Làm Chìa Khóa Xe Liberty Piaggio – Chìa Khóa Chip Từ Liberty

Auto Key Shop chuyên làm chìa khóa xe Liberty Piaggio, làm thêm, làm lại chìa khóa Liberty bị mất hết chìa. Liberty là một trong những dòng xe nổi tiếng bởi thiết kế sang trọng, trẻ trung và năng động. Không những thế, đây cũng là dòng xe được trang bị hệ thống khóa từ cao cấp từ thương hiệu xe Piaggio.

Nhận làm thêm, làm lại chìa khóa Liberty, mở khóa, mở nắp từ, cốp xe, đánh chìa khóa, sửa khóa xe hãng Piaggio: Vespa, Liberty, Fly, Zip,,…Làm chìa khóa từ xe Liberty mới khi bị mất hết chìa phôi chìa chính hãng, sao chép thêm chìa khóa Liberty chính hãng. Sửa ổ khóa khi bị xoay vòng,  mở cốp yên xe.

Làm chìa khóa từ xe Liberty 125cc, 150cc  an toàn tuyệt đối bằng Công nghệ cài đặt chíp từ IC Piaggio từ Ý. Không cần cậy cốp, tháo ổ khóa hay 1 con vít nào trong ổ khóa xe Liberty. Hỗ trợ quý khách hàng ở xa phục vụ tận nơi 24/24. Quý khách hàng nhận chìa ngay sau khi cài đặt xong IC chíp từ của xe Liberty.

Làm Chìa Khóa Xe Liberty Piaggio
Làm Chìa Khóa Xe Liberty Piaggio

Lỗi thường gặp của dòng xe Liberty

 • Chìa khóa bị rơi chíp, hỏng chíp. Mở vặn khóa nhưng không thể khởi động được xe.
 • Ổ khóa xe bị xoay vòng, không mở được công tắc điện.
 • Chìa khóa do sử dụng lâu gây lỏng chìa, rơi chìa.
 • Vỏ chìa khóa xe Liberty bị hư hỏng, vỏ chìa quá cũ.
 • Chìa khóa còn chíp từ nhưng bật công tắc lúc có điện lúc không.
 • Mất hết chìa khóa gốc và chìa khóa phụ xe Liberty
 • Cắm chìa khóa nhưng đèn trên ổ khóa từ vẫn sáng có thể do chìa khóa đã bị hỏng chip từ hoặc ổ khóa bị lỗi vòng nhận từ. 
 • Chìa khóa bị gãy, bạn có thể đem tới tiệm sửa khóa của chúng tối để cắt lại chìa mới

Auto Key Shop hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề bạn gặp phải, sửa khóa làm chìa khóa xe máy tận nơi cho tất cả các loại xe.

Lỗi thường gặp của dòng xe Liberty
Lỗi thường gặp của dòng xe Liberty

Sửa khóa xe Liberty bị hỏng ổ khóa, xoay vòng.

 • Thay vòng, đọc mã khi xoay vòng quá nhiều đứt dây điện
 • Thay đích điện xe Liberty khi vặn quá tay bị gãy, hư hỏng
 • Sửa khóa xe Liberty, phục hồi ổ khóa cốp, khóa chính bị hư.
 • Làm lại 2 chìa khóa Liberty zin có chip từ chính hãng, bảo hãnh 12 tháng.

Các dịch vụ sửa khóa làm chìa xe Liberty Piaggio

 • Làm chìa khóa xe Liberty
 • Gắp chìa khóa xe máy bị gãy trong ổ khóa xe máy Liberty
 • Làm lại chìa khóa xe Liberty khi bị gãy, rơi gãy
 • Sửa chữa khóa cốp, khóa bình xăng xe Liberty
 • Làm thêm chìa khóa xe máy Liberty, đổi mã chíp tử, sắp lại bi khóa khi bị trộm xe bẻ ổ khóa

Quý khách muốn thay ổ khóa xe Liberty mới để đảm bảo an toàn và các vấn đề hư hỏng khác liên quan đến khóa xe máy Liberty Piaggio tại nhà các loại hãy gọi cho
chúng tôi ngay để được phục vụ.

Các dịch vụ sửa khóa làm chìa xe Liberty Piaggio
Các dịch vụ sửa khóa làm chìa xe Liberty Piaggio

Mất chìa khóa xe Liberty phải làm sao?

Nếu bạn vẫn còn con chíp từ của xe Liberty thì bạn vẫn có thể làm lại được chìa khi mang đến cửa hàng của chúng tôi. Hoặc bạn muốn làm thêm chìa khóa Liberty rất đơn giản thôi chí cần trong 5 phút là bạn có chìa khóa mới.

Nhưng khi mất chìa khóa chính Liberty thì bạn có 2 phương án để làm:

 • Đẩy xe lên hãng Piaggio để thay ổ khóa xe Liberty mới
 • Gọi thợ khóa chuyên về Vespa, Liberty, Piaggio đến cài đặt chìa.

Gọi dịch vụ thợ khóa  đến nhà làm chìa khóa xe Liberty chắc chắn sẽ giảm rất nhiều chi phí. Nếu xe khóa cổ thì thợ khóa đến tận nhà đến mở cổ khóa xe rồi làm luôn chìa khóa mới cho bạn.

Mất chìa khóa xe Liberty phải làm sao?
Mất chìa khóa xe Liberty phải làm sao?

Làm chìa khóa xe Liberty tại nhà

Đánh chìa khóa xe máy Liberty tại nhà các bạn cần chú ý: Xe Liberty Piaggio có 2 dòng: 1 có chíp từ hoặc không có chíp từ nhé. Mất chìa khoá chip từ xe Liberty làm lại được chìa khoá có chip cắm nổ máy ngay tại chỗ, dùng máy điện tử dò mã, nổ máy ngay trước mặt, làm xong liền 15 phút.

Mất chìa khoá từ xe hãng Piaggio mọi dòng xe Liberty, Vespa, Fly, Sprint, Primavera, Beverly đều làm lại được chìa khoá chip từ như ban đầu. Dịch vụ làm chìa khóa xe Vespa nhanh chóng, giá rẻ, không tháo xe, 1 con ốc cũng không. Cấp lại chìa khoá chip từ và mã số chìa khoá khóa chip từ như ban đầu, làm lại chìa khoá từ nhanh chóng.

Làm chìa khóa xe Liberty tại nhà
Làm chìa khóa xe Liberty tại nhà

Cắt chìa khóa xe Liberty không có chíp từ

Bạn để ý trên đồng hồ số của xe Liberty không có đèn nháy đỏ như (chớp chớp đỏ) có chữ “Code” trên đó là không có chíp từ. Hoặc chìa khóa Liberty bạn đang dùng có đuôi nhựa màu đen thường là xe không có chíp nhé. 

Cắt chìa khóa Xe Liberty không có chíp từ
Cắt chìa khóa Xe Liberty không có chíp từ

Đánh chìa khóa xe Liberty có chíp từ

Bạn để ý trên đồng hồ công tơ có đèn “Code” nháy chớp đỏ. Nếu xe bạn để quá 48 tiếng chưa dắc đi đâu thì đèn này nó cũng tự tắt. Bạn cũng có thể để ý chìa khóa Liberty bạn dùng là chìa màu đen hoặc màu nâu là chìa khóa có chíp từ nhé.

Muốn làm chìa khóa xe Liberty có chip từ thì thợ sửa khóa cần phải cắt lại lưỡi chìa khóa của bạn. Sau đó là cài đặt lại chíp từ nổ xe Liberty thì bạn mới sử dụng xe được. Việc làm chìa khóa chíp từ Liberty này khá mất thời gian hơn loại chìa không chíp từ, nên giá làm chìa khóa xe Liberty có chíp sẽ đắt hơn.

Đánh chìa khóa Xe Liberty có chíp từ
Đánh chìa khóa Xe Liberty có chíp từ

Giá làm chìa khóa xe Liberty giá bao nhiêu?

Xe máy Liberty của hãng Piaggio, xe Liberty đời cũ, Liberty cổ ổ không có chip từ làm lại chìa 150K.  Xe Liberty có chip từ mất hết chìa chip từ làm chìa khóa Liberty Piaggio giá 400K/1 chìa.

Làm thêm chìa đen 160k
Làm thêm chìa nâu 250K 
Làm chìa cho xe mất hết chìa 400k
Cắt răng chìa khóa 30k

Video làm chìa khóa xe Liberty

Quy trình chìa khóa xe Liberty

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Quan sát và đánh giá khi thợ kỹ thuật xuống tới địa chỉ bạn cung cấp sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng, báo giá dịch vụ làm chìa khóa xe Liberty.

Bước 3: Tiến hành làm chìa khóa xe Liberty

Với trang thiết bị hiện đại, trình độ chuyên môn của đội ngũ thợ cao, chúng tôi hoàn toàn có thể đọc lại mã, dò mã chip từ xe Liberty mà không cần tháo xe, không cần xả IC xe, cam kết làm lại khóa chip từ một cách an toàn và nhanh chóng.

Bước 4: Kiểm tra lại và thanh toán

Quy trình chìa khóa xe Liberty
Quy trình chìa khóa xe Liberty

Sau khi làm khóa xe Liberty thành công, kỹ thuật sẽ giao lại chìa khóa cho bạn kiểm tra cũng như hướng dẫn cách sử dụng. Chúng tôi chỉ nhận thanh toán khi đã xử lý được mọi vướng mắc của khách hàng

Đến với dịch vụ làm chìa khóa xe Liberty của Sửa Khóa Mạnh Quang bạn sẽ không cần phải lo ngại về vấn đề về chất lượng khóa xe. Chúng tôi cam kết các phôi chìa khóa luôn là sản phẩm chính hãng, có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ đầy đủ. Chúng tôi sử dụng bảng giá niêm yết và sẽ không thu thêm bất cứ chi phí nào sau khi đã thống nhất với nhau về giá.

Một số thông tin về khóa xe Liberty

Hãng xe Piaggio đa số các loại xe được thiết kế với công nghệ khóa từ. Chìa khóa của xe Liberty được gắn chip từ nằm trong chuôi nhựa. Nếu đúng chìa nhưng không khớp mã từ với vòng nhận mã đặt trong ổ khóa xe thì IC điều khiển không hoạt động và vẫn đóng công tắc điện. Chỉ khi chúng ta dùng chìa có chip từ chứa mã đúng với chiếc xe (vòng nhận mật mã nhận đúng mã) thì IC điều khiển mới mở công tắc điện, hệ thống ổ khóa xe mở cho xe nổ máy.

Khi bạn mất hết chìa khóa xe Liberty, nếu bạn liên hệ trung tâm bảo hành của hãng Piaggio để sửa chữa, bên hãng sẽ thay cho bạn nguyên một bộ khóa mới  bao gồm ( IC + Bộ ổ khóa + 2 chìa khóa mới). Hệ thống bảo mật của khóa từ xe Liberty nằm ở cục IC của xe, khi mất hết chìa mà bạn muốn làm lại thì phải giải mã hệ thông bảo mật đó, để lấy mã của chìa và làm một chìa mới có chip từ chứa đúng mã.

Một số thông tin về khóa xe Liberty
Một số thông tin về khóa xe Liberty

Với khả năng này, những chiếc xe Liberty được an toàn hơn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người dùng thường gặp những phiền toái khi làm mất chìa khóa. Nếu không cẩn thận thì bạn sẽ phải làm chìa khóa xe Liberty, nặng hơn có thể còn phải thay cả IC, điều này rất tốn kém.

Đặc điểm của chìa khóa xe Liberty
Đặc điểm của chìa khóa xe Liberty

Bị mất chìa khoá từ xe Liberty mất luôn mã số IC làm lại được không?

Mất chìa khoá từ và cả mã số xe Liberty. Tất cả trường hợp đều làm lại được cả mã số và cả chìa khoá chip từ. Bạn chỉ cần bỏ ra hơn trăm ngàn là lấy lại được mã số ID chip từ, làm lại chìa khoá chip từ xe Piagio khi lỡ mất hết chìa khoá và mã số.

Bạn cần làm thêm chìa khoá xe Liberty, làm lại chìa xe Liberty khi mất chìa, còn chìa mất cục chip từ, sửa ổ khóa xe Liberty. Mạnh Quang với nhiều năm kinh nghiệm sửa khóa xe có chip hãng Piaggio. Có đầy đủ mọi loại khóa, chìa khoá, đặc biệt là chìa khoá từ xe Piaggio, vỏ chìa khoá xe Piaggio, bọc chìa khoá xe Piaggio, ổ khóa xe Piaggio chính hãng.

Khi mất hết chìa khoá chip từ xe Liberty, chìa khoá từ xe Liberty, chìa khoá từ các dòng xe của Piaggio, quý khách không thể di chuyển xe vì xe bị khóa cổ, xe Liberty nặng khó đẩy đến cửa hàng thì liên hệ Sửa Khóa Mạnh Quang để được làm lại chìa khoá xe Liberty nhanh chóng và giá rẻ nhất. 

Làm gì khi mất hết chìa khoá xe Liberty?
Mất hết chìa khoá xe Liberty làm lại được

Chip xe Liberty là gì, cấu tạo, bảo mật như thế nào?

Chip từ xe Liberty là từ dân dã nói đến con chip trong chìa khoá của xe Liberty, Vespa, Fly, Primavera, Sprint của hãng Piaggio. Chip xe Liberty là loại chip từ T5, chứa một chuỗi dữ liệu mã hóa trong bộ nhớ IC. Chip xe Liberty không có PIN nhưng khi đặt gần ổ khóa sẽ được tiếp năng lượng từ ổ khóa và truyền đi chuỗi dữ liệu được mã hóa trong bộ nhớ IC, do đó khi đặt chìa khoá xe Liberty gần ổ khóa thì xe nhận được đúng mã mới nổ máy.

Chip xe Liberty là gì, cấu tạo, bảo mật như thế nào?
Chip xe Liberty là gì, cấu tạo, bảo mật như thế nào?

IC xe Liberty là gì vì sao mất chìa khoá lại thay IC?

IC xe Liberty là bộ xử lý trung tâm là ECU (Electronic Control Unit) . Đó là bộ điều khiển điện tử, bộ xử lý trung tâm. IC xe Liberty đảm nhận việc điều khiển, vận hành xe Liberty, trong ECU còn chứa chuỗi dữ liệu mã hóa, mỗi xe có một chuỗi dữ liệu khác nhau.

Khi để chíp từ gần ổ khóa thì xe nhận dạng chuỗi dữ liệu của chìa khoá, đem so sánh với chuỗi trong IC, nếu trùng nhau thì mới cho nổ máy. Do vậy nếu lấy mã này thì phải lấy từ trong IC xe Liberty, nếu không lấy được thì phải thay cả bộ IC mới đi kèm chìa khoá có chip tương ứng (mã trong chìa mới và trong IC mới giống nhau).

IC xe Liberty là gì vì sao mất chìa khoá lại thay IC?
IC xe Liberty

Làm lại chìa khoá xe Liberty Piaggio như thế nào? Đọc mã chip từ xe Liberty trong IC như thế nào?

Việc làm lại chìa khoá xe Liberty thì cũng giống như làm lại chìa khoá vặn ổ xe máy phổ thông khách của Honda, Yamaha, SYM,… chỉ việc đọc IC là phức tạp hơn. Cần sự can thiệp của một chiếc máy tính để giải mã.

Thợ khóa đọc lại IC thì phải dùng một bộ giải mã chuyên dùng, chuyên đọc dữ liệu trong ECU của các dòng xe máy có chíp từ, các dòng xe máy sử dụng chìa khoá smartkey bảo mật chip từ RFID. Từ bộ đọc này file dự liệu của chip nhớ trong ECU, với một chiếc máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, Linux hay MAC OS, tính toán và tìm ra chuỗi dữ liệu của chip từ xe Piaggio.

Thợ làm lại chìa khoá từ xe Liberty dùng máy ghi mã đã đọc được vào một con chip trắng. Để vào bên trong chìa khoá thì sử dụng xe được. Vặn lên xe nhận đúng khớp mã với IC và cho xe nổ máy. Việc làm lại chìa khoá xe Liberty tốn thời gian khoảng 30 phút – 1 tiếng. Quý khách ko phải lo lắng hay chờ đợi như trong hãng báo 1 tuần làm việc, ở đây chỉ cần đợi 1 tiếng là sử dụng xe bình thường.

Làm lại chìa khoá xe Liberty Piaggio
Làm lại chìa khoá xe Liberty Piaggio

Địa chỉ làm chìa khóa xe Liberty uy tín, giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ làm lại khóa xe Liberty. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng và giá thành cạnh tranh. Tự hào là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, làm lại chìa khóa xe máy, Auto Key Shop cung cấp đến bạn dịch vụ làm chìa khóa xe Liberty nhanh chóng với mức giá rẻ nhất hiện nay.

Khi bạn bị mất hết chìa khóa và cần làm lại, hãy liên hệ với Auto Key Shop số Hotline: 0907944839 để được chúng tôi hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

 • Làm chìa khóa xe Liberty Quận 1
 • Làm chìa khóa xe Liberty Quận 2
 • Làm chìa khóa xe Liberty Quận 3
 • Làm chìa khóa xe Liberty Quận 4
 • Làm chìa khóa xe Liberty Quận 5
 • Làm chìa khóa xe Liberty Quận 6
 • Làm chìa khóa xe Liberty Quận 7
 • Làm chìa khóa xe Liberty Quận 8
 • Làm chìa khóa xe Liberty Quận 9
 • Làm chìa khóa xe Liberty Quận 10
 • Làm chìa khóa xe Liberty Quận 11
 • Làm chìa khóa xe Liberty Quận 12
 • Làm chìa khóa xe Liberty Quận Bình Thạnh
 • Làm chìa khóa xe Liberty Quận Phú Nhuận
 • Làm chìa khóa xe Liberty Quận Gò Vấp
 • Làm chìa khóa xe Liberty Quận Tân Bình
 • Làm chìa khóa xe Liberty Quận Tân Phú
 • Làm chìa khóa xe Liberty Quận Thủ Đức
 • Làm chìa khóa xe Liberty Bình Chánh
 • Làm chìa khóa xe Liberty Bình Tân
 • Làm chìa khóa xe Liberty Hóc Môn
 • Làm chìa khóa xe Liberty Củ Chi
 • Làm chìa khóa xe Liberty Nhà Bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *