Làm Chìa Khóa Xe KIA Cerato – Sửa Khóa Xe KIA Cerato

Auto Key Shop chuyên làm chìa khóa xe KIA Cerato. Đánh khóa, sửa chìa khóa, thay pin, thay vỏ chìa khóa xe KIA Cerato. Làm thêm, làm lại chìa khóa xe Cerato nhanh chóng với giá tiết kiệm nhất.

Cung cấp các dịch vụ về cài đặt, thay thế, sửa chữa, độ chìa khóa smartkey KIA Cerato.

Làm chìa khóa xe KIA Cerato
Làm chìa khóa xe KIA Cerato

  Làm chìa khóa xe KIA Cerato Làm chìa khóa xe KIA Cerato  Làm chìa khóa xe KIA Cerato  

Các dịch vụ về ô tô Auto Key Shop

 • Làm chìa khóa xe KIA Cerato
 • Làm thêm chìa khóa ô tô KIA Cerato
 • Làm lại chìa khóa ô tô KIA Cerato
 • Làm chìa khóa smartkey KIA Cerato
 • Làm chìa khóa gập có tích hợp chìa khóa cơ và remote khởi động xe
 • Sửa khóa xe KIA Cerato
 • Mở khóa cửa ô tô KIA Cerato
 • Thay pin chìa khóa
 • Thay vỏ chìa khóa
 • Phục hồi chìa khóa bị gãy

Cần phải cung cấp những thông tin gì cho việc làm chìa khóa KIA Cerato đã mất?

Khi  Làm Chìa Khóa Ô Tô làm chìa khóa xe KIA Cerato bạn cần cung cấp thông tin như xe của bạn được sản xuất năm nào và số VIN của xe. Việc cung cấp thông tin đây đủ giúp cho thợ tìm chìa khóa phù hợp để làm chìa khóa xe KIA Cerato cho bạn nhanh hơn. Nếu bạn có hình chìa khóa cũ thì càng tốt, bạn có thể gửi qua số zalo: 0907944839 để chúng tôi nhận biết dễ dàng hơn.

Phôi chìa khóa xe KIA Cerato chính hãng

Nguồn gốc xuất xứ, chất lượng phôi chìa cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần phải lưu ý. Phôi chìa chính hãng và liên doanh chất liệu, giá thành sẽ khác nhau. Vì vậy trước khi làm chìa khóa xe KIA Cerato, bạn cần xác định cụ thể phôi chìa bạn muốn lựa chọn là phôi chìa nào? Nguồn gốc xuất xứ ở đâu? Bảo hành trong bao lâu?

Auto Key Shop luôn mang tiêu chí chất lượng hàng đầu lên trước, chúng tôi sử dụng phôi chìa chính hãng để làm chìa khóa xe KIA Cerato cho quý khách. Quý khách có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm rồi mới thanh toán cho chúng tôi.

Phôi chìa khóa xe KIA Cerato chính hãng
Phôi chìa khóa xe KIA Cerato chính hãng

 

Làm thêm chìa khóa xe KIA Cerato

Làm thêm chìa khóa dự phòng rất quan trọng nếu bạn không muốn gặp rắc rối khi bị mất hết chìa khóa, xe sẽ không khởi động được.

Làm thêm chìa khóa xe KIA Cerato
Làm thêm chìa khóa xe KIA Cerato

Làm lại chìa khóa xe KIA Cerato

Dịch vụ làm chìa khóa ô tô Kia Cerato, sửa khóa xe ô tô Kia Cerato tất cả các đời xe Kia Cerato 2010, 2011, 2012 remote gập, Kia Cerato 2013, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018 chìa khóa thông minh smartkey (chìa khóa smartkey 4 nút, 5 nút 6 nút với 1 nút tròn.

Dịch vụ sửa khóa ô tô xe Kia Cerato tốt nhất, uy tín chất lượng, làm chìa khóa chip, làm chìa khóa remote, làm chìa khóa thông minh smartkey mọi dòng xe từ phổ thông đến dòng xe cao cấp. 

Làm lại chìa khóa xe KIA Cerato
Làm lại chìa khóa xe KIA Cerato

Đánh chìa khóa thông minh xe KIA Cerato

Mỗi xe xuất xưởng thường có 2 chìa khóa. Một cái để dùng hằng ngày và một cái dùng dự phòng. Chìa khóa thông minh Kia Cerato được mã hóa chống sao chép. Sao chép chìa khóa mới phải tìm đến thợ khóa ô tô chuyên nghiệp. Chìa khóa thông minh xe Kia Cerato 3 nút  chính hãng sử dụng cho các dòng xe Kia Cerato Original tại thị trường Việt Nam đời có nút khởi động Start-Stop.

Chìa khóa remote thông minh Smartkey xe Kia Cerato có 3 nút chức năng : mở cốp ,mở cửa và khóa cửa. Quá trình làm thêm chìa khóa remote hoàn tất mất khoảng 30 phút.

Nhận cài đặt lại remote xe các loại ,xóa hoàn toàn chìa cũ đã mất và làm thêm chìa khóa remote xe Kia Cerato mất hết chìa không tháo ổ khóa,  làm chìa khóa xe KIA sử dụng thiết bị chuyên dụng lập trình, thao tác nhanh chính xác đem lại lòng tin của quý khách hàng.

Đánh chìa khóa thông minh xe KIA Cerato
Đánh chìa khóa thông minh xe KIA Cerato

Làm chìa khóa gập xe KIA Cerato

Bạn đang sử dụng chìa khóa remote thẳng muốn chuyển đổi sang chìa khóa gập lại bấm bung ra giống những xe đời mới bây giờ. Chúng tôi sẽ giúp các anh giải quyết vấn đề trong một nốt nhạc, đội ngũ sửa khóa tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa khóa ô tô phục vụ tận nơi giá cả cạnh tranh.

Làm chìa khóa gập xe KIA Cerato
Làm chìa khóa gập xe KIA Cerato

Sửa khóa xe Kia Cerato

Tất nhiên dòng xe nào cũng thế, trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi việc hư hỏng, đặc biệt là những phần sử dụng nhiều như là chìa khóa xe KIA Cerato, những vấn đề về khóa sẽ không thể tránh khỏi, và chắc chắn bạn sẽ phải nhờ tới thợ khóa trong thời gian, trường hợp… không biết trước.

Nhận sửa lại chìa khóa, thay vỏ chìa khóa, thay pin chìa khóa, sửa remote chìa khóa xe KIA Cerato mau hết pin, sửa nút nhấn bị bể,sửa mạch, sửa remote chập chờn, xử lí tất cả các vấn đề của khóa xe ô tô KIA Cerato.

Sửa ổ khóa xe KIA Cerato bị hỏng lỗi không nhận chìa.  Nếu bạn gặp các vấn đề hay khó khăn gì khi sử dụng chìa khóa KIA Cerato thì hãy gọi cho chúng tôi về số hotline: 0907944839 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Mở khóa cửa xe ô tô KIA Cerato

Mở khóa xe bị sập cửa xe KIA Cerato và để quên chìa khóa bên trong xe, cam kết mở khóa cửa xe ô tô xoay ruột, không bung cửa, không tróc sơn, sửa khóa không cần tháo ổ khóa khi mất hết chìa, sử dụng công nghệ tools chuyên dụng từng dòng xe, xử lý xoay ổ khóa như vặn chìa.

Địa chỉ làm chìa khóa xe KIA Cerato uy tín chất lượng

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 trường hợp dưới đây để làm chìa khóa xe KIA Cerato

Trường hợp 1: Làm chìa khóa xe ô tô KIA Cerato tận nơi, tận nhà, trên đường… nơi bạn gặp sự cố, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút gọi.

Trường hợp 2: Bạn có thể làm chìa khóa xe KIA Cerato ở cửa hàng của chúng tôi tại số 9 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Bình Thạnh, TPHCM 

Bạn gặp sự cố liên quan đến chìa khóa xe KIA Cerato, bạn muốn tìm địa chỉ sửa khóa uy tín để thực hiện việc sửa chữa sao cho đảm bảo cả về giá cũng như chất lượng hay dịch vụ.

Đó là điều mà bất cứ khách hàng nào gặp phải vấn đề liên quan đến chìa khóa xe hơi cũng sẽ đặt ra, đơn giản vì xe ô tô, xe hơi là mặt hàng giá trị cao nên việc lựa chọn địa chỉ phù hợp là điều mà bạn nên cân nhắc. Chính vì thế, lựa chọn địa chỉ sửa khóa uy tín sẽ đảm bảo, hạn chế tối đa các lỗi liên quan đến khóa xe hơi của bạn.

Dịch vụ làm chìa khóa thông minh smartkey, Remote điều khiển cho xe Kia Cerato đời 2016-2021. Chuyên làm chìa khóa, remote thông minh. Thợ sửa khóa xe hơi KIA Cerato chuyên nghiệp. Phục vụ tận nơi. Phôi chìa khóa chính hãng được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Lựa chọn giữa hãng xe, gara và thợ khóa

Đối với hãng xe, gara: Đầu tiên bạn cần chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, gọi đến hãng xe nhờ nhân viên ở hãng kéo xe của bạn về hãng. Đến Hãng xe KIA làm chìa khóa, dịch vụ ở hãng tốt, chất lượng cao, tuy nhiên việc làm lại chìa khóa xe KIA Cerato khá mất thời gian, thông thường phải mất 3 – 7 ngày thì bạn mới được cấp 1 chìa khóa mới. Làm ảnh hưởng đến việc di chuyển của bạn.

Đối với thợ khóa: thợ khóa Auto Key Shop với máy móc công nghệ hiện đại nhất năm 2021. Việc làm lại chìa khóa xe KIA Cerato khá đơn giản, nếu xe bạn là chìa khóa cắm vặn ổ thợ sẽ tiến hành đo bi cắt chìa khóa. Còn nếu xe bạn sử dụng chìa thông minh ấn nút start top thì thợ tiến hành đọc mã chip, cấp lại mã chip cho xe của bạn. Giá làm chìa khóa xe KIA Cerato thì chắc chắn sẽ rẻ hơn hãng. 

Phôi chìa khóa nhập giá gốc, chính hãng. Làm chìa khóa xe KIA Cerato ở Auto Key Shop, bạn có thể kiểm tra chất lượng chìa khóa, sử dụng tốt thì mới thanh toán cho chúng tôi

Vì sao nên chọn Auto Key Shop làm chìa khóa xe KIA Cerato?

 • Phôi chìa chuẩn chính hãng
 • Bảo hành 12 tháng
 • Giá rẻ hơn hãng
 • Làm chìa khóa nhanh chóng
 • Không chờ đợi lâu
 • Đến ngay 15 phút, phục vụ tận nơi
 • Kiểm tra chất lượng chìa khóa rồi mới thanh toán.
 • Thợ sẽ xóa hết dữ liệu trong máy khi làm xong chìa khóa cho khách.
 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ tết.
 • Tư vấn miễn phí giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Làm chìa khoá xe KIA Cerato ở Tphcm và các tỉnh lân cận

 • Làm chìa khóa xe KIA Cerato tại địa bàn TPHCM.
 • Làm chìa khoá xe KIA Cerato tại Bình Dương (KCN Sóng Thần, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, TP Thủ Dầu Một),
 • Làm chìa khoá xe KIA Cerato tại Đồng Nai (Thành phố Biên Hòa, Long Khánh Xuân Lộc, Hố Nai, Trảng Bom)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *