Thay ổ khóa xe máy- Sửa ổ khóa xe máy

Auto Key Shop chuyên Thay ổ khóa xe máy tại nhà của tất cả các hãng xe Honda Yamaha SYM Suzuki. Bảng giá thay ổ khóa xe máy Airblade, Lead, Vision, SH 125i, Sh nhập ý, Sh mode, Wave Alpha, Wave rsx, Dream, Exiter, Sirius, Nouvo lx, sx, Vepsa, Liberty, Fly, Zip, Jupiter, Future. Thay khóa PCX, Cub, Honda 67, Spacy, Click, Grande, Hayate, shark, Luviats, Nozza, xe đạp điện, xe máy điện.

Các loại xe từ khóa thường đến chính hãng, ổ lắp ngoài đến ổ khóa thông minh Smartkey. Cửa hàng thay khóa xe máy uy tín hơn 20 năm đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm.

Gọi thợ tới nhà Thay ổ khóa xe máy hết bao nhiêu tiền nhỉ? Ổ khóa bị trộm phá khóa, hay ổ khóa cũ bị tụt chìa, muốn thay loại ổ mới Ngon – Bổ – Rẻ nhất ở đâu? Trong bài viết này chúng tôi sẽ cho các bạn biết các loại ổ khóa xe của bạn có thể thay được các loại ổ nào nhé!

Thay ổ khóa xe máy- Sửa ổ khóa xe máy
Thay ổ khóa xe máy – Sửa ổ khóa xe máy

Các loại ổ khóa xe máy cần thay

Thay ổ khóa xe máy 2 cạnh chìa khóa răng cưa ngắn

Đây là loại ổ khóa khóa thường được sử dụng ở các loại xe số đời cũ. Có mức giá từ 20 triệu trở lại của tất cả các hãng xe cung cấp tại Việt Nam. Loại ổ khóa này là ổ khóa nguyên bản đi theo xe.

Bạn có thể thay nó tại các cửa hàng bán xe hoặc tiệm sửa xe máy hay các cửa hàng chuyên cung cấp bán ổ khóa. Dưới đây là hình ảnh ổ khóa ở trên xe và ổ khóa bên ngoài.

Thay ổ khóa xe máy 2 cạnh chìa khóa răng cưa ngắn
Thay ổ khóa xe máy 2 cạnh chìa khóa răng cưa ngắn

Thay ổ khóa xe máy 2 cạnh chìa khóa dài có khóa nắp từ bảo vệ

Ổ khóa xe máy có khóa nắp từ bảo vệ thường được lắp cho các dòng xe từ 60 triệu trở về 15 triệu. Đây là ổ khóa nguyên bản theo xe của hãng sản xuất bán xe máy cho thị trường. Bạn cũng có thể thay nó ở các hiệu sửa xe máy hoặc cửa hàng chuyên về khóa xe máy.

Chìa khóa dài khoảng gần 1 ngón tay trỏ. Có phần nắp từ xe máy phải quay đít chìa khóa lại mới mở được. Nếu không đúng chìa của nó thì bạn sẽ không mở được nắp từ ra.

Thay ổ khóa xe máy 2 cạnh chìa khóa dài có khóa nắp từ bảo vệ
Thay ổ khóa xe máy 2 cạnh chìa khóa dài có khóa nắp từ bảo vệ

Thay ổ khóa xe máy 4 cạnh chìa xoắn tròn cánh hoa

Ổ khóa xe máy 4 cạnh chìa tròn xoắn là loại ổ khóa không phải là chính hãng. Nó do đơn vị liên doanh sản xuất ra để lắp phù hợp với các dòng xe không có khóa nắp từ. Với giá thành dưới 20 triệu như dream, wave alpha thường được sử dụng nhiều.

Thay ổ khóa xe máy 4 cạnh chìa xoắn tròn cánh hoa
Thay ổ khóa xe máy 4 cạnh chìa xoắn tròn cánh hoa

Thay ổ khóa xe máy 4 cạnh chữ thập hình dấu cộng “+”

Tương tự như ổ khóa xe máy 4 cạnh tròn xoắn thì đây là dạng ổ khóa hình dấu cộng. Trên ổ khóa nhìn như dấu cộng, còn chìa khóa sẽ là hình chữ thập. Ổ khóa này không phải do các nhà máy sản xuất xe máy cung cấp mà được liên doanh với nước ngoài chế tạo.

Thay ổ khóa xe máy 4 cạnh chữ thập hình dấu cộng “+”
Thay ổ khóa xe máy 4 cạnh chữ thập hình dấu cộng “+”

Thay ổ khóa xe máy 6 cạnh không có nắp từ

Ổ khóa xe máy 6 cạnh không phải là ổ khóa chính hãng các thương hiệu sản xuất xe máy. Nó được liên doanh lắp ráp sản xuất nên chúng. Phù hợp với các dòng xe không có khóa nắp từ bảo vệ. Các loại xe có chìa khóa ngắn răng cưa có thể thay được loại này như dream, wave alpha, sirius, sh nhập. Hình ảnh bên dưới đây cho các bạn thấy rõ nhìn vào ổ khóa như chữ H và trên chìa khóa có 3 rãnh 2 bên, 2 mặt đối xướng nhau có khoan lỗ.

Thay ổ khóa xe máy 6 cạnh không có nắp từ
Thay ổ khóa xe máy 6 cạnh không có nắp từ

Thay ổ khóa xe máy 6 cạnh có khóa nắp từ

Ổ khóa 6 cạnh có nắp từ sẽ có chìa khóa dài hơn, 6 mặt được tiếp xúc bởi nhíp bi khóa. Đồng thời có thêm phần nắp từ bảo vệ quay phần đít chìa khóa lại để mở nó. Ổ khóa 6 cạnh nắp từ có thể lắp được cho nhiều dòng xe có khung giá tiền từ 15 – 60 triệu đồng của các hãng xe lớn tại Việt Nam. Đây không phải là ổ khóa chính hãng nhưng có khả năng chống trộm tương đối tốt.

Thay ổ khóa xe máy 6 cạnh có khóa nắp từ
Thay ổ khóa xe máy 6 cạnh có khóa nắp từ

Thay ổ khóa xe máy 8 cạnh không có nắp từ

Ổ khóa xe máy 8 cạnh không phải ổ khóa chính hãng honda, yamaha, suzuki, sym. Nhưng nó là ổ khóa có khả năng chống phá rất tốt. Vì chưa có van phá khóa nào loại như vậy, ổ khóa có khá nhiều nhíp chốt bi trên trong. Việc phá ổ khóa trộm lấy cắp xe là điều ít kẻ trộm nào làm được. Các xe máy có loại ổ khóa chìa răng cưa ngắn sẽ lắp được ổ khóa xe này nhé.

Thay ổ khóa xe máy 8 cạnh không có nắp từ
Thay ổ khóa xe máy 8 cạnh không có nắp từ

Thay ổ khóa xe máy 8 cạnh có khóa nắp từ

Loại Ổ khóa xe 8 cạnh có khóa nắp từ cũng tương tự như ổ khóa 8 cạnh thường. Nhưng nó có thêm phần nắp chụp từ khi đóng lại phải có từ sau chui chìa khóa mới mở được. Chìa khóa dài hơn nên việc đánh chìa khóa, phá khóa là rất khó khăn. Nó có thể lắp được cho các dòng xe có khóa nắp từ bảo vệ, chìa khóa dài. Như Wave rsx, Balde, Sirius, Future, Attila tùy thuộc vào đời xe đang sử dụng. Có ảnh minh học bên dưới cho các bạn thấy rõ.

Thay ổ khóa xe máy 8 cạnh có khóa nắp từ
Thay ổ khóa xe máy 8 cạnh có khóa nắp từ

Thay ổ khóa xe máy chống trộm chống đoản bẻ phá ổ khóa xe

Đây là dạng ổ khóa được chế thêm phần chống chặn đoản vào trong ổ khóa. Khi bạn không phải chìa khóa đúng thì sẽ không cho chìa vào trong ổ khóa được, ổ khóa bị quay tròn. Nó có 1 phần chặn trước khi cắm chìa vào ổ khóa và khóa nắp từ. Trộm phá khóa xe nhìn thấy loại ổ khóa này thì 100% là bó tay luôn. Trừ khi bạn để xe quá lâu để nó cho xe lên ô tô luôn thì chịu.

Thay ổ khóa xe máy chống đoản
Thay ổ khóa xe máy chống đoản

Thay ổ khóa xe máy Smartkey thông minh đời mới

Đây là ổ khóa hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Không cần phải lo nghĩ trộm sẽ lợi dụng lúc mình sơ hở để bé phá khóa xe máy trộm xe của mình. Có ai đó cố tình vặn núm trộm xe của bạn thì núm khóa sẽ quay tròn không có tác dụng. Ngoài ra, nó còn có hệ thống chíp từ chung tâm điều phối tất cả các hoạt của xe từ: Kích nố xe máy, bơm xăng, chỉ báo an toàn, chỉ báo nhớt, dầu.

Với những xe máy ở phiên bản cũ hơn có thể xem xét việc thay ổ khóa mới Smartkey thông minh chính hãng Honda nhé. Với các ổ khóa của thương hiệu khác Yamaha, Suzuki, SYM thì chưa phổ biến trên thị trường. Bạn có thể xem qua hình ảnh núm khóa smartkey của 3 hãng xe lớn tại Việt Nam bên dưới.

Thay ổ khóa xe máy Smartkey thông minh đời mới
Thay ổ khóa xe máy Smartkey thông minh đời mới

Thay ổ khóa xe máy bao nhiêu tiền?

Giá ổ khóa xe máy sẽ phụ thuộc vào các yếu tốt như sau:

 • Hãng xe máy của bạn cần thay là: Honda, SYM, Yamaha, Suzuki, kawasaki, ducati…
 • Dòng xe máy của bạn đang dùng: Airblade, Lead, Wave s, Wave alpha, Sirius, Future, Nouvo lx. Xe SH, Click, shark, Vespa lx, Liberty, vision, Exciter…
 • Loại ổ khóa muốn thay: ổ khóa Zin chính hãng, ổ khóa độ chống đoản. Ổ khóa xe máy thông minh, ổ khóa chống trộm.
 • Tình trạng ổ khóa xe của bạn đang sử dụng bình thường, hay đang khóa cổ, bị trộm phá khóa.
 • Thời gian bạn cần lắp đặt thay ổ khóa xe máy là khi nào?
 • Đơn vị đại lý bạn liên hệ để thay ổ khóa có gần bạn không, họ nhiệt tình hỗ trợ tại nhà không?

Mức giá giao động khi thay ổ khóa xe máy là bao nhiêu?

Điều này rất khó vì mỗi dòng xe sẽ có mức giá khác nhau mình sẽ phân cho các bạn một số các mức giá nhé.

 • Xe số có mức giá từ 350.000 trở lên.
 • Đối với xe tay ga từ 850.000 trở lên.
 • Đối với xe côn từ 750.000 trở lên.
 • Các loại ổ khóa thông minh từ hơn 3 triệu trở lên.

Các vấn đề thay ổ khóa xe máy

Trong quá trình sử dụng xe máy không thể tránh khỏi các nguyên nhân khách quan và chủ quan làm hỏng lỗi ổ khóa. Khi ổ khóa xe máy của bạn đang gặp các hiện tượng như sau thì bạn nên có phương án thay ổ khóa xe máy sớm đi nhé. Nếu không sẽ có 1 ngày đen tối của bạn là xe bị hỏng giữa đường, giữa đêm khuya thì tiền gọi thợ cứu hộ quá tiền thay khóa nhé.

 1. Dân ngành trộm xe cố tình bẻ hỏng ổ khóa để ăn cắp xe của bạn. Nhưng bạn đã khóa cổ xe hoặc lắp bộ chống trộm nên ko bị mất chìa. Bạn có thể thay ổ khóa mới hoặc lắp ổ khóa Smartkey Honda cho an toàn.
 2. Bạn cắm vặn chìa khóa bị rắt, bị cứng, bị khó bật tắt / mở điện khóa cổ khóa cốp xe. Đây là hiện tượng bị kẹt ổ khóa do ổ khóa bị rỉ sét, han rỉ lâu ngày.
 3. Chìa khóa nào cũng có thể mở được ổ khóa của bạn. Bạn có thể mất xe mất cứ khi nào chỉ bằng 2 thanh sắt tựa như chìa khóa của bạn.
 4. Xe chạy bình thường khi không cần chìa khóa. Chạy xe trên đường gặp ổ trâu, ổ voi, ổ gà là chìa khóa bị rơi mà bạn không biết là bị rơi mất khi nào.
 5. Khóa nắp từ xe máy không mở được, bạn hoặc ai đó đã cậy làm hỏng nó mất rồi. Trên thị trường không có cái nào để thay thế đâu đâu nhé.
 6. Bị kẻ gian lấy cắp chìa khóa, hoặc rơi chìa khóa quanh khu vực của bạn sống. Bạn có thể lắp thêm bộ khóa chống trộm, lắp khóa càng xe hoặc thay ổ khóa xe mới để chìa khóa cũ không dùng được.
 7. Chỉ là bạn yêu công nghệ muốn xe của mình sử dụng ổ khóa hiện đại có thể chống trộm tốt nhất mới nhất. Lắp ổ khóa chống đoản hoặc lắp ổ khóa thông minh đời mới.

Thay ổ khóa xe máy số

Số lượng xe máy số trên thị trường Việt Nam rất đông và đặc biệt các thành phố lớn thì mật độ xe máy ngày càng gia tăng cả về số lượng cũng như kiểu dáng. Chính vì thế các mảng dịch vụ đi kèm cũng mọc lên khá nhiều và 1 trong số mảng dịch vụ đó là sửa chữa khóa xe máy, thay ổ khóa xe máy số mà chúng tôi đang cung cấp trên thị trường

Nếu có bất cứ dấu hiệu nào hư hỏng, sử dụng khó khăn liên quan đến khóa xe máy số các hãng Honda, Yamaha, SYM, Piaggio, suzuki thì các bạn hãy liên hệ với thợ sửa khóa thay ổ khóa xe máy chúng tôi để được phục vụ qua số hotline 0907944839 đến tận nơi để sửa chữa.

Thay ổ khóa xe máy tay ga

Dịch vụ làm chìa khóa, sửa chữa ổ khóa xe máy tay ga chuyên nghiệp và uy tín, giá thành hợp lý chất lượng đảm bảo cả về giá cũng như cách phục vụ. Các trường hợp ổ khóa bị hư lỗi khi sử dụng, hoặc bạn mới thoát nạn trong vụ trộm cắp xe ga nhưng không thành của đạo tặc. Việc thay ổ khóa xe máy là hết sức cần thiết và phải làm ngay  để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Hoặc ổ khóa không tài nào cắm chìa khóa được, cắm vào được nhưng rất hay bị rơi mất chìa khóa. Đây là lúc bạn nên thay ổ khóa xe máy tay ga mới để đảm bảo tốt hơn việc sử dụng cũng như để an toàn trong tình trạng trộm cắp xe máy đang lộng hành như hiện nay.

Hỗ trợ làm thêm, làm lại, làm chìa khóa xe máy nhanh chóng, giá rẻ. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline: 0907944839 để được tư vấn hỗ trợ tận nơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *