Làm Chìa Khóa Xe Fly 125cc, 150cc

Auto Key Shop chuyên làm chìa khóa xe Fly Piaggio. Bạn đang sử dụng xe máy Piaggio như Fly, Zip và gặp các vấn đề liên quan đến chìa khóa xe máy như bị gãy, bị mất, cong cù méo,.. khiến cho việc khởi động xe gặp nhiều khó khăn và bất tiện. 

Làm chìa khóa xe Fly Piaggio, phôi chìa tốt, sử dụng kềm cắt răng chuẩn hãng, làm mới chìa khóa sử dụng công nghệ mới nhất làm chìa khóa xe Fly cho khách hàng không cần tháo ổ khóa, không can thiệp vào các thành phần của xe.

Làm Chìa Khóa Xe Fly 125cc, 150cc
Làm Chìa Khóa Xe Fly 125cc, 150cc

Làm chìa khóa xe Fly

Mẫu chìa của xe Piaggio Fly, có màu xanh da trời (nhạt hơn so với chìa khóa xe Piaggio các dòng khác, lưỡi chìa khóa có rãnh khác biệt so với các dòng xe khác như Vespa, Liberty, Primavera, Sprint…

Chìa khóa xe Fly này là chìa khóa phụ nguyên bản với chất liệu nhựa cứng, màu xanh dương (bright blue). Chìa khóa có chíp từ sử dụng phù hợp cho Piaggio Fly 2009, 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016. Làm thêm chìa khóa từ xe Fly tất cả các đời từ cũ đến mới nhất. Các đời xe Fly 2009, 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016 tất cả đều có chíp từ.

Khác với chìa khóa các dòng xe khác của Piaggio, chìa khóa xe Fly có rãnh giống như chìa khóa xe cub. Do vậy phôi này hiếm hơn bình thường. Chúng ta có thể sử dụng chìa khóa Liberty cho Vespa Lx, Vespa ET, Vespa LXV, Vespa GTS, Primavera, Sprint, Zip… nhưng không thể sử dụng cho xe Fly. Có sự khác nhau ở rãnh chìa khóa.

Làm chìa khóa xe Fly
Làm chìa khóa xe Fly

Dịch vụ về khóa xe Fly Piaggio

Sửa khóa xe Fly trong các trường hợp khóa gặp các vấn đề như chìa khóa bị gẫy, bị mòn, bị kẹt, bị cong, …. khiến việc khởi động khó khăn và bất tiện, về lâu về dài sẽ dẫn tới hỏng cả ổ khóa, vì vậy cần phải khắc phục sớm. Chúng tôi nhận sửa khóa, đánh thêm chìa, sao chép chìa tận nơi, chi phí tốt nhất.

 • Ổ khóa bị hỏng, nhận sửa ổ khóa xe Fly, thay ổ khóa xe Fly tận nơi chi phí tốt nhất
 • Làm thêm chìa khóa xe Fly dự phòng, tránh trường hợp mất hết chìa khóa
 • Làm mới chìa khóa từ Fly khi bị mất hết chìa tận nơi, cam kết chất lượng giá tốt nhất.
 • Đánh chìa khóa xe máy Fly tận nơi có bảo hành
 • Nhận thay vỏ chìa khóa xe tay ga Fly đem lại vẻ đẹp như lúc ban đầu.
 • Nhận lắp đặt khóa chống trộm,…

Mọi vấn đề liên quan đến khóa xe máy Piaggio chúng tôi đều nhận phục vụ. Dịch vụ làm chìa khóa xe máy Fly cho tất cả các phiên bản: Fly 125cc, Fly 150cc …, chìa khóa xe máy Fly cam kết chất lượng y hãng, có bảo hành

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline: 0907944839 để được báo giá làm lại chìa khóa xe máy Fly chuẩn nhất.

Dịch vụ về khóa xe Fly Piaggio
Dịch vụ về khóa xe Fly Piaggio

Mất chìa khóa xe Fly phải làm sao?

Nếu bạn vẫn còn con chíp từ của xe Fly thì bạn vẫn có thể làm lại được chìa khi mang đến cửa hàng của chúng tôi. Hoặc bạn muốn làm thêm chìa khóa Fly rất đơn giản thôi chí cần trong 5 phút là bạn có chìa khóa mới.

Nhưng khi mất chìa khóa chính Fly thì bạn có 2 phương án để làm:

 • Đẩy xe lên hãng Piaggio để thay ổ khóa xe Fly mới
 • Gọi thợ khóa chuyên về Vespa, Fly Piaggio đến cài đặt chìa.

Gọi dịch vụ thợ khóa  đến nhà làm chìa khóa xe Fly chắc chắn sẽ giảm rất nhiều chi phí. Nếu xe khóa cổ thì thợ khóa đến tận nhà đến mở cổ khóa xe rồi làm luôn chìa khóa mới cho bạn.

Khi nào cần làm lại chìa khóa xe máy Fly Piaggio?

Đối với nguyên nhân hay là lý do thì có thể nói rằng có vô vàn nguyên nhân dẫn tới việc bạn phải làm lại chìa khóa xe máy  Fly, Zip để sử dụng, những nguyên nhân này có cả chủ quan và khách quan mà lại không thể biết trước được nó sẽ xảy ra khi nào. Và dưới đây là 1 vài lý do khiến bạn nên làm lại chìa khóa xe máy Fly như:

 • Làm mất chìa khóa xe máy Zip, Fly do không may bạn lơ đễnh để quên ở đâu đó hoặc rơi ở đâu đó
 • Chìa khóa sau thời gian sử dụng bị ăn mòn, khiến cho độ ăn khớp giữ khóa và ổ có sự lỏng lẻo, trong những trường hợp như thế sẽ dễ rơi khi đi đường, đặc biệt đoạn đường xóc, gồ gề,…
 • Chìa khóa bị cong, cù, gãy do ngã xe, hoặc cũng có thể do bị vật nặng đè lên,  bị rơi hay do va đập
 • Chìa khóa xe máy Zip, Fly cũ và xấu do thời gian dùng quá lâu, làm mất đi tính thẩm mỹ 
 • Hay đơn giản là bạn muốn làm thêm chìa khóa dự phòng, khóa sơ cua để dành tránh những trường hợp sau này bị mất khóa.

Đánh chìa khóa chip từ Fly chính hãng giá rẻ

Auto Key Shop nhận mở, sửa khóa, làm chìa khóa từ các dòng xe Fly, làm chìa khóa xe Vespa của hãng xe Piaggio tận nơi theo yêu cầu của khách hàng,

Đội ngũ thợ khóa giỏi, có kinh nghiệm dày dặn, phong cách làm việc chuyên nghiệp, hơn nữa được đào tạo bài bản, luôn luôn được tiếp nhận những công nghệ kỹ thuật mới và còn được trang thiết bị máy móc hiện đại nhát, chác chắn chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề của khóa xe Fly một cách nhanh chóng và chính xác nhất đảm bảo khắc phục tối ưu nhất vấn đề của bạn.

Chúng tôi nhận làm chìa khóa xe Fly mất hết chìa mà không cần tháo ổ khóa, không can thiệp vào bất cứ thành phần nào của xe, sử dụng máy móc hiện đại, dụng cụ đo đạc chính xác sẽ giúp bạn đánh thêm chìa khóa xe, làm thêm chìa khóa xe Fly, Zip… nhanh chóng và chính xác nhất, với chi phí tối ưu nhất.

Dịch vụ sửa khóa xe, làm chìa khóa xe Fly, sao chép chìa khóa xe, đánh thêm chìa khóa xe, hay không may bạn làm mất hết chìa khóa xe Fly, Zip. Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm tất cả các chìa khóa xe hãng Piaggio như: Vespa, Liberty, Fly, Sprint,Vespa LX, GTS Super, LXie, S; Lyperty, làm chìa khóa xe máy Liberty S; Fly, Fly 2012; Zip, Vespa S, LXV, ET, LX, LXV, GT, PX, LT; ET4 – ET8, Sprint, Primavera ( Parts ), Piaggio LXV , ET , GTV, Piaggio Fly Bevely Zip X9,…

Đảm bảo chất lượng và giá rẻ hơn so với thị trường cạnh tranh, chất lượng y hãng, bảo hành dài hạn và đó cũng chính là một trong những ưu điểm khiến nhiều khách hàng lựa chọn.

Sửa khóa xe Fly bị hỏng ổ khóa, xoay vòng.

 • Thay đích điện xe Piaggio khi vặn quá tay bị gãy, hư hỏng
 • Thay vòng đọc mã khi xoay vòng quá nhiều đứt dây điện
 • Sửa khóa xe Fly, phục hồi ổ khóa cốp, khóa chính bị hư.
 • Làm lại ngay 2 chìa khóa zin có chip từ chính hãng, bảo hãnh 12 tháng.

Đọc mã chíp từ chìa xe FLy chỉ mất 1 phút

 • Dòng xe Piaggio có chip từ, mã từ được lưu trong IC của xe, giống như mật khẩu có thể đọc được mã này vì IC xe liên tục gửi mã từ để xác minh mỗi chiếc xe khi sử dụng. Làm chìa khóa xe vespa có máy móc phần mềm công nghệ cao hỗ trợ, đọc ra mã trong 1 phút.
 • Dùng máy móc, không dùng tay, đọc nhanh cách làm chỉ 1 phút, có ngay 2 mã từ mã master và mã service. Phôi chìa chất lượng chính hãng, mẫu mã đẹp, độ bền cao.

Vì sao bạn chọn dịch vụ làm chìa khóa từ xe Fly ở Auto Key Shop?

 • Phục vụ tận nơi, tại nhà 24/24 bất kể ngày đêm, bất kể lúc nào ngay cả ở ngoài đường
 • Cam kết giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất, cùng với rất nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi, quà tặng kèm theo như móc khóa, bao da… chương trình khuyến mại cho khách hàng mới, khách hàng thân thiết….
 • Có chính sách bảo hành uy tín dài hạn cho khách hàng khi sử dụng từ 1 đến 2 năm, và quan trọng hơn là dịch vụ bảo trì trọn đời.
 • Quá trình sửa chữa nhanh chóng, chính xác, quy trình làm việc khoa học, chỉ sau 10 -15 phút thợ khóa sẽ có mặt để phục vụ
 • Áp dụng máy móc, công nghệ mới hiện đại vào quá trình làm chìa khóa sẽ đảm bảo độ chính xác khi sử dụng.

Ngoài làm chìa khóa xe Fly, sửa khóa xe máy Fly Piaggio tại nhà, chúng tôi còn nhận sửa chữa các loại khóa xe máy các hãng Honda, Yamaha, SYM, Suzuki…. và tất cả các dòng xe khác có mặt trên thị trường. Hãy liên hệ để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Làm chìa khóa xe Liberty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *