Thợ Mở Khóa Cửa Xe BMW Bằng Cây Mở Chuyên Dụng – Mở Cốp Xe BMW

Bạn để quên chìa khoá trong xe  hoặc trong cốp mà không có chìa khoá dự phòng, bạn cần tìm thợ mở khoá cửa xe BMW giá rẻ, đảm bảo an toàn,không móc cửa, không cạy phá,mở trực tiếp trên ổ khoá. Auto Key Shop với nhiều đồ nghề mở khoá ô tô chuyên nghiệp,có mặt sau 15 phút gọi và chúng tôi được đào tạo bài bản để sử lý mọi trường hợp về khoá xe ô tô BMW.

Thợ Mở Khóa Cửa Xe BMW - Mở Cốp Xe BMW Bằng Cây Mở Chuyên Dụng
Thợ Mở Khóa Cửa Xe BMW – Mở Cốp Xe BMW Bằng Cây Mở Chuyên Dụng

Thợ mở khóa cửa xe BMW

Mở nhanh chóng, mở tất cả khóa xe BMW bằng đồ nghề chuyên dụng trong 5 phút, không bơm cửa nạy cửa làm trầy xe bạn. Chuyên mở khóa xe BMW các loại. Thợ khóa đến nhanh chóng, mở khóa xe BMW cho bạn nếu chẳng may để quên chìa trong cốp xe, mà lỡ tay đóng cửa. Hoặc để chìa đâu đó không tìm thấy. Mở khóa cửa xe BMW tất cả các dòng như

 • BMW series 1: BMW 116i – BMW 118i
 • BMW series 2: BMW 218i
 • BMW series 3: BMW 318i – BMW 320i – BMW 320i GT – BMW 325i – BMW 328i – 328GT –  BMW 335i – BMW 330i…
 • BMW series 4: BMW 420i Gran coupe – BMW 428i Convertible
 • BMW series 5: BMW 520i – BMW 523i – BMW 525i – BMW 528i – BMW 528i GT – BMW 530i
 • BMW series 6: BMW 640 Gran Coupe
 • BMW series 7: BMW 730Li – BMW 730Li M sport – BMW 740Li – BMW 745Li – BMW 750Li – BMW 760Li
 • BMW X series: BMW X1 – BMW X3 – BMW X4 – BMW X5 – BMW X6 – BMW X7
 • BMW i8 – BMW Z4 – BMW Z3, BMW Z8 – BMW M4 – BMW M6
Thợ mở khóa cửa xe BMW
Thợ mở khóa cửa xe BMW

Thợ mở cốp xe BMW

Chúng tôi nhận mở cốp xe BMW các loại bằng đồ nghề chuyên dụng cho từng xe. Hiểu rõ từng loại khóa cửa xe hơi để tiến hành mở khóa cửa xe hơi cho khách hàng. Sử dụng dụng cụ chuyên dụng mở khóa xe BMW nhanh chóng, đồ nghề nhập khẩu tiên tiến, mở ngay ổ khóa xe hơi của bạn. Không dùng thủ thuật, hay mẹo mở làm ảnh hưởng đến xe của bạn.

Thợ mở cốp xe BMW
Thợ mở cốp xe BMW

Thợ mở khóa cửa xe BMW chuyên nghiệp

Hiện nay trên nhiều trang trên youtube có những mẹo mở khóa cửa xe BMW như: Lấy dây giầy, mở khóa ô tô bằng bóng tennis lấy cán đao cậy cửa hay thanh sắt chọc ngoáy, móc áo, dây thép, thước kẻ nhôm, dây dù, dây ni lông, bỏ ổ khóa xe ô tô. Các phường pháp này đều cần phải kích cửa xe có thể làm hỏng cánh xe, nặng thì có thể bị vỡ kính, hỏng ô khóa xe.

Đứng trên phương diện người thợ khóa lâu năm chúng tôi khuyên bạn không nên xử lí bằng cách đấy nó sẽ ảnh hưởng đến ổ khóa như:

 • Trầy xước, móp méo xe
 • Ổ khóa không còn nguyên vẹn.
 • Lỗi ổ khóa gây ra những hư hại phụ khác mà quý khách vẫn không mở được cửa xe hơi.

Nếu bạn không có kỹ thuật tốt hoặc chưa thử làm bao giờ thì mình khuyên các bạn không nên làm. Bạn có thể gọi thợ mở khóa cửa ô tô chuyên nghiệp đến để giúp bạn mở cửa tốn ít chi phí nhưng được việc và không phải thay thế phụ kiện gì cho xe. (chắc gì đồ bạn thay đã là chính hãng hay hàng tàu hàng fake). Auto Key Shop phục vụ 24/24 giúp bạn với thời gian nhanh nhất chỉ sau 15 phút gọi thỏa thuận với chúng tôi sẽ có đội thợ khóa chuyên nghiệp về mở khóa cửa xe BMW đến sữa chữa cho bạn.

Thợ mở khóa cửa xe BMW chuyên nghiệp
Thợ mở khóa cửa xe BMW chuyên nghiệp

Công cụ mở khóa xe BMW

Nó được gọi là cây mở 2in 1, đối với các dòng xe BMW từ trước tới nay thì có 2 dạng ổ khoá và cũng đồng nghĩa với 2 dạng cây mở đó là (lishi hu 92) và( lishi hu 100r)

 • Cây mở khóa xe hơi chuyên nghiệp HU92  là cây mở chuyên dụng cho dòng xe hơi BMW 2010 trở xuống, còn HU100R là cây mở chuyên dụng cho các dòng xe từ 2011 trở lên. 2 trong 1 có nghĩa là nó vừa có thể mở được ổ khoá xe 1 cách dễ dàng và nó còn  có 1 công dụng nữa đó là đo được hệ số bi sau khi mở để có thể làm lại chìa khoá nếu xe bị mất chìa.
 • HU100R; HU92; HU58 được thiết kế để đọc lại chìa khóa và làm chìa cơ BMW mà không cần tháo ổ. Và cả tính năng mở khóa cửa xe hơi BMW nhanh chóng dành cho thợ sửa khóa và các dịch vụ sửa khóa , làm chìa khóa chuyên nghiệp.
 • Thời gian thông thường để mở được 1 ổ khoá xe BMW là từ 10 đến 30 phút ,điều này còn phụ thuộc vào độ mới của mỗi ổ khoá  cũng như địa hình đậu xe có thuận lợi hay không,các cây mở khoá xe BMW giá rẻ, đảm bảo an toàn và tất cả các loại xe khác.
Công cụ mở khóa xe BMW
Công cụ mở khóa xe BMW

Làm chìa cơ mở khóa cửa xe BMW tạm thời

Làm chìa khóa cơ mở cửa xe BMW tạm thời, làm chìa khóa xe BMW giá rẻ chìa khóa điều khiển (remote) đóng mở cửa, chìa khóa từ nổ máy, chìa khóa thông minh cho xe BMW

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0907944839 để được tư vấn và hỗ trợ tận nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *