Địa Chỉ Làm Chìa Khóa Xe Toyota Innova 2,3,4 nút, Chìa Gập

Auto Key Shop chuyên làm chìa khóa xe Toyota Innova. Cứu hộ các trường hợp mất chìa khóa xe ô tô, để quên chìa khóa trong xe Innova. Làm chìa khóa thông minh xe Innova, làm chìa cơ, chìa chip từ nổ máy, chìa khóa remote xe Innova.

Cung cấp phôi chìa remote, chìa thông minh. Nhận mở khóa xe bị lock cửa quên chìa, sao chép chìa mới, làm chìa khóa remote thông minh smartkey cho xe bị mất chìa, làm thêm chìa khóa Innova dự phòng

Thay pin, thay vỏ chìa remote điều khiển, làm chìa khóa xe Innova, cài đặt lập trình chìa khóa thông minh xe Innova giá rẻ chìa khóa Zin chính hãng được bảo hành 24 tháng. Làm thêm chìa khóa dự phòng, làm lại chìa khóa remote mới khi mất hết remote.

Làm chìa khóa xe toyota innova
Làm chìa khóa xe toyota innova

Các dịch vụ về chìa khóa xe Toyota Innova

 • Làm chìa khóa xe Toyota Innova
 • Làm chìa khóa xe Innova bị mất hết chìa.
 • Làm chìa khóa remote xe Toyota Innova  – đóng mở cửa tự động.
 • Làm thêm chìa khóa Remote,chìa khóa chip từ tất cả các dòng xe nhập khẩu.
 • Làm chìa khóa xe Innova và các dòng xe Innova zin chính hãng.
 • Độ chìa gập xành điệu,đa dạng về mẫu mã,màu sắc.
 • Mở khóa cửa xe hơi tận nơi bằng đồ nghề chuyên dụng.
 • Thay pin, thay vỏ chìa remote xe Innova
 • Xử lý tốt các lỗi thường gặp như: mất chìa,hư chìa,gãy chìa trong ổ,lỗi khóa điện,lỗi chíp từ,…

Các vấn đề thường gặp ở chìa khóa xe Innova

 • Vô tình để quên chìa trong xe và đóng khóa cửa lại
 • Làm rơi mất chìa khóa không tìm lại được
 • Chìa dùng lâu ngày bị hỏng hoặc va chạm gây hỏng chìa
 • Chìa khóa remote pin yếu hoặc hết pin
 • Khóa xe Innova bị lỗi hành trình không khởi động được xe

Mất chìa khóa xe Innova phải làm sao?

Chìa khóa xe Innova thường không tương thích nhau, xe nào xài mã chìa khóa remote nào thì dùng mã đó, không sử dụng chung cho nhau. Xe Innova có chip từ, bên trong chìa khóa cơ có 1 con chip từ với kích thước rất nhỏ, khi vặn ổ khóa lên ON, hệ thống immobilizer xác nhận đúng chip từ của xe thì mới có thể nổ máy. 

 • Trường hợp mất một chìa bạn nên làm thêm 1 chìa xơ cua vì khi còn chìa làm thêm sẽ rất nhanh tiết kiệm được thời gian cho bạn.
 • Trường hợp mất hết chìa bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin địa chỉ làm chìa khóa xe Innova uy tín chất lượng, vì nếu gọi thợ khóa không am hiểu về dòng xe Innova này tính bảo mật cao nên khi làm không đúng kỹ thuật xe bạn sẽ dừng hoạt động gọi là ( lock hộp ) thánh lỗi trong các dòng xe.

Nếu bạn gặp các vấn đề về khóa xe Innova hoặc muốn Làm Chìa Khóa Ô Tô vui lòng liên hệ về số Hotline: 0907944839 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Cần cung cấp thông tin gì khi làm chìa khóa xe Toyota Innova

Cần cung cấp cho thợ những thông tin bao gồm: Dòng xe, đời xe, năm sản xuất, loại chìa khóa bạn đang sử dụng

Nếu bạn còn chìa khóa gốc thì khi làm chìa nên mang theo, bởi việc sao chép một chiếc chìa khóa đơn giản hơn rất nhiều so với việc làm mới hoàn toàn. Đặc biệt chi phí đánh chìa mới cũng rẻ hơn là làm mới.

Trường hợp khóa xe Innova bị hỏng bạn nên mô tả tình trạng cìa khóa gặp vấn đề gì để nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng. Trong trường hợp khóa xe Toyota Innova có thể sửa được thì bạn sẽ không cần tốn tiền làm hẳn 1 chiếc khóa mới. Rất nhiều người đã tự cho rằng chiếc khóa của mình đã bị hỏng hoàn toàn trong khi có thể nó chỉ đang hết pin.

Làm chìa khóa xe Innova

Toyota Innova được nhà sản xuất tại Nhật Bản nên rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Động cơ và bảo mất ngày càng được cải tiến rất nhiều. Chìa khóa xe Toyota Innova được phát triển từ chìa cơ cắm vặn sang chìa có chíp từ nổ máy, tiếp theo là chìa remote và hiện đại nhất hiện nay đó là chìa thông minh. Thời gian làm chìa khóa xe Toyota và giá cả tùy thuộc vào dòng xe và chìa khóa bạn đang sử dụng. 

Để làm chìa khóa xe Toyota Innova đòi hỏi người thợ cần có kiến thức và am hiểu về khóa xe ô tô và trang thiết bị hiện đại.

Làm chìa khóa xe Toyota Innova
Làm chìa khóa xe Toyota Innova

Chìa khóa xe Innova chia làm 4 loại: chìa cơ có chip, chìa cơ không có chip từ, chìa remote và chìa khóa thông minh xe Innova. Ngoài ra còn có chìa độ gập tiện lợi, gọn gàng.

Làm chìa khóa cơ xe Toyota Innova không có chip từ

Chìa khóa cơ là loại chìa khóa truyền thống và cũng có tính năng giúp mở cửa hoặc khởi động xe như 2 loại chìa khóa còn lại. Tuy nhiên sử dụng chìa khóa cơ không tiện lợi như các dòng khóa khác.

Chìa cơ không có chip từ là loại chìa dùng cho các đời xe Innova đời cũ, cắm ổ vặn chìa nổ máy. Loại chìa khóa này là không có chế độ bảo mật cao, nó giống như các loại chìa khóa bình thường chỉ cần có chìa cơ giống là khởi động được xe. Nhờ điều đó, khi làm thêm chìa khóa xe dự phòng chỉ cần đánh răng giống chìa củ và chi phí thấp hơn. Đánh chìa khóa cơ Toyota Innova giá rẻ chỉ từ 50k – 150k.

Làm chìa khóa cơ Toyota không có chip từ
Làm chìa khóa cơ Toyota không có chip từ

Làm chìa khóa cơ xe Toyota Innova có chip từ

Cũng giống như chìa khóa cơ bình thường, nhưng trong chìa khóa có gắn 1 con chip, giúp kết nối dữ liệu bảo mật của chìa khóa với xe. Chìa khóa xe Innova có chip từ là các mẫu chìa khóa bên trong có khay chứa chip, tùy đời xe mà có các loại chip từ bên trong chìa khóa phù hợp. Để nổ máy dòng xe Innova có chip từ (transponder key) thì chìa khóa phải có chip từ bên trong.

Làm chìa khóa cơ Toyota có chip từ
Làm chìa khóa cơ Toyota có chip từ

Làm chìa khóa remote xe Toyota Innova

Là loại chìa tích hợp cả chìa khóa cơ và chìa khóa điện từ. Hiện nay vẫn còn khá nhiều người sử dụng loại chìa này. Chìa khóa remote xe Innnova có chip từ nổ máy khác rất nhiều so với một khóa cơ bình thường bởi vì nó có quá trình trao đổi chuỗi dữ liệu bảo mật giữa xe và chìa khóa nhầm nâng cao tính bảo mật. Mạnh Quang nhận làm chìa khóa remote xe Innova giá rẻ, nhanh chóng, lấy liền.

Chìa khóa remote xe Innova 2 nút
Chìa khóa remote xe Innova 2 nút
Chìa khóa remote xe Innova 3 nút
Chìa khóa remote xe Innova 3 nút
Chìa khóa remote xe Innova 4 nút
Chìa khóa remote xe Innova 4 nút

Làm chìa khóa thông minh xe Toyota Innova

Chìa khóa thông minh Toyota Innova liên tục kết nối với chiếc xe của bạn và về cơ bản nó làm cho chiếc xe của bạn dễ điều khiển mở khóa và khởi động bằng nút nhấn Start-Stop. Loại chìa khóa này được dùng phổ biến vì sự tiện lợi và có thể điều khiển từ khoảng cách xa.

Chìa khóa thông minh smartkey Toyota Innova được tối ưu và hoàn thiện về bảo mật, nhỏ gọn, có chíp từ và bo mạch điều khiển nằm chung và đẹp mắt. Độ bền và chức năng của chìa khóa cũng cao cấp hơn các loại khóa remote xe Innova bình  thường. Dịch vụ làm chìa khóa thông minh xe Toyota Innova  giá rẻ, nhanh chóng, phục vụ tận nơi, phôi chìa chính hãng.

Vì có nhiều chức năng và bảo mật của chìa khóa thông minh xe Toyota Innova nên việc làm lại chìa khóa giá cả cũng không hề rẻ. Mạnh Qunag nhận làm chìa khóa thông minh xe Innova, sử dụng máy móc trang thiết bị chuyên dụng mới nhất năm để cài đặt và lập trình nhanh chóng, chính xác.

Chìa khóa thông minh xe Toyota Innova
Chìa khóa thông minh xe Toyota Innova

Làm chìa khóa remote gập xe Toyota Innova 

Innova trước những năm 2016 đều là chìa khóa có dạng chìa thẳng đứng. Việc sử dụng loại chìa này khá bất tiện bởi vì khi đeo bên hông thì chìa lủng lẳng chọc vào người gây khó chịu, để trong túi quần thì va quệt có thể làm xước điện thoại. Vì thế nhu cầu làm chìa khóa xe Innova từ dạng thẳng sang dạng gấp sẽ đem lại sự sang trọng, gọn gàng và tiện dụng hơn.

Việc đánh chìa khóa xe Innova rất đơn giản và không ảnh hưởng đến chìa gốc cũng như các tính năng bảo mật an toàn trên xe. Vẫn có thể mở khóa, mở cốp, khóa xe và chế độ chống trộm như bình thường. Sau khi làm chìa khóa xe Toyota Innova thành dạng gập thì chìa khóa gốc vẫn giữ nguyên, bạn có thể mang về bảo quản như nguyên bản, phòng trường hợp bị mất chìa khóa. Cắt chìa khóa theo rãnh chìa khóa gốc, độ chính xác lên đến 99%. 

Chìa khóa remote gập xe Toyota Innova
Chìa khóa remote gập xe Toyota Innova
Chìa khóa remote gập xe Toyota Innova 
Chìa khóa remote gập xe Toyota Innova
Chìa khóa remote gập xe Toyota Innova 
Chìa khóa remote gập xe Toyota Innova

Làm thêm chìa khóa xe Innova 

Nếu quý khách hàng có sẵn một chiếc chìa khóa xe Toyota Innova dự phòng. Sẽ giúp ích được rất nhiều trường hợp ngoài ý muốn. Trường hợp bạn chỉ có 1 chiếc chì khóa, mà vô tình bạn để quên và bị mắt kẹt ở ngoài vì chỉ có một chìa khóa đang nằm trong xe. Lúc này có 1 chiếc chìa khoa dự phòng thì sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, không mắc công và tốn thêm chi phí để gọi thợ mở khóa đến mở khóa cửa xe của bạn.

Vì thế Mạnh Quang khuyến khích bạn nên có 1 chiếc chìa khóa dự phòng, việc làm thêm chìa khóa xe Toyota Innova sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc làm lại 1 chiếc chìa khóa mới hoàn toàn. Trước khi làm thêm bạn nên tìm hiểu rõ về giá cả và địa chỉ uy tín để làm chìa khóa xe Toyota Innova.

Làm lại chìa khóa xe Innova 

Chúng ta không chắc chắn về mình là người cẩn thận như thế nào, và một tình huống rất hay gặp là bạn để mất chìa khóa xe Innova, điều này khiến bạn gặp phiền toái, đặc biệt đối với các mẫu xe mới rất khó để đánh lại chìa khóa và chi phí cao. Mạnh Quang nhận làm lại chìa khóa xe Toyota Innova nhanh chóng, giá rẻ, lấy liền, không chờ đợi lâu. Làm lại chìa khóa điện xe Innova, làm chìa khóa xe Innova.

Sửa khóa xe Toyota Innova

Xử lí các sự cố về khóa xe Innova như mất chìa, hư chìa, hư ổ khóa, lỗi khóa điện…đa phần chúng tôi đều xử lý tốt. Sửa chìa khóa xe hơi hết pin nhanh, sửa chìa remote, chìa khóa thông minh.  Làm Chìa Khóa Ô Tô Sửa khoá cửa xe Toyota Innova, sửa khóa cốp xe Innova. Chìa khóa của bạn bị rơi vỡ và ảnh hưởng đến các bộ phận ở bên trong chìa khóa. Remote của bạn hết pin khiến xe không khởi động được. Làm chìa khóa xe Toyota Innova tận nơi.

 • Dịch vụ sửa chìa khóa xe Innova tại cửa hàng:  chúng tôi có nhiều cơ sở, chi nhánh được bố trí ở các quận TPHCM và các tỉnh lân cận, bạn hoàn toàn có thể tới trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để sửa chữa, thay thế, làm mới, làm thêm chìa khóa xe Innova khi có nhu cầu.
 • Dịch vụ sửa khóa xe hơi tại nhà: Auto Key Shop cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ sửa khóa xe Innova tận nhà. Bạn sẽ không phải mất thời gian và công sức để tới gara hay showroom của hãng, đứng chờ hàng giờ chỉ để đợi làm thủ tục sửa chìa khóa xe Innova
 • Dịch vụ sửa khóa xe ô tô Innova ngay trên đường: Nếu bỗng một ngày bạn gặp sự cố về chìa khóa xe trên đường, bạn sẽ phải làm thế nào? Đừng lo lắng, chỉ cần bạn nhấc máy và gọi về số Hotline: 0907944839 chỉ 15 phút sau sẽ có nhân viên kỹ thuật đến xử lý cho bạn.

Mở khóa cửa – cốp xe ô tô Toyota Innova

Xử lý nhanh gọn trong các trường hợp không mở được cửa xe ô tô. Không cạy cửa, bơm cửa. Nhận mở khóa cửa xe Innova khi quên chìa khóa trong xe, mất chìa khóa xe. Khi các bạn gặp phải vấn đề mất chìa khóa ô tô Innova, nếu các bạn là người am hiểu về khóa thì lúc này các bạn có thể tự mình khắc phục được vấn đề.

Nhưng nếu không có kiến thức về khóa ô tô Innova thì bạn không nên sửa chữa. Vì có thể bạn sẽ làm hư hỏng đến ổ khóa nặng hơn, thợ sửa khóa sẽ khó sửa hơn và làm mất thời gian của khách hàng hơn. Không những vậy tiền sửa khóa cũng sẽ tăng hơn khi các bạn gọi thợ sửa khóa ngay lúc đầu.

Thay vỏ chìa khóa xe Innova

Nhận thay vỏ chìa khóa xe Innova, thay vỏ chuyển sang chìa khóa gập.

Thay pin chìa khóa xe Innova

Chìa khóa remote hay chìa thông minh sẽ có PIN ở trong vỏ chìa khóa, dấu hiệu nhận biết khi remote sắp hết PIN là đèn ở chìa khóa sẽ nhấp nháy liên tục, lúc này bạn nên tìm nơi thay PIN kịp thời, nếu không sẽ dẫn đến trường hợp hết PIN dọc đường, không khởi động được xe. PIN được sử dụng thường là PIN tròn, có mã số PIN là CR 2032, CR 2016

Vì sao nên chọn làm chìa khóa xe Toyota Innova ở Auto Key Shop?

 • Phôi chìa khóa ô tô Innova chính hãng
 • Làm chìa khóa xe Toyota Innova nhanh chóng, không phụ phí, không phải làm giấy tờ thủ tục, không phải gửi lại xe
 • Giá làm chìa khóa xe Innova cạnh tranh nhất thị trường
 • Làm chìa khóa nhanh, kiểm tra tại chỗ, có ngay để sử dụng
 • Bảo hành dài hạn 24 tháng.
 • Hỗ trợ làm chìa khóa tại nhà, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cho khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, phục vụ 24/7 đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Khách ở tỉnh, ở xa muốn làm chìa khóa xe Toyota Innova thì phải làm sao?

Chúng tôi có đội thợ kỹ thuật ở TPHCM và các tỉnh lân cận, vì vậy khách ở nội thành hay ngoại thành có thể đến Phú Nhuận để làm thêm chìa khóa xe Innova mới. Với những chủ xe ở xa mà mong muốn làm thêm chìa khóa xe Innova, đánh chìa, làm thêm chìa khóa zin theo xe, làm chìa khóa như hãng…thì hãy yên tâm gửi chìa gốc theo đường bưu điện hoặc xe khách cho chúng tôi để chúng tôi copy dữ liệu, sao chìa, tạo chìa mới một cách nhanh chóng, chính xác nhất để tiết kiệm chi phí cho khách hàng. 

Còn nếu bạn làm mất hết chìa khóa, cần làm chìa khóa xe Toyota Innova chúng tôi sẽ liên hệ với thợ ở gần bạn nhất để hỗ trợ cho bạn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline: 0907944839 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *