Báo Giá Làm Chìa Khóa Xe KIA K3 – Sửa Khóa – Đánh Chìa – Thay Pin – Thay Vỏ

Bạn muốn làm chìa khóa xe KIA K3, bạn làm mất chìa khóa hoặc muốn làm thêm chìa khóa dự phòng. Mà không chỗ làm uy tín, phôi chìa chất lượng. Bạn có thể tham khảo chất lượng phôi chìa bên cửa hàng của chúng tôi.

Auto Key Shop nhận  làm thêm ,làm lại chìa khóa thông minh kia k3(smart key), chìa khóa điều khiển từ xa  (remote). Sử dụng trang thiết bị hiện đại nhất năm 2021, mọi chức năng đều hoạt động chính xác, cắt  răng chìa cơ tại chỗ lấy liền, không phải chờ đợi lâu.

Nhận sửa lại chìa khóa kia KIA K3 rơi vào nước, thay pin, thay vỏ chìa khóa kia k3, xóa mã chìa bị mất, thay đổi bi ổ khóa cửa cho chìa cũ không mở được nữa.

Làm chìa khóa xe KIA K3
Làm chìa khóa xe KIA K3
Làm chìa khóa xe KIA K3
Làm chìa khóa xe KIA K3

Các dịch vụ về chìa khóa xe KIA K3.

 • Làm lại chìa khóa KIA K3 khi bị mất hết.
 • Làm thêm chìa khóa KIA K3 dự phòng.
 • Độ gập chìa khóa KIA K3.
 • Thay pin, thay vỏ chìa khóa KIA.
 • Sửa chữa chìa khóa KIA.
 • Cung cấp phôi chìa khóa KIA.
 • Mở cửa khóa khi quên chìa.
Các dịch vụ về chìa khóa xe KIA K3.
Các dịch vụ về chìa khóa xe KIA K3.

Làm chìa khóa xe KIA K3

Làm chìa khóa xe KIA K3 zin chính hãng chất lượng, giá cả cạnh tranh, bảo hành dài hạn. Quý khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhu cầu làm chìa khoá xe KIA K3 ngày một gia tăng. Để làm chìa khóa xe ô tô mới, đầu tiên bạn cần xác định chìa khóa xe của bạn thuộc loại nào. Những thông tin cơ bản nhất bạn cần nắm rõ để cung cấp cho kỹ thuật khóa bao gồm: Dòng xe, đời xe, năm sản xuất, chìa remote hay smartkey?

Nếu bạn còn chìa khóa gốc thì khi đi làm nên mang theo, bởi việc sao chép một chiếc chìa khóa đơn giản hơn rất nhiều so với việc làm mới hoàn toàn. Đặc biệt chi phí đánh chìa mới cũng rẻ hơn là làm mới.

Ngoài những thông tin trên thì trong trường hợp khóa xe KIA bị hỏng bạn nên mô tả đúng tình trạng khóa để nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng. Trong trường hợp khóa xe KIA K3 có thể sửa được thì bạn sẽ không cần tốn tiền làm hẳn 1 chiếc khóa mới. Rất nhiều người đã tự cho rằng chiếc khóa của mình đã bị hỏng hoàn toàn trong khi có thể nó chỉ đang hết pin.

Dịch vụ  làm chìa khóa xe KIA nhanh chóng, giá rẻ.

làm chìa khoá xe KIA K3
làm chìa khoá xe KIA K3

Làm chìa khóa KIA K3 4 nút

Chìa khóa thông minh Kia K3 4 nút sử dụng cho các dòng xe Kia K3 đời có nút khởi động Start-Stop. Chìa khóa thông minh Kia  K3 quý khách hàng đang xem là chìa khóa theo nguyên bản xe Kia  K3 sử dụng tại Việt Nam. 

Chìa khóa thông minh Kia K3 có 4 nút chức năng: mở cửa, khóa cửa, báo động và mở cốp. Quá trình làm thêm chìa khóa Kia K3 hoàn tất mất khoảng 30 phút. Nhận làm xe Kia K3 mất hết chìa không tháo ổ khóa, sử dụng thiết bị (tool locksmith) chuyên dụng để thao tác nhanh và chính xác.

Làm chìa khóa KIA K3 4 nút
Làm chìa khóa KIA K3 4 nút

Sửa khóa xe Kia K3

Tất nhiên dòng xe nào cũng thế, trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi việc hư hỏng, đặc biệt là những phần sử dụng nhiều như là chìa khóa xe KIA Cerato, những vấn đề về khóa sẽ không thể tránh khỏi, và chắc chắn bạn sẽ phải nhờ tới thợ khóa trong thời gian, trường hợp… không biết trước.

Nhận  Làm Chìa Khóa Ô Tô sửa lại chìa khóa, thay vỏ chìa khóa, thay pin chìa khóa, sửa remote chìa khóa xe KIA K3 mau hết pin, sửa nút nhấn bị bể,sửa mạch, sửa remote chập chờn, xử lí tất cả các vấn đề của khóa xe ô tô KIA k3.

Sửa ổ khóa xe KIA K3 bị hỏng lỗi không nhận chìa.  Nếu bạn gặp các vấn đề hay khó khăn gì khi sử dụng chìa khóa KIA K3 thì hãy gọi cho chúng tôi về số hotline: 0907944839 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Mở khóa cửa xe ô tô KIA K3

Mở khóa xe bị sập cửa xe KIA K3 và để quên chìa khóa bên trong xe, cam kết mở khóa cửa xe ô tô xoay ruột, không bung cửa, không tróc sơn, sửa khóa không cần tháo ổ khóa khi mất hết chìa, sử dụng công nghệ tools chuyên dụng từng dòng xe, xử lý xoay ổ khóa như vặn chìa.

Địa chỉ làm chìa khóa xe KIA K3 uy tín chất lượng

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 trường hợp dưới đây để làm chìa khóa xe KIA K3

Trường hợp 1: Làm chìa khóa xe ô tô KIA K3 tận nơi, tận nhà, trên đường… nơi bạn gặp sự cố, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút gọi.

Trường hợp 2: Bạn có thể làm chìa khóa xe KIA K3 ở cửa hàng của chúng tôi tại số 9 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Bình Thạnh, TPHCM 

Bạn gặp sự cố liên quan đến chìa khóa xe KIA K3, bạn muốn tìm địa chỉ sửa khóa uy tín để thực hiện việc sửa chữa sao cho đảm bảo cả về giá cũng như chất lượng hay dịch vụ.

Đó là điều mà bất cứ khách hàng nào gặp phải vấn đề liên quan đến chìa khóa xe hơi cũng sẽ đặt ra, đơn giản vì xe ô tô, xe hơi là mặt hàng giá trị cao nên việc lựa chọn địa chỉ phù hợp là điều mà bạn nên cân nhắc. Chính vì thế, lựa chọn địa chỉ sửa khóa uy tín sẽ đảm bảo, hạn chế tối đa các lỗi liên quan đến khóa xe hơi của bạn.

Dịch vụ làm chìa khóa thông minh smartkey, Remote điều khiển cho xe Kia K3. Chuyên làm chìa khóa, remote thông minh. Thợ sửa khóa xe hơi KIA K3 chuyên nghiệp. Phục vụ tận nơi. Phôi chìa khóa chính hãng được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Lựa chọn giữa hãng xe, gara và thợ khóa

Đối với hãng xe, gara: Đầu tiên bạn cần chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, gọi đến hãng xe nhờ nhân viên ở hãng kéo xe của bạn về hãng. Đến Hãng xe KIA làm chìa khóa, dịch vụ ở hãng tốt, chất lượng cao, tuy nhiên việc làm lại chìa khóa xe KIA K3 khá mất thời gian, thông thường phải mất 3 – 7 ngày thì bạn mới được cấp 1 chìa khóa mới. Làm ảnh hưởng đến việc di chuyển của bạn.

Đối với thợ khóa: thợ khóa Auto Key Shop với máy móc công nghệ hiện đại nhất năm 2021. Việc làm lại chìa khóa xe KIA K3 khá đơn giản, nếu xe bạn là chìa khóa cắm vặn ổ thợ sẽ tiến hành đo bi cắt chìa khóa. Còn nếu xe bạn sử dụng chìa thông minh ấn nút start top thì thợ tiến hành đọc mã chip, cấp lại mã chip cho xe của bạn. Giá làm chìa khóa xe KIA K3 thì chắc chắn sẽ rẻ hơn hãng. 

Phôi chìa khóa nhập giá gốc, chính hãng. Làm chìa khóa xe KIA K3 ở Auto Key Shop, bạn có thể kiểm tra chất lượng chìa khóa, sử dụng tốt thì mới thanh toán cho chúng tôi

Vì sao nên chọn Auto Key Shop làm chìa khóa xe KIA K3?

 • Phôi chìa chuẩn chính hãng
 • Bảo hành 12 tháng
 • Giá rẻ hơn hãng
 • Làm chìa khóa nhanh chóng
 • Không chờ đợi lâu
 • Đến ngay 15 phút, phục vụ tận nơi
 • Kiểm tra chất lượng chìa khóa rồi mới thanh toán.
 • Thợ sẽ xóa hết dữ liệu trong máy khi làm xong chìa khóa cho khách.
 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ tết.
 • Tư vấn miễn phí giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Làm chìa khoá xe KIA K3 ở Tphcm và các tỉnh lân cận

 • Làm chìa khóa xe KIA K3 tại địa bàn TPHCM.
 • Làm chìa khoá xe KIA K3 tại Bình Dương (KCN Sóng Thần, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, TP Thủ Dầu Một),
 • Làm chìa khoá xe KIA K3 tại Đồng Nai (Thành phố Biên Hòa, Long Khánh Xuân Lộc, Hố Nai, Trảng Bom)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *