Việt Tiệp. Việc tự sửa nếu không đúng có thể khiến cho ổ khóa càng nghiêm trọng hơn dẫn đến có thể phải thay ổ khóa mới.

Với kinh nghiệm lâu năm sửa khóa cửa gỗ Việt Tiệp, Sửa Khóa Mạnh Quang làm việc một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín. Đảm bảo có mặt sớm nhất có thể để hỗ trợ quý khách hàng. Không những sửa chữa ổ khóa cửa, chúng tôi còn sửa chữa nhiều loại khóa khác nhau như: Khóa ô tô, khóa xe máy, khóa két sắt, khóa tủ văn phòng,…

Với nhiều địa điểm hoạt động sửa khóa cửa gỗ Việt Tiệp khắp TPHCM như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 9, Quận 10, Quận 12, Bình Chánh, Thủ Đức’, Gò Vấp, Phú Nhuận,….

Khi sử dụng dịch vụ sửa khóa cửa gỗ Việt Tiệp của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được các chương trình khuyến mãi như:

 • Thay ổ khóa cửa mới được tặng kèm chìa khóa
 • Giảm 10% cho lần sử dụng tiếp theo
 • Bảo hành miễn phí cho khách hàng từ 6 – 24 tháng.
Thợ sửa khóa cửa gỗ Việt Tiệp chuyên nghiệp
Thợ sửa khóa cửa gỗ Việt Tiệp chuyên nghiệp

Thay khóa cửa gỗ Việt Tiệp có nhanh không?

Đó cũng là một câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Thông thường khi bạn có nhu cầu cần thay khóa cửa gỗ thì bạn hãy chụp ảnh ổ khóa nhà bạn hiện tại đang dùng để sửa khóa tốt sẽ tư vấn giúp bạn nên thay ổ khóa nào phù hợp với những bộ khóa mà gia đình bạn đang dùng nhé.

Thông thường việc thay khóa cửa gỗ thì mát khoảng 15 phút là bạn đã có một ổ khóa mới an toàn cho ngôi nhà thân yêu của bạn rồi.

Quy trình và báo giá dịch vụ sửa khóa cửa gỗ Việt Tiệp tại nhà

Cửa gỗ nhà bạn có bất kì vấn đề gì hãy để Auto Key Shop giải quyết giúp bạn. Lúc ấy, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Mạnh Quang. Chỉ sau 15 phút đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ có mặt và thực hiện yêu cầu theo các bước sau.

 Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa cửa gỗ của khách hàng tại văn phòng hoặc qua điện thoại.

– Bước 2: Khảo sát diện tích cần sửa cửa gỗ, tư vấn và báo giá.

– Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ sửa khóa cửa gỗ Việt Tiệp, thi công.

– Bước 4: Nghiệm thu kết quả và thanh toán theo hợp đồng.

– Bước 5: Chăm sóc và bảo hành sau thi công.

Quy trình và báo giá dịch vụ sửa cửa gỗ Việt Tiệp tại nhà
Quy trình và báo giá dịch vụ sửa khóa cửa gỗ Việt Tiệp tại nhà

Bạn đã biết cách bảo vệ an toàn với khóa cửa gỗ Việt Tiệp hay chưa?

Thông thường, các loại ổ khóa sẽ dành để khóa cổng, khóa cửa trong nhà, khóa tủ và dùng khóa xe. Để có thể bảo vệ an toàn cho tính mạng con người và tài sản chúng ta sẽ không thể tùy tiện sử dụng chung. Vậy bạn đã biết cách sửa khóa cửa gỗ Việt Tiệp, sử dụng khóa cửa Việt Tiệp an toàn hay chưa? 

 • Với khóa cổng và khóa cửa chính:

Đối với cổng và cửa chính bạn không nên lựa chọn móc khóa ngoài mà hãy sử dụng thiết kế khóa cửa hướng mặt khóa vào trong nhà để tránh sự dòm ngó từ kẻ xấu và chúng không thể chắc chắn bạn vắng nhà hay không.

Khóa cửa cổng Việt Tiệp và khóa cửa chính thường là ở vị trí ngoài trời nên cần chọn loại ổ khóa có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt và chịu lực tấn công tốt. Tốt hơn hết bạn hãy ưu tiên khóa được chế tạo từ vật thép không rỉ sét với phần khóa an toàn dùng bi trụ, hay được kết hợp kỹ thuật…

 • Đối với khóa cửa các phòng trong nhà:

Được sử dụng ở trong nhà nên các khóa cửa phòng không quá yêu cầu về độ chống gỉ sét, song lại đòi hỏi tuổi thọ và với sự hoạt động trơn tru. Sẽ thật là một rắc rối nếu như sáng bạn thức dậy không thể mở cửa phòng ngủ hay vị mắc kẹt trong nhà vệ sinh… Do đó, đừng chủ quan khi lựa chọn khóa cửa dành cho các phòng chức năng trong nhà.

 • Với khóa cửa để khóa tủ:

Nếu như bạn không dư giả về tài chính để sử dụng két sắt thì tủ sẽ là giải pháp lưu trữ những món đồ quý giá. Bởi vậy mà lựa chọn khóa cửa thương hiệu Việt Tiệp để kháo tủ là một vấn đề không nên coi nhẹ. Thông thường khi chúng ta mua tủ sẽ có sẵn khóa song lại không đảm bảo về độ bền, sức chịu lực kém, dễ phá vỡ. Vì thế, bạ đừng ngần ngại khi đầu tư một ổ khóa mới cao cấp cho tủ đựng tài sản gia đình mình nhé!

 • Khóa xe:

Mua khóa cửa Việt Tiệp không chỉ có chức năng bảo vệ cho các công trình xây dựng mà đây còn trở thành giải pháp hữu hiệu để bạn đảm bảo an toàn đối với xe máy – tài sản có giá trị không nhỏ. Hầu hết các loại xe máy hiện đại đều đã được nghiên cứu và áp dụng các biện pháp khóa an toàn song trước các thủ đoạn trộm cắp ngày càng tinh vi của kẻ xấu mà bạn nên trang bị thêm cho mình ổ khóa để khóa xe máy giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối mọi lúc, mọi nơi.

Bạn đã biết cách bảo vệ an toàn với khóa cửa gỗ Việt Tiệp hay chưa?
Bạn đã biết cách bảo vệ an toàn với khóa cửa gỗ Việt Tiệp hay chưa?

Tiêu chí để đánh giá về một ổ khóa cửa Việt Tiệp tốt

Không giống với các thiết bị gia dụng khác, khóa cửa khi lựa chọn bạn cần quan tâm đến một số tiêu chí nhất định mới có thể đánh giá về chất lượng. Cụ thể:

 • Về chức năng:

Một trong những yêu cầu quan trọng đầu tiên để đánh giá về một ổ khóa cửa Việt Tiệp tốt đó chính là chức năng của khóa. Thực tế, những nhà sản xuất khóa sẽ phân thành 3 kiểu chức năng bao gồm:

+ Khóa cửa chính.

+ Khóa cửa cho phạm vi phòng trong nhà.

+ Khóa cửa doanh nghiệp.

Chức năng của khóa sẽ giúp bạn xác định được mức độ an toàn cũng như độ bền của khóa. Chẳng hạn như khóa cửa thông phòng trong nhà thường không cần đến mức độ bảo mật so với khóa cửa chính. Đối với những vị trí cần đóng mở nhiều như cửa văn phòng công ty thì sẽ cần dòng khóa bền bỉ.

 • Xem xét độ bền của khóa:

Mấu chốt lựa chọn khóa cửa Việt Tiệp tốt là độ bền cao. Khóa được phân theo cấp độ bảo vệ từ lớp 1 cho đến lớp 3 với các mức độ bảo mật theo thứ tự cao nhất. Bên cạnh khả năng chịu lực, độ bền khóa còn được đánh giá thông qua chất liệu của thân khóa, ổ khóa. Trong số các sản phẩm khóa hiện đại thì chất liệu hợp kim nhôm cao cấp được phủ nano được đánh giá cao nhở khả năng chống chọi hiệu quả với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, không xảy ra tình trạng bị han gỉ hay trầy xước bởi tác động từ ngoại lực.

 • Tính thẩm mỹ của khóa cửa:

Các sản phẩm khóa cửa Việt Tiệp được thiết kế với nhiều hình thức đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ về cuộc sống hiện đại. Tùy thuộc vào sở thích, từng chất liệu cửa, tổng thể kiến trúc công trình khác nhau mà bạn sẽ lựa chọn loại khóa cửa mẫu mã phù hợp.

 • Quan tâm đến giá thành của khóa cửa:

Giá thành cũng là tiêu chí bạn cần quan tâm mỗi khi chọn mua khóa cửa. So với các dòng khóa cửa truyền thống thì khóa cửa thông minh Việt Tiệp sẽ có mức giá thành nhỉnh hơn một chút. Ngoài ra, bạn cũng nên thảm khảo về mức giá trung bình của các sản phẩm khóa cửa Việt Tiệp trên thị trường để đưa ra quyết định hợp với nhu cầu, điều kiện thực tế.

Tiêu chí để đánh giá về một ổ khóa cửa Việt Tiệp tốt
Tiêu chí để đánh giá về một ổ khóa cửa Việt Tiệp tốt

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng khóa cửa Việt Tiệp và cách khắc phục

Trong quá trình sử dụng khóa cửa bạn sẽ không thể tránh khỏi một số lỗi thường gặp. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các lỗi này và biện pháp khắc phục hiệu quả, nhanh chóng ngay sau đây:

 • Với khóa treo:

Khóa treo Việt Tiệp khi làm rơi khóa trong trường hợp vẫn còn chìa có thể sẽ làm gẫy chìa, hỏng khóa bởi chìa gẫy ngậm bên trong hay thậm chí là bạn quên không cầm chìa mà đã bấm khóa treo. Bởi vậy, trong quá trình sử dụng bạn nên cầm khóa một cách chắc chắn, trước khi bấm khóa hãy nhớ cầm chìa để tránh khỏi những sự cố đáng tiếc.

 • Khóa cầu ngang:

Với độ rộng khe khóa hẹp nên khi khóa bạn cần phải kéo hai cánh cửa sát lại, như vậy mới giúp cho khóa không bị kích.

 • Khóa nắm tay tròn:

Nếu như trong quá trình đóng mở cửa mạnh sẽ khiến khóa nắm tay tròn gặp sự cố đáng tiếc. Do đó, bạn nên chú ý không xoay tay nắm tròn một cách nhẹ nhàng khi cần.

 • Khóa xe máy:

Để tránh khỏi sự tấn công từ kẻ xấu bạn cần nhớ đóng nắp che ổ khóa xe máy, đồng thời cách này cũng giúp ngăn chặn bụi bẩn, bước bám vào ổ khóa. Đặc biệt, khóa cửa Việt Tiệp thiết kế mới dành cho khóa đĩa xe máy còn có dây lò xo đi kèm khóa lên tay cầm lái giúp người dùng tránh khỏi việc quên lãng khi đang khóa mà vẫn đi xe.

 • Đối với khóa cửa:

Ngoài khóa cửa chính, dòng sản phẩm chủ lực cũng được quan tâm không kém bởi vai trò quan trọng đó là khóa cửa thông phòng Việt Tiệp. Khi sử dụng bạn có thể sẽ gặp phải một số lỗi như cửa gỗ bị cong vênh khiến đóng mở cửa và tiến hành khóa gặp khó khăn. Bạn không nên cầm đu hay đóng cửa mạnh bởi việc này sẽ làm cho tay khóa bị hỏng hoặc trục chuyển động của thân khóa sẽ bị vỡ.

 • Bản lề cửa

Bản lề sẽ phát ra tiếng kêu sau thời gian dài sử dụng. Để khắc phục tình trạng này bạn cần dùng dầu bôi trơn lên bản lề hoặc dầu xịt bôi lên đó giúp bản lề hoạt động trơn tru, mượt mà.

 • Khó khăn liên quan đến Clemon:

Đây cũng là một trong những lỗi phổ biến thường gặp cần sửa khóa cửa gỗ Việt Tiệp đối với cửa gỗ bởi tác động của môi trường khiến việc khóa bằng clemon gặp không ít khó khăn. Khi sử dụng tốt nhất bạn nên nhớ chốt bằng clemon để giữ thẳng, tránh gây vỡ cụm.

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng khóa cửa Việt Tiệp và cách khắc phục
Một số lỗi thường gặp khi sử dụng khóa cửa Việt Tiệp và cách khắc phục

Bảo quản khóa cửa Việt Tiệp đúng cách như thế nào?

Không phải bất cứ sản phẩm khóa cửa nào được làm từ chất liệu cao cấp cũng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối bởi theo thời gian sử dụng nếu không bảo quản, vệ sinh đúng cách sẽ làm suy giảm chất lượng. Một số mẹo được chia sẻ ngay sau đây sẽ thực sự giúp ích cho bạn trong vấn đề này.

+ Để khóa cửa gỗ Việt Tiệp vận hành tốt, bền bỉ, sau khi lắp ráp và trước khi đưa vào sử dụng, bạn cần lau sạch bằng nước lau kính. Hiện tượng phát sinh tĩnh điện, các lọai bụi, hạt kim lọai dễ bị hút vào bề mặt khóa cửa cùng với linh kiện bởi chúng được xử lý với độ bóng, phẳng cao nên bạn hãy chú ý thường xuyên vệ sinh, lau chùi, tránh sự kết tủa bề mặt của bụi bặm.

+ Ngay khi bạn nhận thấy ổ khóa đã bị kẹt rít khiến việc đóng mở gặp khó khăn cần sử dụng xăng A 92 để ngâm và tẩy rửa ổ khóa. Bạn không nên cho dầu nhớt hoặc hóa chất bôi trơn nào khác vào ổ khóa bởi chúng chỉ có tác dụng lúc ban đầu, sau đó tồn đọng lại tạo chất khiến khóa bị hư hỏng nặng hơn.

+ Với những ổ khóa không thường xuyên sử dụng bạn cũng nên vận hành các bộ phận khóa định kỳ, ít nhất một lần mỗi tháng để tránh tình trạng oxy hóa.

Bảo quản khóa cửa Việt Tiệp đúng cách như thế nào?
Bảo quản khóa cửa Việt Tiệp đúng cách như thế nào?

Địa chỉ sửa khóa cửa gỗ Việt Tiệp uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu mua khóa cửa Việt Tiệp, sửa khóa cửa gỗ Việt Tiệp uy tín và nhận sự tư vấn cụ thể trong quá trình lựa chọn, sử dụng bạn hãy đến với Auto Key Shop Tự hào là một trong những đơn vị kinh doanh chuyên cung cấp khóa cửa chất lượng cao, sửa khóa cửa gỗ đến từ thương hiệu Việt Tiệp, chúng tôi không những sẽ khiến bạn hài lòng về mẫu mã sản phẩm mà còn đảm bảo mức giá thành hợp lý, cạnh tranh so với thị trường.

Hơn thế, chính sách bán hàng nhanh chóng, nhiều ưu đãi sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Mọi vướng mắc cần được giải đáp về khóa cửa Việt Tiệp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua đường dây nóng 096475839 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *