Sửa Khóa Cửa Nhôm Xingfa Khóa Tay Gạt – Tay Nắm Tròn – Điện Tử Vân Tay

Auto Key Shop chuyên sửa khóa cửa nhôm Xingfa, mở khóa cửa nhôm, thay khóa cửa nhôm Xingfa. Chuyên đánh khóa, làm chìa khóa, sửa khóa cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm kính tận nơi ở TPHCM. Các loại cửa nhôm được sử dụng với cửa phòng ngủ, cửa nhôm kính vách ngăn, phòng ngủ, phòng tắm, phòng vệ sinh WC, cửa quầy bệnh viện, phòng khám, quầy thuốc.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề làm chìa khóa, sửa chữa khóa, ổ khóa của chúng tôi đã và đang phục vụ khách hàng khắp khu vực nội thành TPHCM. Vì thế nếu có tình trạng hư hỏng khóa, hay mất chìa khóa, khóa sử dụng khó khăn ổ khóa bị hỏng hãy gọi ngay 0907944839 để được phục vụ. 

Sửa Khóa Cửa Nhôm Xingfa
Sửa Khóa Cửa Nhôm Xingfa

Dịch vụ về khóa cửa nhôm Xingfa

 • Sửa khóa cửa nhôm Xingfa
 • Thay khóa cửa nhôm Xingfa
 • Làm chìa khóa khi bị mất chìa
 • Mở khóa cửa nhôm Xingfa
 • Thay chốt cửa nhôm Xingfa
Dịch vụ về khóa cửa nhôm Xingfa
Dịch vụ về khóa cửa nhôm Xingfa

Các lỗi thường gặp về khóa cửa nhôm Xingfa

Chuyên khắc phục sự cố khóa cửa Nhôm Xingfa:

 • Kẹt chìa khóa
 • Có chìa không mở được
 • Mất chìa khóa
 • Gãy chìa khóa mở cửa nhôm
 • Cửa nhôm bị xệ, Hỏng lề 3D
 • Thay chốt cửa nhôm
 • Gãy tay cầm khóa, tuột ốc…
 • Bị mất chìa khóa, 
 • Ổ khóa cửa bị hỏng, bị gãy bi lò xo…
 • Bị sập cửa nhôm khi quên chìa khóa
Các lỗi thường gặp về khóa cửa nhôm Xingfa
Các lỗi thường gặp về khóa cửa nhôm Xingfa

Sửa khóa cửa nhôm Xingfa tay nắm tròn

Ổ khóa cửa nhôm Xingfa tay nắm tròn thường thích hợp dùng cho các dòng cửa nhôm thông thường. Ưu điểm là loại ổ khóa cửa nhôm tròn này khá rẻ, dễ dùng. Tuy nhiên thì vấn đề thẩm mỹ và mau hư hỏng là nhược điểm rất lớn cho các loại cửa nhôm bởi việc sửa chữa hay thay mới khá tốn thời gian và tiền bạc.

Thay khóa tay nắm tròn cửa nhôm Xingfa
Sửa khóa tay nắm tròn cửa nhôm Xingfa

Sửa khóa tay gạt cửa nhôm Xingfa

Mẫu khóa tay gạt được sử dụng nhiều nhất trong hệ cửa nhôm Xingfa, bởi có tính đa năng, chống trộm cao. Sửa khóa tay gạt cửa nhôm Xingfa bao gồm: khóa đa điểm, đơn điểm, cửa lùa, khóa điện tử cửa nhôm kính.

Sửa khóa tay gạt cửa nhôm Xingfa
Sửa khóa tay gạt cửa nhôm Xingfa

Sửa khóa Đa Điểm cửa nhôm Xingfa  – Nhôm Euro window

Dịch vụ Sửa Khóa đa điểm cửa nhôm – Nhanh chóng – Phục vụ tận nơi.

 • Chuyên khắc phục sự cố khóa cửa Nhôm:
 • Kẹt chìa khóa
 • Có chìa không mở được
 • Mất chìa khóa
 • Cửa nhôm bị xệ, Hỏng lề 3D
 • Thay chốt cửa nhôm
 • Gãy tay cầm khóa, tuột ốc…

Nếu cửa nhôm XINGFA nhà bạn bị hỏng phụ kiện thì thay mới là điều cần thiết để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Sửa khóa Đa Điểm cửa nhôm Xingfa  – Nhôm Euro window
Sửa khóa Đa Điểm cửa nhôm Xingfa  – Nhôm Euro window

Sửa khóa cửa nhôm Xingfa đơn điểm

Nhôm hệ xingfa là dòng nhôm hệ cao cấp có xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc. Đặc điểm của cửa nhôm hệ xingfa là bền đẹp, chịu được sức gió và lực va đập mạnh. Tuy nhiên, do các thanh nhôm hệ xingfa có thông số kỹ thuật riêng nên cần lưu ý khi lựa chọn các loại khóa dành cho cửa nhôm hệ này. Và khóa đơn điểm chính là một lựa chọn không tồi. Khóa đơn điểm cửa nhôm Xingfa thường được sử dụng từ những hãng phụ kiện sau: Kinlong, Hehexin, Roto, GQ, Hopo, Cmech, PMA…

Khóa đơn điểm là khóa chỉ có một điểm khóa duy nhất, có lẫy gà có thể đóng mở gài tự động rất thuận tiện khi đóng mớ. Được sử dụng cho phòng vệ sinh hoặc cửa ngăn các phòng, thường xuyên cần đóng mở, gài, dễ dàng và thuận tiên trong việc đóng mở liên tục.

Khóa đơn điểm không thể sử dụng cho các cửa tiếp xúc với bên ngoài như cửa đi chính, cửa ban công, cửa ra ngoài sân thượng hoặc hồ bơi; nói chung cửa tiếp xúc với bên ngoài cần độ an toàn cao thì không thể sử dụng khóa đơn điểm.

Sửa khóa cửa nhôm Xingfa đơn điểm
Sửa khóa cửa nhôm Xingfa đơn điểm

Sửa khóa lùa cửa nhôm Xingfa

Nhận sửa khóa cửa lùa nhôm Xingfa các loại ổ khóa cửa nhôm lùa thường sử dụng khóa loại khóa móc khóa hoặc khóa loại chốt cửa. Loại khóa chốt khóa cửa lùa nhôm kính trên thị trường có một số mẫu như: khóa 1 móc, khóa 2 móc, khóa bán nguyệt móc, khóa cửa B52, khóa tay cửa lùa chữ D, khóa móc nhập khẩu Nhật.

Sửa khóa lùa cửa nhôm Xingfa
Sửa khóa lùa cửa nhôm Xingfa

Sửa khóa điện tử cửa nhôm Xingfa

Khoá điện tử cửa nhôm xingfa sử dụng vân tay hoặc mã số để mở và có chế độ khóa tự động hoặc bằng tay. Khóa cửa nhôm xingfa thông minh rất an toàn ngay cả khi mất chìa khóa. Mặt khác nó không thể sao chép lẫn nhau giữa các hãng.

Sửa khóa điện tử cửa nhôm Xingfa
Sửa khóa điện tử cửa nhôm Xingfa

Sửa khóa cửa nhôm kính Xingfa

Cửa kính nhôm xingfa Giá Tốt Thi công đúng tiến độ công trình, được sản xuất 100% trong nước. Đa dạng các mẫu nhôm mới nhất hiện nay dòng sản phẩm Cửa kính nhôm xingfa đa dạng mẫu. Phụ Kiện KinLong. Kiểu: Cửa Đi Mở Quay, Cửa Đi Lùa. Nhận sửa thay khóa cửa nhôm kính giá rẻ tận nơi

Sửa khóa cửa nhôm kính Xingfa
Sửa khóa cửa nhôm kính Xingfa

Khi nào cần phải khắc phục sửa chữa cửa nhôm Xingfa?

Cửa nhôm xingfa bị kẹt mỡ khi đóng hoặc mở

Đây quả là một trong những trường hợp bị hư hỏng, cần phải khắc phục & sửa chữa cửa nhôm kính thường gặp nhất hiện nay. Và mỗi khi quý anh chị người dùng cảm thấy cánh cửa nhôm xingfa của nhà mình, đơn vị mình hay cửa hàng của mình khó mở hơn, cảm giác chúng hình như bị kẹt mỗi khi đóng hoặc mở và thậm chí chúng còn phát ra tiếng kêu gây khó chịu thì chính xác là hệ thống cửa nhôm xingfa của quý bạn đang gặp vấn đề.

Với tình trạng này, thì hệ thống cửa nhôm xingfa dễ xảy ra mỗi khi sử dụng vì mỗi ngày cửa phải đóng mở liên tục. Nếu như hệ thống cửa nhôm kính bị như vậy, thì điều đầu tiên quý bạn nên nhanh chóng gọi thợ sửa cửa nhôm kính đến để khắc phục càng sớm càng tốt, nhàm có thể tránh được những tình trạng kéo dài lâu dễ dẫn đến việc hệ thống cửa hư hỏng nặng hơn và chưa kể là tiếng kêu phát ra kiêu làm cho mọi thành viên trong gia đình cũng như những người xung quanh cảm thấy khó chịu.

 Khóa, chốt cửa nhôm Xingfa bị hư

 Khi khóa cửa nhôm xingfa bị hư thìquý anh chị nên phải nhanh chóng sửa chữa hoặc thay thế. Bởi nếu không khóa cửa thì chúng ta không thể nào yên tâm ra khỏi nhà. Đây cũng là bộ phận được sử dụng thường xuyên nên hiển nhiên việc hư hỏng đó cũng là điều thường tình xảy ra. Ngoài ra, cũng có thể do sơ ý mà chúng ta làm hư khóa, chốt cửa. Dù là nguyên nhân gì thì cũng phải gọi thợ sửa cửa nhôm kính chuyên nghiệp đến để khắc phục ngay tình trạng này, nhằm để càng lâu tài sản trong nhà của quý bạn sẽ càng không được đảm bảo.

Bản lề của cửa nhôm Xingfa bị lệch

Khi bản lề cửa nhôm xingfa bị lệch thì cửa sẽ bị xập xệ. Bởi bản lề chính là nơi để gắn cửa vào tường và giúp cửa có thể di chuyển ổn định được. Nếu để tình trạng bàn lề cửa nhôm bị lệch lâu ngày, dễ dẫn đến việc nó có thể sập xuống và gây nguy hiểm đến những người trong nhà. Vậy vì, cần phải sửa chữa ngay để tránh những thiệt hại không đáng có.

Đơn vị chuyên sửa khóa cửa nhôm xingfa giá rẻ tại TPHCM

Cung cấp – thiết kế, gia công và báo giá, thi công cũng như khắc phục, thay ổ khóa cửa tại nhà, sửa chữa các dòng cửa như cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm Xingfa, cửa kính cường lực các loại. Auto Key Shop với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cũng giống như chuyển động trong không ít ngành nghề nên đơn vị của chúng tôi có thể cam đoan về chất số lượng hàng hóa cũng tương tự phong cách phục vụ luôn chất lượng.

Bên cạnh đó, Auto Key Shop còn có một đội ngũ thợ thi công nhôm Xingfa, thợ sửa khóa cửa nhôm Xingfa hay gia công kính cường lực có tay nghề cao, có nhiều năm liền hoạt động trong nghề rất chuyên nghiệp.

Đội ngũ thợ sửa cửa nhôm kính chuyên nghiệp sẽ đến tận nơi để kiểm tra, đánh giá hư hại miễn phí trước khi tiến hành báo giá và sửa chữa cửa nhôm xingfa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *